Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Giả danh côn đồ để đe dọa dân oan.

 Vài nhóm giả danh côn đồ để đe dọa dân oan có mặt tại các trụ sở khiếu kiện, vườn hoa...nơi mà bà con hay đến đó khiếu kiện, kêu oan.
 Thực ra đó toàn là công an, an ninh của Hà nội, chỉ thoáng qua cũng có thể biết các thanh niên này là ai mà họ lại đi xe máy, dừng xe ngồi chễm chệ trên hè, trên vườn hoa, quay phim, la cà mà không bị dân phòng hay công an phường nhắc nhở hay yêu cầu giải tán.

Ba thanh niên tay cầm báo này cũng là an ninh Hà nội


Một nhóm khác đang giả vờ gây rối.

Đóng giả côn đồ nhưng lao vào bắt dân oan cùng công an

Côn đồ nhưng thục ra là công an 

 Với tình trạng dân oan ngày càng nhiều như thế này, với tính chính danh khi không được phép ngăn cản bà con khiếu kiện thì an ninh Hà nội phải dùng các " biện pháp nghiệp vụ" là giả danh côn đồ, gây rối rồi vu cho bà con, bắt giải tán hoặc bắt bà con về trại Lộc Hà như đã làm với dân oan Văn Giang, Dương nội là chuyện hàng ngày.
 Đó cũng là cách bịt miệng, ngăn cản quyền công dân, bịt miệng dư luận trong thời buổi internet này, tuy nhiên những việc làm trái pháp luật của họ đã và sẽ bị Nhân dân ghi vào lịch sử và sẽ có ngày phán xét.

5 nhận xét:

 1. Côn đồ nhưng thực ra là công an.
  Vậy ta từ nay hãy thay khẩu hiệu công an nhân dân thành.
  CÔNG AN CÔN ĐỒ .
  VÌ ĐẢNG QUÊN THÂN - CÒN DÂN TRỪNG TRỊ

  Trả lờiXóa
 2. "Côn đồ nhưng thực ra là công an" nên hiểu ngược lại:"Công an đúng là côn đồ"

  Trả lờiXóa
 3. Khổ thân dân tôi, nuôi bọn này to béo để rồi quay ngược lại hành dân thế này. Chó thật...

  Trả lờiXóa
 4. " giả danh côn đồ"
  Ái chà! Mấy bác "côn đồ" lúc này lên giá , chạy vào cái chân côn đồ chắc cỡ trăm chai?

  Trả lờiXóa
 5. Khi mà những cơ quan làm nhiệm vụ an ninh, bảo vệ xã hội như "an ninh, mật vụ, công an" ... phải giả dạng "côn đồ" để trấn áp, khủng bố, đánh đập, bắt bớ ... những người dân an đi khiếu kiện vì bị ăn cướp trắng trợn đất đai, ruộng vườn, nhà cửa ... !!! Thì, cái "nhà cầm quyền" này nó đã "tự coi mình là một đảng cướp", một "bè lũ thối nát" chuyên dùng dối trá, lừa gạt cùng vũ lực để làm phương tiện cai trị nhân dân !!!
  Làm sao nhân dân Việt Nam còn có thể tin tưởng vào bè lũ man rợ này để trao quyền lãnh đạo đất nước ???!!! Vứt bỏ chúng vào thùng rác là đúng với vị trí của nó mà lịch sử các nước văn minh, tiên tiến đã làm tại Đông Âu.

  Trả lờiXóa