Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2013

Quan tham ăn đất vẫn lên chức.

Nguoicaotuoi.org.vn

  Huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương: Bí thư Huyện ủy bị tố cáo, Chủ tịch UBND bị kiện ra tòa
Đất của dân đang canh tác được UBND huyện cấp GCNQSDĐ từ năm 1998. Đến năm 2004, Phó Chủ tịch UBND huyện cấp GCNQSDĐ cho doanh nghiệp tư nhân chồng lên để vay hàng chục tỉ đồng của ngân hàng rồi bỏ trốn. Hậu quả xảy ra rất nghiêm trọng. Chủ tịch UBND huyện bị kiện ra tòa. Chính quyền xã, huyện và tòa án địa phương đùn đẩy, né tránh trách nhiệm, kéo dài thời gian. Còn người cố ý làm trái pháp luật hiện đã lên chức Bí thư Huyện ủy…
Cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng
Năm 1998, bà Trần Thị Xuân Hương, vợ ông Phạm Hảo Hớn, cựu Giám đốc Sở Thương mại TP Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn thuê 10 ha đất rừng hoang ở ấp 6, xã Tân Mỹ, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trồng rừng và khai thác khoáng sản (sỏi đỏ) với thời hạn 50 năm. Sau khi nộp thuế và hoàn tất các thủ tục pháp lí được UBND huyện Tân Uyên cấp GCNQSDĐ số M-542207 ngày 7/7/1998 có tứ cận. Năm 2004, có người lạ mặt dẫn lực lượng đến đổ móng bê-tông dựng xưởng hàng nghìn mét vuông nhà tiền chế giữa trung tâm khu đất của bà Hương. Gia đình bà Hương ra ngăn cản thì chủ doanh nghiệp trình GCNQSDĐ được ông Huỳnh Văn Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên (nay là Bí thư Huyện ủy) kí quyết định cấp cho ông Trương Anh Việt Phúc, chủ doanh nghiệp tư nhân sản xuất vật liệu xây dựng có trụ sở tại 264 khu phố Thạnh Hòa An, thị trấn An Thạnh, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương với 436.945 m2 (gần 4,4 ha). Bà Hương gửi đơn nhờ chính quyền can thiệp đồng thời khiếu nại quyết định do ông Long kí cấp GCNQSDĐ trái pháp luật cho ông Phúc. Chính quyền hai cấp huyện và xã cứ “ngâm” hồ sơ không giải quyết. Dựa vào hành vi cố ý làm trái và sự tiếp tay của ông Huỳnh Văn Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên, ông Phúc lừa đảo trót lọt hàng chục tỉ đồng vốn của ngân hàng, gây hậu quả nghiêm trọng. Sau khi được cấp GCNQSDĐ trái pháp luật, ông Phúc mượn tạm gần 2.000 m2 nhà xưởng bằng khung sắt tiền chế đến dựng ngay giữa khu đất của bà Hương rồi dùng chiêu lừa chở cán bộ tín dụng ngân hàng đến khảo sát tài sản tạo vỏ bọc cho Trương Anh Việt Phúc vay và chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng vốn ngân hàng. Sau đó, Phúc tháo dỡ toàn bộ nhà xưởng rồi cao chạy xa bay. Bà Hương phải tốn biết bao công sức, tiền của đội đơn đi khiếu kiện suốt tám năm trời mà vẫn vô vọng. Còn chính quyền huyện và xã cứ thờ ơ, vô cảm.
Sai phạm nối tiếp sai phạm

Bà Hương tiếp tục đội đơn đi tìm công lí. Số diện tích đất còn lại của bà Hương là 5,6 ha. Lợi dụng lúc chủ đất đang khiếu kiện, ba cá nhân cùng ngụ tại ấp 2, xã Tân Mỹ gồm Phùng Văn Hiệp, Nguyễn Đoàn Nho và Võ Minh Trung nhảy vào chiếm 2,7 ha trồng bạch đàn đẩy bà Hương vào việc khiếu kiện “một cổ hai tròng”. Rất nhiều lần chúng tôi đến UBND xã Tân Mỹ thu thập thông tin nhưng từ cán bộ địa chính xã đến Bí thư, Chủ tịch UBND xã đều thiếu trung thực, né tránh cho rằng việc cấp GCNQSDĐ cho ông Trương Anh Việt Phúc vay vốn ngân hàng là do huyện cấp, xã không biết. Tại trụ sở huyện Tân Uyên, ông Tươi, Chánh Văn phòng UBND huyện nói, nếu ông nào nói huyện tự cấp “sổ đỏ” cho ông Phúc sẽ bị xử lí kỉ luật ngay. Hỏi về quy trình cấp “sổ đỏ”, ông Lâm Sơn Hưng, cán bộ địa chính xã ngậm tăm. Ông Phạm Văn Nghĩa, Bí thư Đảng ủy xã cho rằng do trước đây đo bằng hình chụp trên máy bay nên có sự trùng lắp sổ đỏ. Ông Lâm Thành Sự, Chủ tịch UBND xã đổ lỗi do ông Minh (đã chết), Chủ tịch UBND xã trước đây làm. Duy chỉ có ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND xã trả lời đúng pháp luật. Lần đầu tiếp xúc với ông Bí thư Đảng ủy xã Phạm Văn Nghĩa, chúng tôi đưa GCNQSDĐ của UBND huyện cấp cho bà Trần Thị Xuân Hương vào năm 1998 tại ấp 6, ông Nghĩa bác bỏ ngay: “Tôi nghi đây là sổ đỏ giả vì xã Tân Mỹ chúng tôi không có ấp nào là ấp 6 cả”. Sau khi xác minh sổ hộ tịch tại xã, chúng tôi hỏi ông Nghĩa thì ông cho biết ông về làm Bí thư xã ở đây 12 năm rồi!
Sau tám năm đội đơn đi không tìm được công lí, bà Hương lâm bệnh chết. Trước đó, bà viết giấy ủy quyền cho chồng và hai người khiếu kiện đòi lại đất. Vì lí do công tác và sức khỏe, ba cha con ông Phạm Hảo Hớn (chồng, con bà Hương) ủy quyền cho ông Vũ Khắc Thiện (bạn ông Hớn và là người hùn vốn trồng rừng với bà Hương) liên hệ với các cơ quan ở huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương để tiếp tục đòi lại đất. Ông Thiện lại bị những kẻ cố ý làm trái sử dụng quyền lực hành hạ.
Bảo kê cho kẻ làm trái
Được ủy quyền, ông Thiện gửi đơn khiếu nại. UBND xã triệu tập ba người chiếm đất đến xã giải quyết. Họ đều kí vào biên bản trả đất nhưng UBND xã Tân Mỹ thiếu kiên quyết, không tôn trọng và thực thi các quy định của pháp luật về đất đai, bỏ mặc ba người chiếm đất chây lì không trả. Chủ tịch UBND xã chối bỏ trách nhiệm và cố tình hướng dẫn ông Thiện khởi kiện ba người này, đẩy “quả bóng” sang tòa án. Ông Thiện tiếp tục gửi đơn lên Phòng TN&MT huyện Tân Uyên. Bà Nguyễn Ngọc Thúy, Trưởng Phòng TN&MT huyện (vợ ông Huỳnh Văn Long, Bí thư Huyện ủy) buộc ông Thiện phải cung cấp đầy đủ tài liệu liên quan và hẹn ngày gặp. Ngâm hồ sơ một thời gian dài bà lại chuyển cho ông Nguyễn Hùng Anh, cán bộ thuộc cấp của bà. Ông Hùng Anh mời ông Thiện lên yêu cầu ông cung cấp chứng cứ, hồ sơ lần hai. Ngâm tiếp một thời gian sau, bà Thúy lại phân công trách nhiệm cho ông Nguyễn Văn Út cũng là cán bộ thuộc cấp của bà tiếp đơn. Ông Út lại mời ông Thiện lên Tân Uyên, yêu cầu ông Thiện cung cấp hồ sơ, buộc ông Thiện phải chỉ ranh giới đất. Với quãng đường gần 60 km mà ba cán bộ thay nhau “hành”, hàng chục lần ông lão 74 tuổi phải thuê xe chở đi “hầu quan huyện”. Cuối cùng, bà Thúy và hai cán bộ thuộc cấp trên cứ lấy lí do: “Ông Thiện không cung cấp được ranh giới đất, nên Phòng TN&MT không thể tiến hành đo đạc giải quyết được vụ việc”. Trong khi đất của bà Hương được cấp GCNQSDĐ và Giấy phép khai thác khoáng sản (sỏi đỏ) có tứ cận rõ ràng: “Đông giáp đất ông Tư Ích, Tây giáp đường đất đỏ công cộng, Nam giáp đất bà Anh, Bắc giáp đất ông Thi”. Tứ cận này, thời gian trước hai phiên tòa sơ, phúc thẩm TAND huyện Tân Uyên và TAND tỉnh Bình Dương đã buộc ông Thiện, bà Hương đóng số tiền quá lớn để đo đất cắm mốc tứ cận có sự chứng kiến của địa chính xã, hiện cột mốc bê-tông vẫn còn.
Ngày 23/11/2012, ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên kí công văn số 3352/UBND-TD gửi ông Phạm Hảo Hớn có nội dung lặp đi lặp lại luận điệu của bà Nguyễn Ngọc Thúy, Trưởng phòng TN&MT cho rằng không xác định được ranh giới đất của bà Hương nên không giải quyết đơn khiếu nại của ông Hớn được. Phẫn uất, ông Vũ Khắc Thiện gửi đơn tố cáo Bí thư Huyện ủy Tân Uyên và khởi kiện Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên ra Tòa án Hành chính. Mặc dù TAND huyện Tân Uyên đã thụ lí đơn và hẹn ngày ông Thiện cung cấp chứng cứ, tài liệu, thế nhưng “ngâm tôm” hồ sơ một thời gian rồi TAND huyện Tân Uyên trả lại đơn khởi kiện vì cho rằng đất của bà Hương thì ông Hớn (chồng) phải đứng ra khởi kiện. Ông Phạm Hảo Hớn tiếp tục gửi đơn tố cáo hành vi cố ý làm trái của ông Huỳnh Văn Long, cựu Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên đã kí cấp “sổ đỏ” chồng lên “sổ đỏ” của bà Hương, đồng thời khởi kiện ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên vì cố ý bao che cho những sai phạm của ông Long và Phòng TN&MT huyện.
Với những sai phạm nghiêm trọng trên, đề nghị lãnh đạo tỉnh Bình Dương chỉ đạo các cơ quan bảo vệ pháp luật vào cuộc xử lí hành vi cố ý làm trái của ông Huỳnh Văn Long cấp GCNQSDĐ “lậu” tạo điều kiện cho Trương Anh Việt Phúc lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng của ngân hàng. Đồng thời xử lí kỉ luật hành vi cố ý làm trái của bà Nguyễn Ngọc Thúy, Trưởng phòng TN&MT huyện Tân Uyên để trả lại diện tích đất hợp pháp cho gia đình bà Trần Thị Xuân Hương theo đúng quy định của pháp luật.

231 nhận xét:

 1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải là tất cả đâu, có lẽ có nguyên do trong đó.

   Xóa
  2. đảng cướp nói:lúc 10:45 9 tháng 3, 2013

   cướp là ngón nghề của đảng, cũng như chị em có ngón nghề riêng mà thôi, chuyện xưa như trái đất, chuyện cần bây giờ là phải dẹp ngay cái đảng cướp miệng bô bô chuyên chính vô sản đấy đi thì đất nước mới trời quang mây tạnh được, nhân dân mới vượt vũ môn thoát kiếp nghèo được.

   Xóa
  3. Hơn một nửa thế kỷ qua, cho dù cũng còn những vấp váp, bất cập, thậm chí sai lầm, khuyết điểm, nhưng con đường cách mạng do Đảng Cộng sản Việt Nam xác lập là hoàn toàn đúng đắn

   Xóa
  4. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  5. Đã là Chó rồi lại còn chê bai ai đấy hả Chọc Chó. Xem lại xem có đủ tư cách không?

   Xóa
  6. Chỉ có những kẻ "có tật giật mình" cho nên mới nhìn đâu cũng thấy "thế lực thù địch". Hoặc cũng có thể chúng giả đò nói thế để có cớ thẳng tay đàn áp dân lành.

   Xóa
  7. đúng là mấy thằng lấy cái gọi là danoan2012 chứ ăn nói thì sằng bậy mấy thằng này thì biết gì đâu chỉ ngồi một chỗ rùi suyên tạc và ăn nói hàm hồ

   Xóa
  8. ở đâu cũng có người này người kia mà. những người làm được việc cống hiến cho đất nước thì họ sữ làm tốt hơn ở những cương vị cao hơn để đc cống hiến nhiều hơn. còn những người mà làm ăn không đâu vào đâu hết nhiệm kì là bãi miễn chứ. cón nếu làm sai hoặc gây ảnh hưởng tới đất nươc tới cs của người dân sẽ bị xl theo pháp luật chứ còn gì nữa

   Xóa
 2. Người Việt yêu nướclúc 17:10 8 tháng 3, 2013

  Đề nghị tổ chức diễu hành toàn dân ủng hộ cải cách hiến pháp với các biểu ngữ, khẩu hiệu thích hợp.
  Cả Hà Nội và các thành phố lớn trên cả nước.
  Phật giáo và Thiên Chúa giáo cùng tham gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị với ai đấy? thôi chủ nhật tuần này cố mặc bikini cầm biểu ngữ đứng ở hồ gươm nhé, chắc chắn sẽ được lên trang nhất các báo đấy.

   Xóa
  2. đấy là thêm một trò bẩn của đảng cướp nữa đấy, cái đảng côn đồ dâm dật có gì mà quảng cáo

   Xóa
  3. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
  4. Maureen O'Connor, nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố San Diego, Mỹ vừa phải hầu tòa vì tội biển thủ quỹ từ thiện được xác định đã nướng tổng cộng hơn 1 tỷ USD vào các casino trong giai đoạn 2000 - 2009.

   Xóa
  5. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
  6. Chủ nghĩa xã hội mà Đảng và Bác hồ, nhân dân ta đã lựa chọn là mùa xuân của nhân loại, lịch sử thế giới trải qua những thăng trầm nhưng chân lý ấy vẫn ngời sáng

   Xóa
  7. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  8. Sao lại sủa như lên cơn dại thế?!

   Xóa
  9. Chỉ có những kẻ "có tật giật mình" cho nên mới nhìn đâu cũng thấy "thế lực thù địch". Hoặc cũng có thể chúng giả đò nói thế để có cớ thẳng tay đàn áp dân lành.

   Xóa
  10. chúng mày đúng là một lũ đã ăn cắp còn là làng. chúng mày chỉ ăn nói suyên tạc xong còn vu khổng. có thể có một số cán bộ thái hóa biến chất nhưng đâu chả có người này người khác vậy mà chúng mày quy chụp tất

   Xóa
 3. Chuyện này chắc là có uẩn khúc gì đây. phải tìm hiểu rõ ràng trước khi khẳng định điều gì đó chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

   Xóa
  2. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
  3. Maureen O'Connor, nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố San Diego, Mỹ vừa phải hầu tòa vì tội biển thủ quỹ từ thiện được xác định đã nướng tổng cộng hơn 1 tỷ USD vào các casino trong giai đoạn 2000 - 2009.

   Xóa
  4. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
  5. giờ đây bọn phản động đang đăng hàng loạt bài trên blog chúng muốn đòi chế độ đa nguyên đa đảng, muốn lật đổ chế độ của chúng ta

   Xóa
  6. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  7. Vừa rồi có một số trang web, một số blog, và phải nói thẳng là những trang web, blog của một số kẻ phản bội tổ quốc, những kẻ cơ hội nêu cao khẩu khí toàn dân biểu tình phản đối hành động của trung quốc, và một số hành động liên quan đến các vấn đề xã hội

   Xóa
  8. Chính quyền một mặt khuyến khích người dân có ý kiến về sửa đổi hiến pháp, mặt khác lại giở trò đàn áp, đe dọa những người này. Đồng thời tại tp HCM chúng đem hiến pháp đến từng nhà dân bắt ký tên đồng ý mà không cho họ có cơ hội để đọc, hiểu. Trò này rất tiểu nhân

   Xóa
  9. sửa đổi hiến pháp trong thời kì đất nước đang phát triển tại thời điểm bây giờ là phù hợp và điều đó cần lắm sự đóng góp tích cực của người dan công dân việt nam chứ không phải mấy thằng phản động với mấy thằng không thuộc đất nước chúng tao.

   Xóa
 4. có tài liệu chứng minh thì cứ gửi lên cho cơ quan công an, chứ viết mấy bài blog này chỉ có mấy thằng phản động làm để bôi nhọ người khác thôi. Đường đường chính chính thì ai làm như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

   Xóa
  2. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
  3. Maureen O'Connor, nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố San Diego, Mỹ vừa phải hầu tòa vì tội biển thủ quỹ từ thiện được xác định đã nướng tổng cộng hơn 1 tỷ USD vào các casino trong giai đoạn 2000 - 2009.

   Xóa
  4. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
  5. đúng vậy, cần có sự xác minh của cơ quan chức năng, không thể quy tội lu ng tung thến ày được, ai vi phạm sẽ có luật pháp trừng trị

   Xóa
  6. đảng cướp nói:lúc 10:45 9 tháng 3, 2013

   cướp là ngón nghề của đảng, cũng như chị em có ngón nghề riêng mà thôi, chuyện xưa như trái đất, chuyện cần bây giờ là phải dẹp ngay cái đảng cướp miệng bô bô chuyên chính vô sản đấy đi thì đất nước mới trời quang mây tạnh được, nhân dân mới vượt vũ môn thoát kiếp nghèo được.

   Xóa
  7. Dự thảo Hiến pháp sửa đổi lần này tiếp tục khẳng định ý chí và quyết tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta trong thực hiện quyền con người, điều này được thể hiện rõ trong việc bổ sung quyền con người vào cùng quyền và nghĩa vụ công dân, đưa vị trí của những nội dung quan trọng này từ Chương V lên vị trí thứ 2 sau Chương I về "Chế độ chính trị" để tương xứng với vị trí, tầm quan trọng của chế định về quyền con người, vừa phù hợp với thông lệ luật pháp quốc tế.

   Xóa
  8. đúng đay tin thế nào được cai trang wed mà thông tin thì mời ám k một chut công khai.tin bọn này chắc đổ thóc giống ra mà ăn mất

   Xóa
  9. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  10. Có lẽ khi nào không còn những đứa như mày thì đất nước mới đầy đủ được

   Xóa
  11. Chính quyền một mặt khuyến khích người dân có ý kiến về sửa đổi hiến pháp, mặt khác lại giở trò đàn áp, đe dọa những người này. Đồng thời tại tp HCM chúng đem hiến pháp đến từng nhà dân bắt ký tên đồng ý mà không cho họ có cơ hội để đọc, hiểu. Trò này rất tiểu nhân

   Xóa
  12. mấy thằng phản động bán nước thì chúng mày miễn bàn đi. sửa đổi hiến pháp là việc của người dân và của đất nước chúng tao nhé

   Xóa
  13. chuẩn men bạn heo con nhỉ

   Xóa
 5. ai biết đúng hay sai. Nói vớ vẩn không chừng. Mà nếu có trường hợp con sâu làm rầu nồi canh như vậy chính quyền đã xử lí và đưa tin rồi, thấy đâu?????????????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

   Xóa
  2. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
  3. Maureen O'Connor, nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố San Diego, Mỹ vừa phải hầu tòa vì tội biển thủ quỹ từ thiện được xác định đã nướng tổng cộng hơn 1 tỷ USD vào các casino trong giai đoạn 2000 - 2009.

   Xóa
  4. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
  5. đúng vậy nếu có thì cũng chỉ là con sâu bọ mà thôi chứ đánh đồng tất cả như vậy là không được.ai sai thì phạt chứ nói như vậy thì đa số cán bộ tốt họ cũng bị đnáh đồng còn ai muốn làm nữ

   Xóa
  6. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  7. khuyến khích tự diễn biến trong nước, như cổ vũ cho những phần tử chống đối gây mất ổn định an ninh chính trị xã hội, vi phạm pháp luật, bị Nhà nước xử lý theo pháp luật, những phần tử bất mãn, cơ hội về chính trị... đòi đa nguyên chính trị, đa đảng;

   Xóa
  8. Chỉ có những kẻ "có tật giật mình" cho nên mới nhìn đâu cũng thấy "thế lực thù địch". Hoặc cũng có thể chúng giả đò nói thế để có cớ thẳng tay đàn áp dân lành.

   Xóa
  9. Chính quyền một mặt khuyến khích người dân có ý kiến về sửa đổi hiến pháp, mặt khác lại giở trò đàn áp, đe dọa những người này. Đồng thời tại tp HCM chúng đem hiến pháp đến từng nhà dân bắt ký tên đồng ý mà không cho họ có cơ hội để đọc, hiểu. Trò này rất tiểu nhân

   Xóa
  10. đảng và nhà nước ta cần sự góp ý thật sự có tâm của mọi người chứ không fai như lũ chúng mày chỉ cái rêu rao và góp ý để làm ảnh hưởng tới đất nước chúng tao thui chứ j

   Xóa
 6. Pháp luật nước ta luôn nghiêm minh xử lí những trường hợp như thế này ko có chuyện bao che hay gì cả, chúng ta nên tìm hiểu rõ sự việc tránh bị mấy đối tượng xấu bịa đặt lừa gạt nhằm bôi nhọ người khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

   Xóa
  2. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
  3. đâu, tham nhũng ở đâu, ai tham nhũng, ông nói cho tôi nghe với, và cả hình ảnh làm chứng cứ nữa, đâu nào

   Xóa
  4. đảng cướp nói:lúc 10:44 9 tháng 3, 2013

   cướp là ngón nghề của đảng, cũng như chị em có ngón nghề riêng mà thôi, chuyện xưa như trái đất, chuyện cần bây giờ là phải dẹp ngay cái đảng cướp miệng bô bô chuyên chính vô sản đấy đi thì đất nước mới trời quang mây tạnh được, nhân dân mới vượt vũ môn thoát kiếp nghèo được.

   Xóa
  5. chúng mày chỉ có thế thui ak chỉ ăn với ăn nói sằng bậy phá hoại đất nươc thui ak mấy thằng phản động kia. chúng mày thì biết cái gì mà bàn hay chỉ bàn để hạ thấp uy tín và àm ảnh hưởng tới đất nước tao trên trường thế giới thui

   Xóa
  6. đúng thế su dai bạn nó đúng đám này chỉ có ăn xong suyên tạc nói xấu nhà nước mình thui chứ blogs cái lox j

   Xóa
  7. đúng thế su dai bạn nó đúng đám này chỉ có ăn xong suyên tạc nói xấu nhà nước mình thui chứ blogs cái lox j

   Xóa
  8. chuẩn men blogs cái j ăn nói sằng bậy chứ làm cái quái j nghỉ đi mấy e ơi. chúng mày ko làm nhân dân và tao mất đi niềm tin vào đảng và nhà nước nơi chúng tao sinh ra đâu

   Xóa
  9. đúng rồi dù ai nói ngả nói nghiêng lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân. luôn tin tưởng vào đảng và nhà nước của chúng ta

   Xóa
  10. đảng cho ta niêm tin cho ta lý tưởng. đất nước có được hào bình và độc lập như ngày này nhờ vào sự lãnh đạo của CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH và ĐẢNG cho dù chúng nó có nói j đi chăng nữa thì chúng ta vẫn mãi tin vào đảng và nhà nước chúng tao

   Xóa
  11. iêm đồng ý với các bác. cho dù chúng nó có ăn nói sằng bậy thì chúng nó cũng không thể nào làm mất đi niềm tin của người dân việt nam vào đảng vào nhà nước của chúng ta. chúng mày hạ bài đi mấy thằng phản động blogs ạ

   Xóa
  12. cho e tham gia với các bác ơi bọn này chúng mày không thể àm gì được đâu suyên tạc nhưng chúng tao ko tin đấy làm gì được nhau lá là la. tao yêu đất nước của tao ko như chúng mày ăn nó sằng bậy và luôn muốn đất nước tao sảy ra chiến tranh là sao mấy thằng blogs này viết linh tinh hề

   Xóa
  13. đảng cộng sản việt nam muôn năm quang vinh. e cũng là người việt nam e biết đất nước chúng ta có đc cs như vậy là nhờ vào sự lãnh đạo của bác hồ, của đảng cộng sản việt nam. e thấy mấy thằng phản động bán nước này chúng nó viết bài linh tinh e thấy chúng nó cũng chỉ có thế thui chứ chằng làm đi gì chúng gây dư luận ấy mà nhưng chúng đâu biết rằng con người việt nam ta yêu đất nước như thế nào

   Xóa
  14. đứa nào đang nói xấu và suyên tạc đấy các bác e dân xe ôm lên là cái mô e cũng biết. nói thì nói thế thui chứ mấy thằng phản động này có chỉ có thế thui chứ làm dc j ăn xong xong chẳng biết làm j ngồi sủa nhằng bậy ấy mà. tính j tiền

   Xóa
 7. Toàn bịa đặt để bôi xấu người khác thế, nếu mà có thật thì pháp luật nhà nước đã trừng trị trường hợp như thế này rồi, Mấy vị toàn viết mấy bài ko có căn cứ để hạ thấp danh dự người khác thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

   Xóa
  2. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
  3. Trong việc điều hành đất nước của Đảng cầm quyền không thể tránh khỏi những sai sót nhỏ. Nhưng những thế lực thù địch lại lợi dụng những lỗi nhỏ đó, chúng xuyên tạc và bóp méo sự thật nhằm kích động quần chúng. Chúng ta cần đặt niềm tin vào Nhà nước. Nhà nước ta luôn tôn trọng chủ quyền của công dân và luôn có chính sách nhân đạo với những ai lầm đường lỡ bước

   Xóa
  4. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  5. thằng chó chọ tao nó cho mày biết nhé! ở đất nước chúng tao, cong người việt nam chúng tao yêu chuộng hòa bình nên mọi thứ sẽ giải quyết bằng chính trị và đấu tranh giành lại đất và biển bằng chính trị chứ dùng vũ trang thì tổn hại tới chính nhân dân mày hiểu không thằng võ phu và võ mồm kìa

   Xóa
  6. 1 quốc gia khôn ngoan là quốc gia giải quyết mọi vấn đề bằng ngoại giao và hòa bình, chiến tranh chỉ là hạ sách, phương pháp cuối cùng thôi, rõ chưa thằng chọc chó ngu dốt, cứ tưởng đánh nhau là hay lắm ah, đánh nhau chỉ khổ dân chúng chứ sung sướng gì

   Xóa
 8. Tất cả những vụ việc bị phát hiện đều sẽ bị pháp luật trừng trị. Đó chỉ là những trường hợp con sâu làm rầu nồi canh mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

   Xóa
  2. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
  3. Các tổ chức hay phần tử trên thường đăng tải thông tin bôi nhọ, nói xấu Người trên các phương tiện truyền thông, mạng Internet, báo, tập san phản động do chúng lập ra, và tiến hành một cách thường xuyên, liên tục, có hệ thống với mức độ thông tin ngày càng độc hại.

   Xóa
  4. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 9. những điều trên đều vô căn cứ và không có chứng cứ chứng minh rõ ràng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

   Xóa
  2. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
 10. Tại sao lại có những kẻ đặt điều vu khống như vậy. Bài viết không có tí giá trị nào cả, hoàn toàn xuyên tạc. Không đáng tin vì không có bằng chứng cụ thể. Chỉ là những dòng gõ máy suông. Tôi không tin

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

   Xóa
  2. mày chỉ biết sủa 1 câu này thôi à Nặc danh con chó ngu kia

   Xóa
  3. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
 11. Có chứng cứ thì cứ việc tố cáo lên cơ quan công an, chứ còn nói suông thế này ai mà tin được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cục cúc gì có hơi hám đồng tiền thì các quan tranh nhau mà vục mặc vào bất kể liêm sỉ

   Xóa
  2. thằng Nặc danh mày sủa cái gì thế biết cái chó gì mà sủa nhặng lên thế

   Xóa
  3. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
 12. Đúng vậy, nếu thấy quan sai trái như vậy thì đi mà kiện, đừng có nói linh tinh làm gì, toàn nói láo không ai tin đâu thằng bán nước ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới biết cái ưu tú của đảng toàn từ những thành phần cặn bả trong xã hội mà ra: trộm-cướp-ma-cô-côn đồ-tham-ô-nhũng-lạm-đĩ-điếm-móc-ngoặc-ô-dù-chụp-mũ-phản-dân-hại-nước-hèn-nhục-ác-ôn.....
   Tất cả những gì ác-xấu nhất đều được đảng chọn lọc và tinh vi thể hiện một cách xuất sắc.

   Xóa
  2. Nạn tham nhũng của các quan từ lớn đến nhỏ đã trở thành hệ thống, không dễ để làm trong sạch bộ máy. Bằng chứng đã qua bao nhiêu kỳ họp đại hội nêu quyết tâm chống tham nhũng, nhưng vẫn không làm được. Thậm chí ngày càng trầm trọng hơn. Nó giống như một căn bệnh ung thư đến giai đoạn di căn, nhưng được trị bằng thuốc cảm. Hoặc nói theo người CS là "giơ cao đánh khẻ"

   Xóa
  3. Dạo này đang Sửa đổi Hiến Pháp 92, Diện đếch hiểu mục đích việc làm này của Đảng, Nhà nước. Cái gì trải qua một thời gian phát triển nó chả mài mòn, cũ kĩ và không phù hợp nữa..Giờ chỉnh sửa cho nó phù hợp với lòng dân ở thế kỉ mới, với thực tế đất nước và quốc tế theo hướng tiến bộ hơn chứ sao. Mà này, mẹ đéo đóng góp được cái đếch gì hay ho thì im mồm đi, Diện không nói không ai bảo câm đâu. Toàn đóng góp ban cái thứ vớ va vớ vẩn, Diện tốt nghiệp ngành gì, Giáo sư đầu ngành món gì mà cái gì Diện cũng chúi mõm vào ăn được thế..

   Xóa
  4. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  5. Diện được đào tạo tại trường huấn luyện chó cắn nên diện cắn giỏi lắm. Diện được trả tiền để cắn đồng bào căn nhân dân của mình cắn luôn tổ quốc của mình nữa.

   Xóa
  6. Nếu thế thì tôi thuê diện cắn hộ tổ quốc cắn lại bọn phản động bọn bán nước hại dân, cắn lại những kẻ có ý định chống phá nhà nước ta không để cho bọn chúng muốn làm gì cũng được.

   Xóa
  7. Ơ hóa ra bác ấy có tài cắn thuê ak. Vậy thì để bác ấy giúp đất nước ta cắn lại bọn phản động cắn lại những kẻ có ý định chống phá nhà nước để bác ấy có thể lập công chuộc tội nhỉ.

   Xóa
 13. đảng cướp nói:lúc 05:02 9 tháng 3, 2013

  cướp là ngón nghề của đảng, cũng như chị em có ngón nghề riêng mà thôi, chuyện xưa như trái đất, chuyện cần bây giờ là phải dẹp ngay cái đảng cướp miệng bô bô chuyên chính vô sản đấy đi thì đất nước mới trời quang mây tạnh được, nhân dân mới vượt vũ môn thoát kiếp nghèo được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vơ đũa cả nắm, không phân biệt tốt xấu.

   Xóa
  2. đảng cướp nói:lúc 10:43 9 tháng 3, 2013

   cướp là ngón nghề của đảng, cũng như chị em có ngón nghề riêng mà thôi, chuyện xưa như trái đất, chuyện cần bây giờ là phải dẹp ngay cái đảng cướp miệng bô bô chuyên chính vô sản đấy đi thì đất nước mới trời quang mây tạnh được, nhân dân mới vượt vũ môn thoát kiếp nghèo được.

   Xóa
  3. Diện quả thật là một " nhà cải cách xã hội", Giáo sư về Dân chủ đầu ngành và đứng đầu tốp các Sao việt câu khách nhiều nhất trong thế giới ảo? thế đời thường thì sao ấy nhể? Chả ai nhớ mặt đặt tên cho những công lao ngớ ngẩn tự xếp hạng quán quân của Diện. Diện oai như một con cóc ghẻ trên vũ đài chính trị, ngồi chồm hỗm, nhảy cả vào mồm người khác mà nói kiểu " lè lưỡi thổi phân". Công lao "khai sáng" của Diện đời đời được dân làng ném đá đấy, Diện ới...Quá bá đạo!

   Xóa
  4. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 14. như ông thì có nghề gì? nghề đi cắn thuê ah, nghè phản động kiếm ddola ah, đò con chó, ah mà không noi thế thì xỉ nhục con chó quá, mày không xứng làm cho nữa cơ, kakakaka

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cướp nói:lúc 10:43 9 tháng 3, 2013

   cướp là ngón nghề của đảng, cũng như chị em có ngón nghề riêng mà thôi, chuyện xưa như trái đất, chuyện cần bây giờ là phải dẹp ngay cái đảng cướp miệng bô bô chuyên chính vô sản đấy đi thì đất nước mới trời quang mây tạnh được, nhân dân mới vượt vũ môn thoát kiếp nghèo được.

   Xóa
  2. Đảng chỉ có khả năng mướn những tay dư luận viên thiếu học thức như thế này mà thôi. Chính tả còn viết sai bét nhè, dù chỉ vài hàng. Những người có trí khôn, học thức hơn, đâu thèm làm những công việc bẩn thĩu này.

   Xóa
  3. Thế mà có những người như mấy bác tự cho mình là có học có tri thức lại suôt ngày đi làm công việc này đấy bác "Nặc danh" ạ. Các bác chắc là nhận được nhiều tiền lắm nhỉ để làm chó cắn thuê cho chủ nhân đáng thương thật đấy.

   Xóa
  4. Không hiểu mấy bác ấy nghĩ gì mà lại đi làm mấy việc bán nước hại dân này lại còn cho mình là những người có học có tri thức thế mà lại không biết suy nghĩ cho tổ quốc cho nhân dân ta.

   Xóa
 15. nhưng thông tin bịa đặt trắng trọn như thế này thì ai tin đây cơ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cướp nói:lúc 10:44 9 tháng 3, 2013

   cướp là ngón nghề của đảng, cũng như chị em có ngón nghề riêng mà thôi, chuyện xưa như trái đất, chuyện cần bây giờ là phải dẹp ngay cái đảng cướp miệng bô bô chuyên chính vô sản đấy đi thì đất nước mới trời quang mây tạnh được, nhân dân mới vượt vũ môn thoát kiếp nghèo được.

   Xóa
  2. Cu đủ lớn và không để kiếm thông tin trên mạng. Đừng cắn càn nhé Huu Tinh

   Xóa
 16. không ngoại trừ khả năng ông này có hiềm khích với vị quan chức này nên đi bịa đặt , nói xấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cướp nói:lúc 10:44 9 tháng 3, 2013

   cướp là ngón nghề của đảng, cũng như chị em có ngón nghề riêng mà thôi, chuyện xưa như trái đất, chuyện cần bây giờ là phải dẹp ngay cái đảng cướp miệng bô bô chuyên chính vô sản đấy đi thì đất nước mới trời quang mây tạnh được, nhân dân mới vượt vũ môn thoát kiếp nghèo được.

   Xóa
  2. Nếu có chứng cứ họ đã nộp cho công an giải quyết rồi, đây chắc là toàn lời lẽ bịa đặt nhằm kích động những người cả tin thôi, toàn tin lá cải ấy mà. Chẳng có gì chứng minh đây là sự thật cả

   Xóa
  3. Cướp của, giết người để bịt miệng là ngón nghề sở trường của CS

   Xóa
  4. Ăn nói bịa đặt xuyên tạc không đúng sự thật chống phá nhà nước ta là mấy bác như "đảng cướp nói" hoặc như " Nặc danh". Mấy bác này chỉ biết đến tiền làm chó săn cho bọn phản động quay lưng lại với tổ quốc, với nhân dân.

   Xóa
 17. cái sai thì sẽ bị pháp luật trừng trị, thấy Đảng và Nhà nước Việt Nam ko bao giờ để lọt lưới một hành vi vi phạm pháp luật nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng cướp nói:lúc 10:44 9 tháng 3, 2013

   cướp là ngón nghề của đảng, cũng như chị em có ngón nghề riêng mà thôi, chuyện xưa như trái đất, chuyện cần bây giờ là phải dẹp ngay cái đảng cướp miệng bô bô chuyên chính vô sản đấy đi thì đất nước mới trời quang mây tạnh được, nhân dân mới vượt vũ môn thoát kiếp nghèo được.

   Xóa
  2. Có mấy câu mà Mem đảng cướp nói đi đâu cũng nhai đi nhai lại không biết chán ah, vô học vừa thôi chứ. vắt mũi chưa sạch đã bày đặt dạy khôn nhân dân sao. Phải bắt hết lũ phản động này đi

   Xóa
  3. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 18. Chuyện này còn rất nhiều uẩn khúc, chưa minh bạch, Cần đem chứng cứ cho cơ quan chức năng điều tra rõ sự thật. Trước khi có kết luận không nên ăn nói lung tung như vậy chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 19. Cũng có thể đây là một con sâu làm giàu nồi canh, nếu quả thực sai phạm nghiêm trọng như vậy nhất định sẽ có ngày lòi đuôi cáo ra, và bị pháp luật xử lý thôi. Đề nghị tác giả bài viết cung cấp chứng cứ cho cơ quan chức năng làm rõ. Không nên kết luận vội vàng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đồng ý với bạn, đâu cũng có người tốt người xấu cả, chớ nên kết luận vội vàng, k lại thành thầy bói xem voi đó

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 20. Khi mọi chuyện còn chưa được đưa ra ánh sáng mọi người không nên kết luận sớm vậy, đừng để luc phản động có cơ hội bôi nhọ , nói xấu Đảng. Những người làm sai chắc chắn sẽ bị pháp luật xử lý thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 21. Mọi chuyện còn chưa rõ trắng đen thế nào mà bè lũ phản động này đã vội chụp mũ, áp đặt. Chúng đang âm mưu xuyên tạc, nói xấu lại các nhà chức trách nhầm lôi kéo, kích động mọi người nghĩ sai về Đảng. Cần kiên quyết thanh lọc và có biện pháp xử lý nghiêm minh với bè lũ phản động này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Thằng nào quay lưng lại với nhân dân, thằng đó mới chính là phản động

   Xóa
 22. Tất cả chỉ là sự xuyên tạc của bọn phản động, 1 âm mưu thật là bỉ ổi của bọn bán nước hại dân mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Anh Hà. Nhìn hình thì cu còn bé lắm. Chả hiểu gì CS đâu. Đừng bàn!

   Xóa
 23. nếu đúng sự thật thì cứ đưa ra ánh sáng, pháp luật Việt Nam sẽ sử đúng người đúng tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đấy, sự thật thì cứ đưa ra pháp luật, sợ gì chứ, nhưng chúng không dám đưa ra pháp luật mà chỉ dám đưa lên mấy cái blog phản động này thôi thì đủ hiểu sự việc rồi

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  3. Chính quyền sẽ xử đúng người đúng tội hay dìm hàng như vụ Tiên Lãng vậy?

   Xóa
 24. Ở đâu cũng có người tốt, người xấu mà. Đơn giản, trong gia đình nhé, k lẽ có 1 người xấu thôi mà có thể nói cả gia đình họ là người xấu sao. Trong gia đình còn như vậy, huống chi là cả 1 tổ chức xã hội. Đừng có bé mà xé ra to như thế nhé mấy vị phản động kia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi đó, có cái gì là hoàn hảo đc đâu chứ, có thể đây là chỉ là con sâu bỏ rầu nồi canh, chớ nên nhìn cái nhìn phiến diện của nó

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  3. Trong gia đình 5 người: 3 thằng ăn cướp+2 thằng ăn trộm+ cha mẹ tiếp tay. Thì sao?

   Xóa
  4. Đó là cuộc chiến không khói súng, ở đó người ta không sử dụng những vũ khí chiến lược, tối tân, thế hệ mới nhất, mà sử dụng những phát kiến khoa học quy mô lớn để nghiên cứu phương thức tác động vào những đặc điểm của ý thức xã hội, tạo ra những đòn tấn công vào những vùng ý thức đã được mã hóa một cách tự động.

   Xóa
  5. Chỉ có những kẻ "có tật giật mình" cho nên mới nhìn đâu cũng thấy "thế lực thù địch". Hoặc cũng có thể chúng giả đò nói thế để có cớ thẳng tay đàn áp dân lành.

   Xóa
 25. Nếu là sự thật thì sao không dám đưa ra pháp luật đi hả mấy vị phản động kia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. K dám đưa ra ánh sáng, đưa ra pháp luật thì chắc chắn là thông tin bịp bợm rồi, đúng là bọn mất gốc

   Xóa
  2. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  3. CS hay chơi màn dìm hàng nếu đưa ra pháp luật. Ai lại không biết chứ.

   Xóa
  4. Rõ ràng âm mưu của chúng là chia cắt khối đại đoàn kết dân tộc ta, những người nhẹ dạ cả tin hãy cẩn thận với lối dẫn dụ của chúng. Sức mạnh của cả dân tộc là sức mạnh đoàn kết toàn dân

   Xóa
  5. Chỉ có những kẻ "có tật giật mình" cho nên mới nhìn đâu cũng thấy "thế lực thù địch". Hoặc cũng có thể chúng giả đò nói thế để có cớ thẳng tay đàn áp dân lành.

   Xóa
 26. Lại có thêm thông tin lệch lạc nữa. Các vị hết việc làm rồi hay sao mà nghĩ đc ra nhiều chuyện linh tinh thế hả mấy vị phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Các thế lực thù địch đưa ra ý tưởng trong một cái vỏ bọc xấu để người dân có phản ứng chống lại và lên án ý tưởng đó mà không xem xét bằng chứng. Chúng thâm độc trong việc vu cáo, “chứng minh” tham nhũng như một thuộc tính cố hữu, không thể tách rời của Đảng cộng sản
   thật nham hiểm

   Xóa
  3. Nếu CS có chính nghĩa thật sự, thì sẽ không sợ bất kỳ "thế lực thù địch" nào cả. Cho nên đây chỉ là hình thức mị dân để trục lợi

   Xóa
  4. Đảng cộng sản Việt Nam từ khi thành lập cho đến nay luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và được nhân dân tin tưởng ủng hộ, giúp đỡ. Thế nhưng chỉ có bọn phản động suốt ngày chỉ biết chống phá nhà nước ta mà thôi không hề nghĩ cho dân tộc cho nhân dân.

   Xóa
 27. nói tahat là t đéo tin bọn này được mấy thằn ad nói phét vãi sao t đéo nghe thây ở đâu có những thông tin như cai trang này cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Lời nói không mất tiền mua, bọn chúng đã dùng vũ khí lợi hại này để làm cho dân chúng tin và hành động theo âm mưu của chúng,

   Xóa
  3. Nếu CS có chính nghĩa thật sự, thì sẽ không sợ bất kỳ "thế lực thù địch" nào cả. Cho nên đây chỉ là hình thức mị dân để trục lợi

   Xóa
  4. Chính chỉ vì những tên bán nước như bác "Nặc danh" mà đã làm cho đất nước ta mất đi sự ổn định vững mạnh. Mấy bác ăn tiền của bọn phản động rồi quay lại chống phá nhà nước ta.

   Xóa
 28. Không hiểu những thông tin trên có đúng sự thật không? nhưng nếu có thật thì cũng chỉ là trường hợp thiểu số và nếu có sự vi phạm thì nhất định sẽ bị pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật nghiêm trị bằng cách thuyên chuyển những thằng quan này qua cơ quan khác với chức vụ cao hơn?

   Xóa
  2. Yêu nước vốn là điều quý giá, thể hiện tinh thần dân tộc, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Nhưng ở đây tôi xin đưa ra một vài khía cạnh của lòng yêu nước khi bị lơi dụng làm công cụ chống phá đảng, nhà nước, thậm chí khi lòng yêu nước bị lợi dụng sẽ là nguy cơ mất chủ quyền, làm cho công việc bảo vệ chủ quyền dân tộc gặp nhiều khó khăn, phức tạp

   Xóa
 29. Đem thông tin cho công chúng? Liệu có phải vì quyền lợi chính đáng của nhân dân hay chỉ là những con dòi đang đục ngoáy đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu CS có chính nghĩa thật sự, thì sẽ không sợ bất kỳ "thế lực thù địch" nào cả. Cho nên đây chỉ là hình thức mị dân để trục lợi

   Xóa
  2. Chính quyền một mặt khuyến khích người dân có ý kiến về sửa đổi hiến pháp, mặt khác lại giở trò đàn áp, đe dọa những người này. Đồng thời tại tp HCM chúng đem hiến pháp đến từng nhà dân bắt ký tên đồng ý mà không cho họ có cơ hội để đọc, hiểu. Trò này rất tiểu nhân

   Xóa
  3. Đây có phải là sự thật không hay chỉ là những lời nói dối bịa đặt của mấy bác mà thôi. Các bác nói mà không có căn cứ rõ ràng không có bằng chứng thì sẽ không ai tin lời của mấy bác đâu.

   Xóa
 30. Thật là nực cười đấy thử hỏi trên thế giới này có đất nước nào mà không xảy những tiêu cực bất cập trong xã hội và tuy nhiên nước ta không hề ngoại lệ. Tuy nhiên nhà nước ta và Đảng cộng sản vẫn đang ngày càng cố gắng để xây dựng một đất nước tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Thật là nực cười đấy không phải là chúng ta sợ mà nhà nước và Đảng ta đang nghĩ cho nhân dân vì nếu có chiến tranh thì những người chịu khổ cực mất mát lại là nhân dân ta. Đất nước chúng ta sẽ dùng biện pháp khác để đấu tranh như ngoại giao, liên kết hợp tác quốc tế.

   Xóa
  3. hèn còn tự chữa không ngượng mồm. ĐỒ HÈN

   Xóa
 31. Đừng để đánh mất con người bạn vì những đồng tiền dơ bẩn nhé! Đất nước ta hòa bình là thế, người dân sống yên ổn là thế vậy mà các thế lực vẫn không ngừng chống phá, chúng muốn đât nước phải loạn lạc vậy mà những con người yêu nước như các bạn phải tỉnh táo nhìn nhận đúng vấn đề chứ. Chúng tìm đủ mọi lí do để lôi kéo kích động lòng dân làm cho đất nước ta mất ổn định

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Thật là buồn cười khi chính bác mới là chó dại ấy bởi vì bác chỉ biết nhận tiền của kẻ khác rồi làm nhiệm vụ cho bọn chúng chính là quay lại cắn nhà nước ta, cắn lại nơi mà tổ tiên của bác sinh ra đấy.

   Xóa
  3. Chính quyền một mặt khuyến khích người dân có ý kiến về sửa đổi hiến pháp, mặt khác lại giở trò đàn áp, đe dọa những người này. Đồng thời tại tp HCM chúng đem hiến pháp đến từng nhà dân bắt ký tên đồng ý mà không cho họ có cơ hội để đọc, hiểu. Trò này rất tiểu nhân

   Xóa
  4. Trở lại câu chuyện của Phương Uyên, một sinh viên làm cán bộ đoàn đã bị một tên tội phạm lừa dụ đi vào con đường tội lỗi chỉ vì những lời hứa tài trợ học bổng, mua laptop… Câu chuyện này phản ánh một “con đường” khá phổ biến đối với những thanh niên “lạc lối trên mạng” đã bị kẻ xấu “đánh trúng huyệt” - đó chính là “việc làm và thu nhập”.

   Xóa
 32. Không chỉ vì những trường hợp như thế này mà các bác có thể nói xấu cả đất nước ta nói xấu chế độ,Đảng cộng sản Việt Nam cả. Chính các bác mới cần phải xem lại xem các bác có xứng đáng để nói không bởi vì chỉ vì mấy đồng tiền mà các bác quay lại chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Ơ thế hành động của bác đang làm thì gọi là gì không phải là bác đang cắn thuê cho chủ nhân của bác ak. Bác không biết nghĩ ak đâu mà lại quay lại cắn đất nước hộ cho người khác thế.

   Xóa
  3. vậy là đã tự nhận là bán nước rồi nhé đồ cộng sản phản quốc

   Xóa
 33. Nếu mỗi người chúng ta đồng lòng và đoàn kết lại thì những hành động sẽ không thể làm gì được chúng ta cả. Những chỉ vì những hành động phá hoại của những người như bác chọc chó thì càng làm cho đất nước ta mất ổn định và vững mạnh mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. những cuộc tụ tập, biểu tình, tuần hành tự phát đã gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội, đến hình ảnh Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình; tiềm ẩn các yếu tố gây mất ổn định chính trị; tác động tiêu cực tới việc thực hiện đường lối, quan hệ đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta

   Xóa
 34. Đúng thế sao bác ấy không giúp nhà nước ta cắn Trung Quốc mấy phát để thể hiện là bác ấy có ý muốn giúp cho đất nước ta. Những chắc bác ấy bị tiền làm cho mờ mắt rồi nên phải làm theo ý của chủ nhân mà thôi thật đáng thương quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Hiện nay, các thế lực thù địch đang tấn công vào chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Chúng tìm mọi cách xuyên tạc, bôi nhọ cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng của Người với ý đồ đen tối "lật đổ thần tượng Hồ Chí Minh", đánh vào nền tảng tư tưởng của Đảng ta, phủ định con đường cách mạng Việt Nam..

   Xóa
 35. Ừ nhỉ ý kiến hay đấy bác "chọc chó" ơi bác có thể giúp đất nước ta cắn lại những ai có ý định chống phá, phá hoại nhà nước ta không. Như thế bác sẽ thật là anh hùng của đất nước ấy lúc ấy em sẽ ủng hộ bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 36. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
  2. Hơn bao giờ hết, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nêu cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực thực hiện con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn, nhất là những điều căn dặn trong Di chúc của Người về điều kiện bảo đảm sự bền vững của con đường đó: bảo vệ độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, tổ chức một đời sống xã hội ưu việt,

   Xóa
 37. Nếu quả là như thế thì để tôi thuê bác nhé tôi đang không biết tiêu tiền thế nào cả. Bác hãy làm nhiệm vụ cắn lại những ai có ý định phá hoại đất nước chống phá chế độ ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đảng cướp này chỉ giỏi cướp của dân nghèo thôi, trung quốc lấn ải lấn biển đảo thì câm mồm quỳ lết, có bào chữa cách nào đi thì dân đen cả nước đều biết cái hèn của đảng rồi, hiểu chưa các "chó dại viên" kia

   Xóa
 38. Đúng thế. Các quan tham nhũng sau khi gây tội ác với nhân dân, chúng vẫn được bao che của cấp trên nên vẫn được thăng quan tiến chức qua hình thức thuyên chuyển công tác, nhưng ở chức vụ cao hơn. Cứ nhìn vụ Tiên Lãng là ví dụ sẽ thấy rỏ ngay. Ông trưởng CA Huyện sau khi gây tội ác đã được thuyên chuyển lên thành phố giử chức vụ cao hơn trước.

  Trả lờiXóa
 39. Uhm cướp nước, thế chúng mày đang sống ở đâu, chúng mày đc hưởng cuộc sống ấm no là ở đâu mà ra, ăn no hết trò lên đây viết bậy ah

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uhm, đúng rồi đấy ạ. Sướng không biết đằng mà sướng. Lại còn quay sang mà nói xấu chính quyền nhà nước, toàn viết láo không

   Xóa
 40. Bọn chúng chỉ biết tiền mà thôi chứ chúng không biết đến ai khác ngoài chủ nhân của chúng là người trả tiền thuê bọn chúng. Không khéo chủ của chúng bảo chúng cắn lại bố mẹ chúng cũng cắn ấy chứ đắng thương thật đấy.

  Trả lờiXóa
 41. Mấy bác ấy cũng chỉ vì mấy đồng tiền mà thôi chứ các bác ấy không biết suy nghĩ gì đâu đây chỉ là những lời người khác mớm cho để cho họ tuôn ra mà thôi như một cái mấy biết nói ấy.

  Trả lờiXóa