Thứ Ba, 12 tháng 3, 2013

Quan chức đang chết nhục vì miếng ăn !


    Nguồn tin từ huyện ủy Thanh Chương, Nghệ An cho biết huyện đang xem xét kỷ luật bí thư đảng ủy, chủ tịch, phó chủ tịch, kế toán, cán bộ chính sánh xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương (Nghệ An) - "tác giả" những vụ "hô biến" người chết thành người sống và ngược lại để trục lợi.

  Cụ thể 37 cụ đã qua đời nhưng nhóm này vẫn kê khai còn sống để chia nhau tiền trợ cấp tuổi già hằng tháng. Ngược lại có ba cụ đang sống nhưng bị họ khai tử để hưởng mai táng phí. 
Ngoài ra còn có tám người được nâng khống tuổi thành người già để hưởng "hoa hồng" tiền trợ cấp. 
   Trước khi bị kỷ luật, số cán bộ này phải nộp lại gần 90 triệu đồng trục lợi phi pháp, gồm 43 triệu đồng chi sai chế độ và 45 triệu đồng bớt xén tiền trợ cấp cho người tàn tật hoặc bị bệnh tâm thần.
   Một vụ ăn bẩn khác : 

tranducmau-xaydung

    Lợi dụng quyền hành đối với đối tác cung ứng vật tư, Trần Đức Mậu – nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 bắt ép nhà thầu phải “bôi trơn”. Nhưng thủ đoạn tham nhũng này đã bị vạch mặt.

Trái ngược với vẻ “oai vệ”, thời kỳ giữ chức Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 (Bộ NN&PTNT), chiều qua (11-3), Trần Đức Mậu (SN 1956, trú ở phường 26, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) hầu tòa trong bộ dạng lầm lũi. Ông ta bị VKSND Tối cao truy tố về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, quy định tại điểm a, khoản 3, Điều 280-BLHS.
   Tài liệu thể hiện, Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 là nhà thầu đứng đầu trong tổ hợp các nhà thầu thi công xây lắp công trình thủy điện Sông Tranh 2 ở huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Sau khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Ban điều hành công trình thủy điện Sông Tranh 2, đầu năm 2009, Trần Đức Mậu tiếp tục được đề bạt làm Phó Tổng giám đốc tổng công ty, kiêm Giám đốc chi nhánh tại miền Trung và từ ngày 8-9-2010, Trần Đức Mậu chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4. Nhưng chức vụ này chỉ kéo dài được đúng 30 ngày.
   Theo đó, ngay từ khi giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4, kiêm Giám đốc chi nhánh miền Trung, Trần Đức Mậu có toàn quyền điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh trong phạm vi quản lý và còn được tổng công ty ủy quyền cho thực hiện dự án thủy điện Sông Tranh 2. Mậu trực tiếp đứng ra ký các hợp đồng mua sắm vật tư, thuê mướn thiết bị máy móc, trong đó có việc mua hàng chục nghìn tấn trobay (chất phụ gia) từ Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường. Sau khi ký hợp đồng cung ứng vật tư với Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 – Chi nhánh miền Trung, Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường đã ủy thác cho ông Trần Văn Luân – Giám đốc Công ty Cát Phú, tại Hải Phòng chịu trách nhiệm vận chuyển và thanh quyết toán với đối tác. Quá trình các bên hợp tác làm ăn cho thấy, từ 15-10-2009 đến 21-9-2010, 2 đơn vị liên kết cung cấp trobay cho công trình thủy điện Sông Tranh 2 đã thực hiện được gần 17.500 tấn vật tư, tương đương hơn 17,8 tỷ đồng. Kết thúc giai đoạn này, Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 còn nợ Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường hơn 2,8 tỷ đồng.
   Sau nhiều vụ làm ăn, tính đến ngày 27-6-2010, Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 còn nợ lại đối tác hơn 6 tỷ đồng. Mặc dù khi ký kết hợp đồng, các bên đã thống nhất việc thanh toán tiền vật tư sẽ phải thực hiện theo phương thức “gối đầu” và thực hiện theo đúng kế hoạch, nhưng Trần Đức Mậu liên tục trì hoãn việc thanh quyết toán. Đồng thời, ông ta còn “lệnh” cho cấp dưới gây khó khăn cho Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường. Vì thế mà đối tác của Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 đã phải mất rất nhiều chi phí trong việc lưu kho, bảo quản hàng hóa ngay dưới chân công trình. Chưa hết, hòng buộc đối tác phải “biết điều”, tháng 8-2010, Trần Đức Mậu còn đơn phương chấm dứt hợp đồng với Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường.    
   Nhằm “nối” lại hợp đồng và thu hồi công nợ, Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường đã yêu cầu ông Trần Văn Luân tìm gặp Mậu để thương lượng. Và chỉ đến khi đối tác ấn định phí “bôi trơn” là 500 triệu đồng thì nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 mới chịu “gật đầu”. Nhưng sau khi đã chuyển trả hết tiền cho Công ty Sông Đà 12 – Cao Cường, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 không hề thấy tiền “lại quả” đâu. Thế nên ngày 8-10-2010, nhân chuyến ra Hà Nội công tác, Mậu đã gọi điện cho ông Luân mang 300 triệu đồng “bôi trơn” đến một khách sạn thì bị lực lượng công an bắt quả tang.
Tại tòa, nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 thành khẩn thừa nhận hành vi “vòi vĩnh” của mình. Quá trình xét xử, tòa cho rằng hành vi lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản của Trần Đức Mậu là đặc biệt nghiêm trọng, đây là một trong những tội phạm tham nhũng gây bức xúc cho xã hội. Tuy nhiên xét thấy trước, trong và sau khi phạm tội, bị cáo bị mắc chứng bệnh “rối loạn cảm xúc” – hạn chế về khả năng nhận thức và điều khiển hành vi nên HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội quyết định chỉ tuyên phạt Trần Đức Mậu 36 tháng tù, theo đúng tội danh bị truy tố.

 Theo An ninh thủ đô 

233 nhận xét:

 1. Đúng là bè lũ côn đồ trong đảng cướp csVN chúng nó bao che, nâng đỡ, bênh vực ... lẫn nhau !!!
  Người dân hiền lành chỉ vì đói ăn cắp một con chó, hay con gà, con vịt thì có thể bị ... đánh đập, bỏ tù nhiều năm ! Trong khi bè lũ đảng viên cs ăn cắp của công, ăn đút lót hối lộ, rút ruột công trình ... cả hàng trăm triệu, hàng ngàn tỉ đồng, gây ra những tai hoạ khủng khiếp cho người dân ... thì chỉ bị phạt vài ba năm tù tượng trưng, lấy lệ với mọi lý do ... !!!
  Công lý và công bằng ở đâu dưới sự cai trị của đảng và cái gọi là ncq/csVN ???!!!
  Nhân dân Việt Nam hãy đoàn kết, can đảm cùng nhau đứng dậy "vứt bỏ" cái đảng khốn nạn, tham lam, ác đức, vô nhân, bất nghĩa ... này vào cái thùng rác của lịch sử như nhân dân các nước Đông Âu đã từng làm. Kiến tạo một lịch sử mới đem lại ấm no, công bằng, hạnh phúc cho mọi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng mày hết cái để nói rùi hay sao thế. đảng cộng sản, nhà nước việt nam, chính phủ việt nam chúng tao sống và làm việt theo hiến pháp và pháp luật chứ không đặt ngoài vòng pháp luật của đất nước cả. ai sai đâu đều sẽ bị xử lý một cách nghiêm minh. mày đúng là thằng mõ của bọn phản động

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  3. Đúng thật là những lời lẽ của bọn phản động bè lũ bán nước. Bọn chúng chỉ biết đến lợi ích của bản thân chúng để rồi quay lưng lại với tổ quốc với dân tộc ta chứ chúng không hề ý muốn tốt cho đất nước cho xã hội cho đồng bào ta.

   Xóa
  4. Những lời lẽ này ra ngoài nói sẽ không có ai tin bọn chúng bọn chúng chỉ có thể lừa lọc trẻ con mà thôi chứ người dân Việt Nam sẽ không để cho bọn chúng có thể ăn nói linh tinh như thế này được.

   Xóa
  5. Bạn nói " bè lũ côn đồ trong đảng cướp csVN chúng nó bao che, nâng đỡ, bênh vực ... lẫn nhau !!!" thế là vơ đũa cả nắm đấy trong đảng cũng phải có người nọ người kia chứ sao thế hết được mà nói mà ko có dẫn chứng cụ thể thì tin sao nổi?cái này cần thêm bằng chứng nói mồm thui chưa đủ?Hơn nữa Thằng Mõ chả có người dân nào hiền lành mà lại đi chộm chó chộm gà cả mà những vụ những kẻ trộm đánh toàn do dân đánh thui chứ pháp luật đâu liên quan gì mà làm gì có luật nào bắt trộm chó gà bị phạt tù nhiều năm đâu tối thiết nghĩ kẻ nhừ bạn cũng chỉ như những kẻ trộm chó trộm gà thui ko hơn gì

   Xóa
  6. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  7. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
  8. thằng mõ mày lại còn nói xấu cả dân Việt nữa à, mày nghĩ ai cũng ăn trộm chó chộm gà như mày à. dân lành dù có chết đói cũng không vì quì gồi xin mấy đồng bẩn thỉu của bọn phản động đâu. đúng là không biết nhục là gì

   Xóa
  9. dân lành nào ăn chộm gà chộm chó? đúng là thằng súc vật này càng nói càng ngu! biết thì nói là biết không biết thì dựa cột mà nghe chứ?ăn được mấy đồng bẩn giờ lú hết rồi à?

   Xóa
  10. thằng chọc chó thật là hồ đồ. ăn nói sằng bậy. đảng và chính phủ việt nam luôn làm hết mình để đưa đất nước việt nam tiên lên và người dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn thui

   Xóa
  11. chọc chó thì biết cái j tao nói cho mày nghe nhé! cũng có thể một số quan chức lợi dụng chức quyền để làm những việc sai trái nhưng cho dù đó là ai thì đảng và nhà nước việt nam sẽ xử lý theo đúng hiến pháp và pháp luật việt nam chứ ko bao tre cho ai cả. mày đừng có vơ đũa cả nắm

   Xóa
  12. thằng chọc chó này thì biết cái cóc khô j về lich sử dựng và giữ nước của dân tộc anh hùng ta chứ mày đã ko xây dựng và bảo vệ đất nước này thì mày đừng có mà phá mà suyên tạc về đất nước tao nhé tao chả đập cho ấy chư

   Xóa
  13. quan chức bao che, nâng đỡ, bênh vực ... lẫn nhau !!!, ma sự việc lại được đưa ra ánh sáng như vậy sao, thật vô lí, thật đugns là cuồng ngôn loạn ngữ, an nói đớ suy nghĩ gì cả

   Xóa
  14. chấp gì cái lũ ngu này chứ, chúng nó chuyên ăn nói không suy nghĩ ăn nói xuyên tạc không có cơ sở, vơ đũa cả nắm. làm thì chẳng được gì mà cứ chê ngược chê xuôi!

   Xóa
  15. có người đúng có người sai, sai thì sẽ bị trừng phạt mà thôi những quan trọng là phải biết tình ngộ quay đầu lại đừng tiếp tục mắc sai lầm rồi khi hối hận không thể quay trở lại

   Xóa
 2. chúng mày đúng là mấy thằng phản động ăn nói hàm hồ. cũng phải công nhận rằng bên cạnh đó còn có một vài cán bộ địa phương không thực hiện nghiêm túc và có tham nhũng nhưng con số đó chỉ là một phần rất nhỏ. vậy mà mày đưa lên là quan chức nói chung chung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Bọn này chỉ biết đến chủ nhân của chúng mà thôi những người cho chúng những đồng tiền bẩn thỉu để rồi sai khiến chúng quay lại chống phá nhà nước ta chia rẽ đồng bào ta là mất đi sự ổn định trong xã hội.

   Xóa
  3. đất nước và con người việt nam chúng tao yêu chuộng hòa bình và luôn sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. những thứ gì thuộc về đất mẹ thiêng liêng ấy sẽ mãi là của việt nam. chúng tao sẽ có cách đòi của chúng tao chứ mày không fai kích động thế đâu chó chọc ạ. chúng tao dùng chính trị và dư luận quốc tế để đòi chứ không dùng vũ trang và bán vũ trang đâu mấy thằng blogs danoan ạ

   Xóa
  4. đúng thế bạn tran duy đất nước và con người việt nam chúng tao không bao giờ chịu khuất phúc dưới bất kì đất nước nào xâm chiếm và muốn đô hộ đất nước chúng tao cả, và những j thuộc về đất mẹ của chúng tao chúng tao sẽ giữ cho bằng được cho đất nước cho con cháu chúng tao sau này chứ mày ko fai kịch động đâu mấy thằng blogs viên ạ

   Xóa
  5. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  6. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
  7. mọi người dân việt nam chúng tao biết mình fai làm j và lên làm j. ai cũng có đủ trình độ để hiểu đâu là đúng sai thằng chọc chó ak. chúng tao luôn tuyệt đối tin vào đảng vào chính phủ và nhà nước việt nam chúng tao

   Xóa
 3. những kẻ tham ô, tham nhũng này cần phải được trừng trị mạnh tay không thương tiếc. Tuy nhiên, bài viết này cũng thật không ra gì và hành vi của người đăng bài viết này cũng thật bỉ ổi. Đã đăng bài viết của người khác thì nên để nguyên lời văn của người ta, mà nếu có thêm thông tin gì thì cũng phải đảm bảo tính chính xác và theo hướng của cái bài viết gốc. Còn bài viết này thì sao:" lấy một thông tin có thật rồi thêm vào một số thông tin không chính xác, không dõ nguồn gốc " như vậy là sao? Muốn biến những thông tin không có thật thành có thật sao. Vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. haizzz... đúng là mình cũng không để ý. Hành vi của người đăng bài kiểu này đúng là không ra gì làm cho người đọc thấy loạn hết cả lên chẳng thể phân biệt được thật giả mà. thông tin chính xác của bài viết:
   http://dantri.com.vn/phap-luat/mot-tong-giam-doc-nga-ngua-vi-tien-boi-tron-705939.htm

   Xóa
  2. ồ thế là đoạn đầu của bài viết" Nguồn tin từ huyện ủy Thanh Chương,..." này là giả hả. Thằng đăng bài viết cũng khốn nạn gớm nhỉ, trình độ lừa người cao tay ghê.

   Xóa
  3. ôi trời mấy thăng này chỉ ăn với nói sằng bậy suyên tạc đủ thứ trên trời dưới biển ấy mà tính j tiền, chúng có thế có nữa cũng chẳng làm mất đi niềm tin vào đảng vào đất nước của con người việt nam đâu mà

   Xóa
  4. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  5. phải cho lũ thất học này ra đảo nó mới biết thế nào, những chiến sĩ canh giữ biển đảo đều là con của dân đen đấy! chả nhẽ dân lại không biết sao mà cần lũ ngu chúng mày lên tiếng!

   Xóa
 4. bạn phi hung nó đúng thực trạng thì trên đất nước ta vẫn còn một số cán bộ thái hóa biến chất nhưng con số đó ít và rất ít chứ không nên gộp và nói chung chung như mấy thằng phản động này được. cán bộ nào sai đều phải chịu trách nhiệm trước việc mình làm tùy mức độ để xly theo hiến pháp và pháp luật việt nam ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mọi người dân việt nam đều sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật ai sai ai trái đều được xử lý công minh bằng pháp luật hết chúng mày ko fai xuyên tặc nhé mấy thằng viết blogs danoan

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  3. Những con chó như mày gặm khúc xương thừa bên ngoài mới là nhục nhã. Mày sủa bậy thế này có nghĩa là mày còn không biết thế nào là nhục nhã

   Xóa
 5. Mục đích của kẻ viết bài này chẳng phải để chửi những kẻ tham ô, tham nhũng mà là lợi dụng việc này để bôi nhọ chế độ, bôi nhọ Đảng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Lũ Chọc Chó chưa biết nhục vì ăn cơm thừa canh cặn phục vụ hải ngoại!

   Xóa
  3. Một số trang mạng blog đăng nhiều tin sai sự thật gây mất niềm tin của quần chúng vào Đảng. Chúng ta không nên tin vào những trang mạng đó, nó sẽ ăn mòn tình yêu nước của chúng ta

   Xóa
 6. Một bài viết chủ quan hết sức, nếu copy lại bài của người khác thì nên để nguyên văn và trích dẫn nguồn, nếu không thì viết lại hoàn toàn, chứ lại có kiểu copy rồi thêm mắm thêm muối những thông tin không chính xác, bài viết kiểu này chẳng có chút giá trị gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. "Cái đảng cướp này" tố cáo rằng mày là con chó hoang dại bên bãi rác hải ngoại

   Xóa
  3. Hiện nay, trong khi nhân dân ta đang đóng góp cho Dự thảo Hiến pháp năm 1992, coi đây là một dịp để củng cố và phát triển nền dân chủ XHCN ở Việt Nam thì trên một số trang mạng trong và ngoài nước, một số người lại coi đó là cơ hội để áp đặt vào xã hội ta những quan điểm tư sản về dân chủ, nhân quyền.
   Theo họ thì nhất thiết phải "loại bỏ Điều 4 (Hiến pháp năm 1992) khẳng định vai trò lãnh đạo Nhà nước, xã hội của Đảng Cộng sản Việt Nam", để "chuyển đổi một Nhà nước “độc đảng” sang Nhà nước “đa đảng” tại Việt Nam...".

   Xóa
 7. Lồng ghép mấy thông tin không chính xác vào để lừa dư luận hả, cái thằng ad khốn nạn, cái lương tâm của mày để chó nó tha mất rồi ah

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Những Bloger của các trạng này đa số là làm việc cho tổ chức nước ngoài. Chúng thu thập những tin tức chính trị nhạy cảm rồi từ đó xuyên tạc đường lối của Đảng

   Xóa
 8. Những kẻ tham ô, tham nhũng dù có trốn kĩ đến đâu thì sớm muốn cũng sẽ bị Đảng và Nhà nước ta trừng trị"lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt". Tuy vậy bài viết này cũng nhấn mạnh được việc trang blogs này chuyên thêm, bớt, xuyên tạc các thông tin khiến người đọc không phân biệt được thật giả, nhằm bôi nhọ đảng và nhà nước, kích động người dân. Chúng mày muốn gì đây, muốn khiến cho đất nước rối loạn để bọn giặc bên ngoài thừa cơ cướp nước chứ phải không. Đừng có mơ tưởng, đất nước này, những người dân đất nước Việt Nam này phỉ nhổ, khinh dẻ chúng mày, sẽ không ai tin tưởng lũ bán nước như chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Mỗi cán bộ, đảng viên dù ở vị trí nào cũng phải thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại: “Đảng ta vĩ đại, vì ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân, của dân tộc Đảng ta không có lợi ích gì khác”,

   Xóa
 9. Muốn viết bài chống tham nhũng thì cũng phải có thông tin khách quan, chính xác 1 tí nhé, viết xuyên viết tạc, thông tin sai be bét, cái loại chúng mày có tư cách éo gì mà đòi chống tham nhũng, chúng mày chỉ cần không sủa không cắn lại Đảng để đối lấy mấy đồng USD đã là tốt lắm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Chỉ toàn là những lời nói sai trái thông tin bịa đặt nói xấu Đảng và nhà nước ta. Không lẽ đây là những lời lẽ của những người dân Việt Nam chân chính hay chỉ là lời lẽ của những kẻ phản động chuyên chống phá nhà nước ta.

   Xóa
  3. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  4. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
  5. Cái blog này rẻ tiền thì cũng rẻ tiền vừa vừa thôi, trích dẫn thông tin cho nó chính xác vào, thêm mắm thêm muối như thế mà đòi chống tham nhũng hả mấy thằng cờ hó, dân vs chẳng oan, oan oan cái l

   Xóa
 10. Trời ơi đây là trang web"dân oan " đấy có mà là trang web bán nước thì có. Lợi dụng người dân để làm những chuyện khốn nạn thế này đây. Đúng là cái lũ đã không làm gì được cho đất nước thì chớ, lại còn khốn nạn đến nỗi làm chó cho giặc làm những chuyện bán nước hại dân, đi xuyên tạc, nói xấu chính đất nước mình.Đúng là cái bọn quảng lương tâm, đạo đức làm người cho chó nó ăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Đây là trang web chỉ dành cho những người chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà chống phá nhà nước ta phá hoại chế độ làm ảnh hưởng đến đồng bào ta mà thôi. Chúng sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp đâu trước sau chúng cũng sẽ phải chấp nhận những hậu quả của những việc làm của chúng.

   Xóa
  3. Đúng là như thế đây chỉ là những trang web như kiểu là tranh web "sex" dành cho những ai yêu tình dục mà thôi. Những trang web này trước sau cũng sẽ bị thanh loại bởi nội dung của nó chỉ là những hành động lời lẽ phá hoại chống phá nhà nước ta.

   Xóa
  4. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  5. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 11. đúng là giọng điệu của bọn phản động, bán nước!chuyện gì chúng cũng đem ra xuyên tạc, thêm bớt vào được!đúng là nhàn cư vi bất thiện mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Bọn mày không biết chữ ak, hay không đọc mà chỉ vào chém gió lung tung, không thấy người ta vi phạm bị pháp luật xử lý đích đáng rồi còn gì nữa. Không thấy công bằng ,, nghiêm minh ah. Bó tay với bọn khốn bán nước này

   Xóa
  3. Bọn này chỉ biết nói xấu nói sai sự thật mà thôi chúng chỉ nghĩ đến tiền và quay lại với đất nước với đồng bào của bọn chúng những người thân yêu của chúng nếu là đối tượng của bọn chúng thì chúng cũng sẽ không bỏ qua đâu.

   Xóa
  4. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  5. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 12. đúng là cái bọn phản động chả hiểu biết gì,chuyện bé xé ra to.chả biết đầu đuôi sự việc thế nào mà cũng làm vẻ như biết lắm ấy.xuyên tạc nói xấu đất nước mình,đúng là cái bọn chẳng biết suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 13. bày lũ phản động này chỉ bóp méo sự thật. làm sự việc trở lên nghiêm trọng. Chúng mày định bôi nhọ Nhà nước này chúng mày chẳng bao giờ điều đấy đâu. người dân Việt lương tâm trong sáng không giễ bị chúng mày lừa đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với bạn, cái gì sai thì cũng có pháp luật xử lí, chứ không như mấy tên phản động ăn nói ngông cuồng kia đâu

   Xóa
  2. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  3. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 14. Bè lũ phản động chỉ được cái nâng cao quan điểm, nói xoáy và nhảm nhí là giỏi. Tội phạm trên bài viết là một cán bộ và đã bị xử lý nghiêm minh. Điều này chứng minh là pháp luật hết sức công bằng, không kiêng nể ai cả. Ai phạm pháp cũng sẽ bị trừng trị. Sao các người không nói về việc pháp luật đã xử lý trường hợp phạm pháp trên mà cứ xoáy vào tội phạm thế hả? Đây là một luận điệu người ta gọi là "cắn cùn" và "cắn càn" đấy thưa bè lũ phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng mày xua quân đông như rạ, ông mày mỏi tay roài, cho ông mày nghỉ tí chứ chúng mày muốn chết ngay à, he he he....

   Xóa
  2. nay mấy thằng bưng bô phản động bị cắt hết lưỡi rồi à? cũng đúng thôi phản động không mớm lời, phản động không cho tiền thì chúng ta giải tán hahahaha

   Xóa
  3. Nói nhảm gì thế? Bưng bô cho phản động đúng là Chọc Chó

   Xóa
 15. Lại cái giọng điệu xuyên tạc này của mấy thằng phản động, con người ta làm ăn chân chính, sống đàng hoàng, không như mấy thằng phản động, chỉ biết phản bội tổ quốc mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
  3. Những gì Đảng cộng sản đã làm từ khi thành lập cho đến nay luôn luôn nghĩ cho nhân dân cho đất nước bởi vì Đảng là của dân do dân và vì dân mà.

   Xóa
  4. Đảng làm gì mà chúng không hiểu sao nhân dân ta đã tin tưởng và luôn ủng hộ để Đảng lãnh đạo nhân dân đất nước ngày càng phát triển nhân dân ngày càng có cuộc sống ấm no hạnh phúc chứ đâu như bọn chúng chỉ suốt ngày chống phá nhà nước làm ảnh hưởng tới nhân dân mà thôi.

   Xóa
  5. Thật là nực cười bởi vì bọn chúng nói mà không biết nghĩ và mở to mắt ra nhìn những việc làm của Đảng cộng sản. Đảng đã, đang và sẽ lãnh đạo đất nước để cho đất nước ta ngày càng phát triển vững mạnh nhân dân ta ngày càng có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

   Xóa
 16. Hãy dừng ngay những hành động sai trái và xấu xa của các người lại bởi vì những hành động của các người là trái với luật pháp Việt Nam. Các người tưởng rằng những hành động của các người có thể trốn tránh được sao sẽ có ngày các người bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 17. Những hành động này sẽ là đi trái với pháp luật Việt Nam và tất nhiên là bọn chúng sẽ bị pháp luật Việt Nam trừng trị. Tuy nhiên Đảng và nhà nước ta sẽ cho chúng cơ hội nếu chúng biết sửa sai và làm lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, Nhà nước ta luôn có chế độ khoan hồng với những người thành tâm hối cải mà

   Xóa
  2. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  3. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
  4. Đúng là những giọng điệu của những kẻ bán nước hại dân của bọn phản động chỉ muốn chống phá nhà nước ta chống phá chế độ xã hội đang ổn định của nhà nước ta, kích động chia rẽ nhân dân ta chứ chẳng có mục đích tốt đẹp gì cả.

   Xóa
 18. Nếu bọn chúng biết lầm lỗi và dừng ngay những hành động sai trái của bọn chúng thì Đảng và nhà nước ta sẽ không bao giờ để cho chúng cùng đường mà sẽ để cho chúng có cơ hội để làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
  3. Con chó này chỉ sủa được những gì chủ nó dạy cho một cách thụ động.

   Xóa
 19. Làm sai thì đã có pháp luật trừng trị nghiêm minh, thỏa đáng, công bằng, dân chủ, văn minh. Chứ không đến lượt mấy vị phản động các vị ăn nói ngông cuồng ở đây đâu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy, mọi việc đã có pháp luật rồi, cứ theo đó mà làm, ai sai sẽ bị xử lí

   Xóa
  2. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  3. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 20. Những suy luận vô căn cứ, thiếu trách nhiệm chẳng những có thể làm ảnh hưởng tiêu cực đối với môi trường xã hội, quan hệ quốc tế ổn định mà còn khuyến khích những hành vi xâm hại an ninh quốc gia, trật tự công cộng. Đây mà là những hành động của người dân Việt Nam ak mấy bác lập ra cái trang web này?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
 21. Đúng là như thế người dân Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ có thể làm ra những cái việc bán nước hại dân này cả. Đây chỉ là những hành động của bọn phản động chỉ muốn chống phá nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 22. Thật là đáng sợ. Chúng tưởng rằng chỉ vì lấy cái lí do này mà chúng có thể muốn làm gì thì làm ak? Chúng sẽ không bao giờ có thể che giấu được những việc làm bán nước hại dân của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 23. Bài viết này là giả mạo, viết nhằm mục đích bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo làm nhân dân hoang mang, dao động. Đúng là một lũ phản động. Thằng mất dạy Chọc Chó, ở nhà bố mẹ mày không dạy mày hả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng mày xua quân đông như rạ, ông mày mỏi tay roài, cho ông mày nghỉ tí chứ chúng mày muốn chết ngay à, he he he....

   Xóa
  2. Lấy nhân dân làm gốc, phát động quần chúng là phương pháp đấu tranh chính là sự uy hiếp đáng sợ nhất đối với bọn tội phạm.

   Xóa
 24. Những hành động xấu xa và làm ảnh hưởng tới đất nước tới nhân dân của bọn chúng sẽ bị pháp luật Việt Nam trừng trị và không để cho chúng có thể lấy cái lí do này mà chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 25. Những hành động này chỉ có thể là những hành động của bọn phản động muốn chống phá nhà nước ta chứ chẳng có ý tốt đẹp gì. Chúng chỉ vì lợi ích của bản thân mà tìm đủ mọi cách để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
  3. Xây dựng Hiến pháp là công việc, là chủ quyền của mỗi quốc gia dân tộc. Học hỏi các quốc gia, dân tộc khác là đương nhiên, nhưng không thể sao chép một cách thuần túy hiến pháp của Nhà nước thuộc chế độ chính trị này sang Nnhà nước thuộc chế độ chính trị khác.

   Xóa
 26. Lại một bài viết vu khống trắng trợn, cố tình bôi nhọ người ta, hơn thế lại có ý nói xấu chế độ. Người viết hẳn phải là một trong số những kẻ phản động quá khích, cực đoan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
  3. với âm mưu là “xóa bỏ vai trò lãnh đạo Nhà nước và xã hội của Đảng Cộng Sản Việt Nam, xóa bỏ Điều 4- hiến pháp, xóa bỏ chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa ở Việt Nam” các thế lực thù địch cũng tích cực lợi dụng việc lấy ý kiến sửa đổi hiến pháp để chống phá Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
 27. Chả hiểu thế nào mà Chọc Chó lại chửi Đảng Cộng sản, chửi chế độ vậy. Ai sai thì đã có pháp luật xử lý, hơn nữa thông tin trong bài viết trên còn chưa được kiểm chứng thực hư thế nào mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng mày xua quân đông như rạ, ông mày mỏi tay roài, cho ông mày nghỉ tí chứ chúng mày muốn chết ngay à, he he he....

   Xóa
  2. cái lũ thất học mà bày đặt lên tiếng cho "rân oan", văn thì ngắn cũn, chỉ được cái là phản động mớm lời, không có phản động mớm thì lại văng tục chửi bậy haizzzz!

   Xóa
 28. Đây chỉ là nhưng sai trái của các cán bộ địa phương , lạm dụng chức quyền . Các bạn cũng đã thấy những trường hợp sai phạm đều đã bị xử lý trước pháp luật , làm rõ vấn đề , bồi thường thiệt hại cho nhà nước và nhân dân . Một bộ phận rất nhỏ trong số lượng các cán bộ , ko thể quy đổi cho toàn bộ quan chức của Nhà Nước đc . Đừng đem những luận điệu vô lí này ra nữa nhé bọn phản động , không ai tin chúng mày đâu .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. hiện nay có nhiều trang mạng sử dụng mạng cộng đồng để tung những thông tin chống phá Đảng ta , nên chúng ta cần phải cảnh giác cũng như cần có những biện pháp

   Xóa
  3. hãy nhìn lại và ngẫm nghĩ lại làm những điều tốt cho mình gia đình và xã hội. ĐỪng bước vào con đường tội lỗi sẽ không có đường quay trở lại góp sức cho xã hội và đất nước đùng làm điều mang tiếng xấu muôn đời

   Xóa
 29. bạn ạ nếu mà có sai trái thì chắc chắn họ sẽ chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật, và những trường hợp như thế là rất ít bạn đừng nên đánh đồng tất cả như thế, muốn hạ thấp uy tin của chính quyền à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 30. đừng có lấy 1 trường hợp nhỏ mà nói xấu tất cả như thế bạn nhé, nếu họ có sai pháp luật thì chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm minh. đừng nói linh tinh hạ thấp uy tín của người khác như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 31. Đừng có xuyên tạc linh tinh để nói xấu nhiều người như vậy bạn à, công nhận là cũng có những trường hợp vị quan chức vi phạm nhưng họ đều đã bị xử lí theo đúng pháp luật rồi nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
 32. Lại thêm một bài viết có vẻ như là xuyên tạc, cố tình phóng đại sự việc để bới móc, nói xấu Đảng và nhà nước. Bất kỳ ai vi phạm pháp luật thực sự đều sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng, không đến lượt mấy người ngồi đây lên án, bốc phét, rồi phán quyết vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 33. Trời, viết này để lừa trẻ con à, không ai tin chúng mày đâu, bọn mày viết văn cũng hài quá nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
 34. Tất cả là bịa đặt, mấy thằng phản động chúng mày bán nước, biết là sai trái mà không biết nhục mà còn đăng bài nói láo nữa, khổ cho bố mẹ chúng mày thôi, nhục lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 35. Những trường hợp vi phạm pháp luật đều được trừng trị, dù người đó có là ai. Điều này minh chứng cho sự công bằng của pháp luật và bộ máy thi hành luật pháp Việt Nam. Cho nên những luận điệu các người đưa ra càng phản lại các người thôi. Các người không thấy các người càng ngày càng "cắn cùn",thậm chí là "cắn càn" à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
 36. chúng mày xua quân đông như rạ, ông mày mỏi tay roài, cho ông mày nghỉ tí chứ chúng mày muốn chết ngay à, he he he....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. em của Chọc chólúc 21:27 12 tháng 3, 2013

   anh chọc chó để em! chúng mày xua quân đông như rạ, anh ông mày mỏi tay roài, cho anh ông mày nghỉ tí chứ chúng mày muốn chết ngay à, he he he.

   Xóa
  2. chó chọc lôi kéo được cả thằng em theo làm phản rồi này, đúng là cả nhà phản động, tổ tiên thất đức đến đời con cháu nó thế thôi!

   Xóa
  3. đến ngày mai lại thêm bố mẹ ông bà của chó đến cổ vũ cũng nên mọi người ạ. tuy rằng kiếm được nhưng tiêu tiền bẩn thì chỉ có lũ bán nước chúng mày là không biết nhục thôi

   Xóa
  4. Những người làm sai thì phải biết nhận lỗi đừng tiếp tục bước tiếp vào bóng tối rồi thì cũng không có lối mà quay lại

   Xóa
 37. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều bị đảng và nhà nước ta xử phạt công bằng nghiêm minh đúng theo pháp luật.Tất cả những điều trên đúng sự thật thì tối tin họ se bị xử xứng đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Đừng vội quên câu nói triết lý ... ba xu của giới đầu nậu Mỹ: “Hãy làm những gì ta bảo, đừng làm những gì ta làm!”

   Xóa
  3. đừng nghe phản động nói,hãy xem chúng nó làm bừa
   phản động nói thì láo, chả làm được gì
   tóm lại phản động toàn là lũ ngu không có gì phải sợ!

   Xóa
 38. Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, ai vi phạm pháp luật đều bị xử lý dù có là ai. Tuy nhiên đừng quy chụp tất cả lãnh đạo, đảng viên đều là kẻ thoái hóa biến chất như vậy chứ "Chọc Chó". Đó chỉ là số nhỏ thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
   2. Cộng sản nói thì láo, làm thì ác.
   3. Đừng sợ những gì cộng sản làm, mà hãy làm những gì cộng sản sợ.

   Xóa
  2. Chọc Chó đúng là không phải là người chỉ biết sủa và sủa chứ không làm gì nữa. giống y như chó chỉ sủa mà thôi

   Xóa
 39. Bạn "Chọc Chó" chắc chưa học lịch sử Việt Nam nên không biết chính nhờ có Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh chúng ta mới có được độc lập như ngày hôm nay không? Bạn chửi bới Đảng có nghĩa là chửi những người đi trước trong đó có thể có cả bố mẹ bạn đấy

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là chết nhục vì miếng ăn đấy. Ai viết ra cái bài này thì cũng thế thôi. Haizz

  Trả lờiXóa
 41. Ở đâu cũng vậy có người nọ người kia, không chỉ vì một vài cá nhân mà đánh đồng tất cả được. Đảng và Nhà nước ta đang rất tích cực trong công việc chống tham nhũng coi đó là một trong những nguy co đe dọa tới sự tồn vong của chế độ

  Trả lờiXóa
 42. nay không thấy cái bọn nói láo đâu nhỉ. phản động vắt chanh bỏ vỏ chúng mày rồi, đã thấy ngu chưa? bọn mày chỉ là những con tốt trong tay phản động thôi!

  Trả lờiXóa
 43. nếu cán bộ chính quyền nhà nước có sai phạm, có tham nhũng thì sẽ bị xử lí nghiêm theo pháp luật không cần đến mấy thằng bưng bô cho phản động lên tiếng!

  Trả lờiXóa
 44. không hiểu cái bọn này viết blog ngày càng láo toét thế này để làm gì. ai ai cũng vào chửi mà không biết nhục là gì, hay là bọn phản động trả lương cao nên bọn mày thà chịu nhục hả. Có lời khuyên là sống sao thì sống cho con cháu nó còn ngẩng mặt lên nhìn mọi người được!

  Trả lờiXóa
 45. Đảng và nhà nước không bao che cho những hành động vi phạm pháp luật, những hành vi tham nhũng, làm thất thoát của công. Đơn cử như vụ của Dương Chí Dũng những ai có liên quan đến việc giúp hắn chạy trốn đều bị xử lí hết không hề bao che!!!

  Trả lờiXóa
 46. vậy mới nói cái blog phản động này lập ra thì cũng chả ai tin, nói láo nói xuyên tạc nhiều quá rồi thì mọi người ắt mất lòng tin, thôi mọi người cứ để chúng nó sủa cho chán đi rồi tự động nó chán ấy mà!

  Trả lờiXóa
 47. Những ai có tội sẽ bị pháp luật chừng trị, sẽ không ai có thể thoát cả. CÒn bọn chấy rận bán nước như chúng mày thì chẳng có tư cách để nói đâu, bán nước còn to mồm

  Trả lờiXóa
 48. Ở đâu cũng vậy, ở nước nào cũng vậy cũng có tham nhũng, đó chỉ là số ít, là sâu mọt, sẽ không thể thoát khỏi lưới pháp luật được. CÒn mấy bọn bán nước chúng mày, đã bán nước rồi không thấy nhục lại còn rêu rao nói láo, viết mấy cái bài vớ vẩn này lên, thật không bằng con chó

  Trả lờiXóa
 49. đừng có lấy cá nhân mà gán cho cái tập thể,đừng lấy nhỏ mà quy cho cả toàn tập,bất cứ tổ chức nào cũng có những con sâu huống hồ đây là cả một đất nước

  Trả lờiXóa
 50. Đó chỉ là thiểu số, của một địa phương. Đảng ta đang quyết tâm thực hiện nghiêm việc thực hiện nghị quyết trung ương 4 vì vậy những trường hợp như thế sẽ bị xử lý nghiêm cho thấy quyết tâm của Đảng và Nhà nước ta trong việc chống tham nhũng

  Trả lờiXóa
 51. Lại thêm một giọng điệu nói xấu về cán bộ quan chức Nhà nước. Những kẻ phản động luôn tìm sơ hở của chúng ta,thậm chí là chúng bịa đặt để bôi nhọ Nhà nước ta. Cần hết sức tỉnh táo trước những luận điệu này của chúng

  Trả lờiXóa
 52. cũng phải thừa nhận là 1 số cán bộ đã sai phạm thật, nhưng không phải là tất cả, các ông chỉ giỏi vơ đũa cả nắm mà thôi, sao những cái tốt thì ông không đưa lên đây nhỉ, điều tốt đẹp của các quan chức nhiều gấp vạn lần điều xấu đấy chứ

  Trả lờiXóa
 53. Bộ mặt thật của những kẻ này càng ngày càng lộ rõ.Âm mưu lôi kéo,kích động,tuyên truyền nói xấu Đảng,chống phá nước ta đã hiện rõ. Kiên quyết không để chúng muốn làm gì thì làm. Đáng khinh những kẻ phản động vô liêm sỉ. Chuyên bới móc, nói xấu cán bộ cấp cao nước ta

  Trả lờiXóa
 54. vụ việc đã được phán hiện và đưa ra xử lí thì chứng tỏ chính quyền làm việc hiểu quả, không che dấu, và chỉ 1 số người như thế thôi, không phải tất cả đều trục lợi như thế, ở đâu mà chả có sai trái, căn bản là có phát hiện và sử chữa, xử lí hay không thôi, giờ ông này bị xử lí thì tôi nghĩ không cần phải làm nóng chuyện lên làm gì

  Trả lờiXóa
 55. Đảng ta đang quyết tâm làm trong sạch Đảng, đẩy lùi tiến tới tiêu diệt nạn tham nhũng và vụ việc được phanh phui là một trong những động thái đó. Đảng Cộng sản nói được làm được

  Trả lờiXóa
 56. Miệng lưỡi bọn phản động thật đéo biết đường nào mà lần. Nếu có sự việc như thế này đi nữa thì cũng cần phiền chúng mày đâu. Ai làm việc sai trái thì rồi cũng sẽ bị pháp luật trừng trị thôi!

  Trả lờiXóa
 57. Nếu có sai phạm chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng trị và những trường hợp này chỉ là 1 số rất ít đừng nên đánh đồng tất cả ai cũng như thế nhé bạn

  Trả lờiXóa
 58. Tham nhũng phải bị trừng trị theo đúng các quy định của pháp luật đó là quyết tâm của Đảng và Nhà nước ta. Vụ việc đã được các cơ quan chức năng vào cuộc cho thấy sự hiệu quả cũng như minh bạch của Đảng ta

  Trả lờiXóa
 59. ĐÚng nếu họ vi phạm pháp luật thì sẽ bị pháp luật xử lí nghiêm minh, đừng vì 1 trường hợp mà coi ai cũng như thế nhé

  Trả lờiXóa
 60. Không ai phạm tội mà thoát được dù người đó có ở chức vụ nào đi chăng nữa. Tham nhũng là có tội với nhân dân vì lấy tiền đóng thuế của nhân dân làm lợi cho riêng mình và Đảng Cộng sản đang làm hết sức mình để đẩy lùi nạn tham nhũng đang diễn ra

  Trả lờiXóa
 61. Bài viết này lợi dụng cái trường hợp này để nói xấu Đảng nhà nước đây mà,mà có phải sự thật hay không cũng chưa biêt được khéo lại bịa chuyện xuyên tạc sự thật cũng nên

  Trả lờiXóa
 62. Đây rốt cuộc cũng chỉ là con sâu làm rầu nồi canh thôi mà. Các bạn hãy nhìn vào số đông những người khác đi, đừng chỉ chăm chăm soi mói một cái xấu. Nên nhớ rằng hãy còn rất rất nhiều cái tốt đẹp khác nữa trong Nhà nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 63. Sự việc thật giả ra sao chưa biết nhưng đó là nhiệm vụ của cơ quan có chức năng! Hãy làm tốt bổn phận của một công dân tốt chứ không phải đi rêu rao nói xấu Đảng , Nhà nước như thế!

  Trả lờiXóa
 64. bọn bưng bô cho phản động giờ bị câm hết rồi, chúng nó bị bỏ rơi vì lũ phản động bị lực lượng an ninh bắt giữ! thương thay cho cái phận chó cắn thuê chỉ làm con tốt cho chúng nó sai khiến!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải bắt tất cả những con tốt làm tai sai cho bọn phản động nữa bạn à

   Xóa
  2. những bọn đây phải bị trừng trị thật nặng theo những kẻ luôn hại nước hại dân luôn tìm cách hại đất nước ta

   Xóa
 65. còn mấy thằng của blog này cũng đang quì gối rất nhục nhã để xin từng đồng của bọn phản động. thật xấu hổ, sức lao động để làm gì mà không cống hiến cho nước nhà lại ngồi đây chửi xằng bậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 66. Giết, giết nữa bàn tay không ngơi nghỉ
  cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
  cho đảng bền lâu cùng rập bước chung lòng,
  thờ Mao Chủ Tịch, thờ Xít Ta Lin bất diệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thơ đọc xịt thế, trình ngu mà cũng bày đạt học đòi

   Xóa
  2. chọc chó càng nói càng thể hiện sự ngu si của mình

   Xóa
  3. Chọc chó là loại chó chứ không phải người. Tỉnh lại đi đừng làm điều ngu ngốc nữa hãy là một con người chứ đưng làm chó

   Xóa
 67. Đả đảo bọn Xuân Việt Nam, toàn tin lá cải vừa bịa đặt và xuyên tạc linh tinh

  Trả lờiXóa
 68. Đảng và nhà nước ta luôn làm đúng luật pháp ai có tội thì xử lý theo pháp luật đã quy định

  Trả lờiXóa
 69. người có tội thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật không ai hoàn hảo cả nhưng biết sai mà sửa mới là người thông minh. Hãy quay đầu lại đừng làm gì có hại cho đất nước

  Trả lờiXóa
 70. cuộc sống vận động quanh ta. phải biết học những cái hay cái đẹp đừng chỉ vì chút vật chất chút lời đường mật mà làm trái pháp luât. Hãy luôn tin vào Đảng vào Nhà nước góp sức mình xây dựng đất nước này ngày thêm tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 71. Từ khi thành lập, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã giành được rất nhiều thắng lợi: giành lại độc lập dân tộc, xây dựng đất nước! Điều ấy không thể phủ nhận, đừng vì một vài con sâu mà quy chụp cái danh cướp này cướp nọ cho Đảng Cộng Sản!

  Trả lờiXóa
 72. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 73. Sai phạm đã bị xử lý, thể hiện sự công bằng xã hội!

  Trả lờiXóa
 74. Chúng chỉ nói linh tinh nói không hề có căn cứ bằng chứng chứng minh là lời nói của chúng là có thật có giá trị thì chúng ta không nên để ý và nghe chúng nói làm gì cả những kẻ vô công không có ích gì cả.

  Trả lờiXóa