Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Lê Hiền Đức - sự vô ơn của báo chí khó chấp nhận được.

 Bogger 82 tuổi Lê Hiền Đức cho biết : các thương binh và dân oan gửi ảnh cho các báo nhưng không có báo nào quan tâm đến vụ việc của họ, họ rất thất vọng và không còn tin vào báo chí nước nhà. Họ phải gửi nhờ đăng lên các trang blog chống tham nhũng  để người dân biết :

 Từ lâu,  Hà nội đã biến thành nơi để các dân oan khắp nơi đổ về khiếu kiện, tuần nay họ đã liên tục biểu tình, yêu cầu xử lý cán bộ địa phương vi phạm luật và ăn cướp đất của họ. Đơn từ của họ đã nhiều lần gửi đến các cơ quan chức năng nhưng vô vọng.
 Những hình ảnh của các thương binh già đeo đầy huy chương trên ngực cho thấy : Việt nam thật mất uy tín với dân chúng và Quốc tế.

Tố cáo và yêu cầu cách chức phó tổng thanh tra chính phủ , cả ông cục phó nữa !


Một thương binh già từ Hà tĩnh

Đủ  các thành phần dân oan


Viết tố cáo lên áo mặc.
An ninh đứng góc đường quay dân oan

Trẻ em cũng đã thành dân oan ?

Báo đăng vụ việc rồi nhưng chính quyền địa phương vẫn làm ngơ.

Dân phòng đòi giằng biểu ngữ của Thương binh

Gây gổ 

Tại cổng tiếp dân của nhà nước.

Mặt một an ninh chìm, mắt gian gian.


Tại trụ sở tiếp dân số 1 Ngô Thì Nhậm Hà đôngNgười thủ đô cũng thành dân oan.

Ảnh : blog Lê Hiền Đức.

11 nhận xét:

 1. Thương binh, CCB ngày xưa ngu thì ráng chịu, COCC nó hưởng nó cười vô mủi kìa. Tướng tá bộ đội nhớ lấy nha để có cách ứng xử lúc thích hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu ai bị dồn vào chân tường thì hãy nhớ kéo theo vài thằng nha.

   Xóa
  2. Thằng Nặc danh 13.42 này, mày câm mõm lại, mày bảo ai ngu ?

   Xóa
 2. Đồng chí họ còn hại nhau,thậm chí giết nhau tranh giành cái ghế huống chi mấy tau hưu rồi thì có giá trị gì.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ vài lời nhắn gởi đến các anh chiến sỉ còn đang tại ngủ...hảy nhìn và suy nghỉ,,chừng nào đến phiên các anh..đấy là hình ảnh tương lai của các anh..các anh chiến đấu cho ai ??nhiêm vụ của các anh là bảo vệ tổ quốc bảo vệ nhân dân..vì các anh là con em của nhân dân..các anh còn chờ gì nửa..lẻ nào các anh không thấy không hiểu .Tổ quốc hiện giờ ra sao??nhân dân như thế nào?vì sao những người này lại làm thế??hảy trả lời cho chính lương tâm của các anh.Mong lắm thay.

  Trả lờiXóa
 4. Kụ Lê Hiền Đức sướng quá còn gì, kích động được bà con kéo về Hà Nội khiếu kiện, phen này tha hồ mà lĩnh tiền hải ngoại, nhưng lưu ý kụ Thất Đức rằng đi đêm lắm có ngày gặp ma, những người dân này khi đã nhìn rõ bản chất của kụ thì sẽ cho kụ no đòn về tội nói láo đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng mất dạy này ăn cứt tàu khựa sao mồm sủa thối thế

   Xóa
 5. Cả anh Xuân Diện gay nữa nhé, đã vỗ ngực tự do ngôn luận thì quan điểm của người ta thế nào cứ để vậy, không đồng ý với người ta lại xoá đi như anh hoá ra là từ xưa đến nay a toàn nói láo ăn tiền nhỉ. Không tin anh cứ vào lehienduc02.blogspot.com bình thoải mái

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng mất dạy này ăn cứt tàu khựa sao mồm sủa thối thế, ăn cắp tên người khác làm blog của mình mà không biết tự trong như thủ tướng đã dạy sao hả thằng chó chết

   Xóa
 6. Ông nội cu Diệnlúc 20:52 18 tháng 11, 2012

  Ôi địt con mẹ thằng cu Diện mặt lồn, con đĩ già Lê Hiền Đức. Bố mà gặp chúng mày ngoài đường thì địt con mẹ chúng mày, bố là cứ nhét cứt vào mồm chúng mày.

  Trả lờiXóa