Thứ Tư, 17 tháng 4, 2013

Nông dân Vụ Bản tiếp tục khiếu kiện.vuban-kiennghi1vuban-kiennghi2
Xem lại những hình ảnh vụ cướp đất Vụ Bản cách đây tròn một năm :

Côn đồ và công an đánh dân trên xe 113.

Chặn mọi ngả đường.

Tấn công đàn bà con gái bảo vệ đất.

 Lôi dân lên xe 113 để côn đồ và công an đánh, đạp.
Dùng chó nghiệp vụ tấn công dân


Lãnh đạo công an Nam định


Lãnh đạo công an Nam định .
Đủ loại , hàng vài trăm cán bộ và lính đi cướp đất của dân, bán cho doanh nghiệp.

Ảnh : blog Lê Hiền Đức.

74 nhận xét:

 1. lại một bài nói xấu lực lượng công an. phải chăng công an nước ta làm việc quá xuất sắc, trong thời gian qua đã vạch trần bộ mặt thật của chúng nhiều quá, nhiều ruột thịt về tư tưởng của chúng bị ra vành móng ngựa nên chúng tức và đang tìm cách boi nhọ, nói xấu công an để nhằm tạo hình ảnh xấu của lực lượng công an với nhân dân????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Hùng Mạnh:
   "..phải chăng công an nước ta làm việc quá xuất sắc..". Công an nước ta được lựa chọn từ thành phần như THẾ NÀY cho nên vụ án nào, công việc gì mà công an chẳng làm tốt.

   Xóa
  2. khi mà đọc một bài viết thiếu sự thuyết phục, lý luận ít, chỉ thấy xuyên tạc nhiều thì có ai có thể đồng ý được với cái bài viết đó cơ chứ? Xuân Việt Nam nên xem lại cách đưa tin của blog mình đi, chứ tin tức thế này có ngày, gạch ném vào đủ cho các bác xây vài biệt thự đó

   Xóa
  3. ý kiến trên khá có lý, một bài viết mà chỉ có hình ảnh, mà hình ảnh lại chỉ mang tính chất minh họa thì làm sao có thể khiến cho người ta tin được. Sở dĩ được nó được chú ý chỉ bởi cái tên bài viết mà thôi chứ nội dung thì làm gì có.

   Xóa
  4. @Minh Không Râu: ông đã từng nghe câu trên đời này không có gì là tuyệt đói sao?
   dù thế nào thì cũng có turongf hợp này kia, nếu như ông nói công an đêỳ như vụ trung úy kia thì ông vơ đũa cả nắm quá ah, và nếu công an đều như thế mà làm tốt thì bị đuổi ra khỏi nahnhf công an làm gì, sao không giữ lại để làm việc, luậ chứng mà ông đưa ra thiếu sức thuyết phục quá, thể hiện một trình độ quá thấp kém.

   Xóa
  5. @Minh Không Râu này,nếu ông cho là công an đều như vị công an mà bị tước bỏ công tác trên kia thì tất cả công an đều bị tước công cả rồi, và nếu công an cùng một bản chất như nhau và như thế thì họ đuổi nhau làm gì chứ. dẫn chúng mà ông đưa ra chỉ là một lỗi nhỏ khi tuyển công an mà thôi, không thể đánh đồng tát cả được.
   việc công an làm việc tốt, bảo vệ nhân dân xuất sắc như thế là có thật, và cái bọn phả động, tâm thần chính trị thời gian vừa qua bị công an phơi bày đều là sự thật, và không biết chừng, mấy hôm nữa tôi độc báo dân trí lại có ông đang đứng trước vành móng ngựa đấy nhỉ, oonng nên suy nghĩ và nên làm gì để tránh việc đó.
   chúc ông có quyết định đúng đắn!

   Xóa
  6. @ Bí Danh:
   Cái vấn đề tôi muốn nói không phải tất cả Công an đều như thế. Cái vấn đề ở đây tại sao lại một tên Cướp đang có lệnh truy nã tại Đồng Nai mà lại lọt được vào chính CA Đồng Nai?? Trong khi đó "quy trình tuyển chọn" rất ngặt nghèo, ngay chuyện lấy vợ, chồng trong nghành CA cũng có hồ sơ riêng chứ không phải đăng ký kết hôn như dân sự, vậy thì vấn đề của tên cướp này lọt được vào ngành CA là do nghiệp vụ hay đạo đức của người tuyển chọn????
   Mà mình hỏi thật nhé, tại sao không đặt một cái tên mà lại lấy Bí Danh hay là Trần Dân Tiên sống lại đấy?
   @ Việt Tân:
   Mình có nói đến chuyện CA không bảo vệ dân tốt đâu, người ta đã thấy sự bảo vệ dân xuất sắc của CA nên đã ghi lại MỘT SỐ HÌNH ẢNH nói lên sự tận tụy của CA đấy chứ.

   Xóa
  7. @Minh Không Râu này, cái anh công an có quá khứ là côn đồ ấy, xin hỏi anh là trong quá trinh anh ta làm công an, anh ta có hách dịch, có làm hại nhân dân, có vi phạm kỉ luật gì không? không phải không! điều đó cho thấy anh ta đã hoàn lương, đã nhận ra được lỗi lầm và muốn làm lại cuộc đời, muốn chung ta bảo về nhân dân, bảo vệ tổ quốc. tôi mong muốn ông cũng làm được như ông ta. thay tên đổi họ hối cải hoàn lương, sống đúng với suy nghĩ lương tâm của mình, ông cũng thấy là đất nước đang tốt tươi thật sự, nhưng vì lợi ích cá nhân mà ông hành động trái với lương tâm của mình, nếu yêu nước thật sự thì tôi nghĩ ông sẽ không chọn con đường này!

   Xóa
  8. @Minh Không Râu:
   cái link ảnh mà ông gửi cho tôi xem để nói lên sự tậy tụy của công an như ông nói tôi không xem được vì lỗi 404, nhưng không xem được thì tôi cũng biết là ông gửi những hình mà công an dùng công cụ hỗ trợ để trấn áp người dân.và tôi cũng tin chắc rằng, không ít những hình đó là do các ông dàn dựng, sửa chữa, bây giờ công cụ sủa ảnh tràn lan, sủa xong nhìn như thật; còn một số hình có thể là có thật, nhưng đó là công an dùng để trấn áp những phần tử quá khích, côn đồ, mà những loại người như thế bị đánh cũng đúng thôi.
   lục lượng công an tiếp xúc với dân nhiều, có nhiều sự việc xảy ra, nhưng 99% là để bảo vệ sự trật tự, an toàn cho xã hội, các ông có ác cảm với công an, là vì tôi biết, công an là khắc tinh, là người sẽ đại diện cho nhân dân bắt những kẻ như các ông ra trước vành móng ngựa, nên các ông tìm đủ mọi cách để xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ nhằm hạ uy tín của lực lượng công an.

   Xóa
  9. @Minh Không Râu: anh đã nghe anh Ba Sàm và anh VIệt Tân nói gì chưa, vấn đề là chúng ta không nên áp đặt cái quá khứ của họ cho hiện tại, họ đã cải tà quy chính thì cớ sao chúng ta không cho họ một cơ hội phải không, đấy cũng thể hiện được tính nhân văn, nhân đạo của dân tộc, của chính quyền ta từ trước tới nay.
   về việc vì sao tôi lại lấy là Bí Danh là vì đơn giản tôi thích như thế thôi, tên Minh Không Râu của anh cũng không phải là tên thật của anh, nên nó cũng có ý nghĩa chả khác gì tên tôi cả. trước kia tôi để tên thật của tôi để vào diễn đàn tối tăm này, nhưng sau khi nhận thấy ở đây toàn lấy những người như chư vị toàn là đứng trong bóng tối, nên tôi cũng muỗn đứng trong bóng tối để nhìn thấy rõ các anh, nói chuyện một cách thẳng thắn mà thôi.

   Xóa
  10. @: Anh Ba Sàm:
   Trước hết tôi cũng biết anh là người ăn theo NGƯỜI NỔI TIẾNG này, nhưng không sao vì thiên hạ hiếm gì người ăn theo!! "cái anh công an có quá khứ là côn đồ ấy, xin hỏi anh là trong quá trinh anh ta làm công an, anh ta có hách dịch, có làm hại nhân dân, có vi phạm kỉ luật gì không? không phải không!". Cái này thì Sàm nên đọc BÁO ĐOẢNG để biết trong khi anh ta đang là CA tại sao lại bị lộ chân tướng nhé! Còn vấn đề hoàn lương hay việc khác tôi không bàn, cũng như comment trên, tôi không nói đến tất cả CA là xấu mà là quy trình tuyển chọn anh này như thế nào thôi.
   @:Việt Tân: Những cái mà không xem được, không biết được thì không nên bàn và không nên bình luận vì người ta bảo là Hóng Hớt. Phải chăng đây là chuyên môn nghiệp vụ của Dư Lợn Viên??
   @: Bí Danh:
   Cũng thuộc dạng hóng hớt, ăn theo nói leo, không hiểu vấn đề. Miễn bình luận vì có thằng mang rất nhiều BÍ DANH.

   Xóa
 2. thời gian gầy đây nhưng bài viết nói xâu bôi nhọ đặt điều cho các lực luong công an khi làm nhiệm vụ ngyaf càng nhiều nguyên nhân do đâu? tôi nghĩ là do chúng ta đã làm qua tốt công việc phat hiện và xử lý nghiêm khắc các thế lực kích động nhân dân chống đối lại chính quyền nên chúng thấy sợ và bắt đầu tấn công vào lực lượng công an để giamt bớt các hành động của lực lương CA đối với bọn chúng đây mà.

  Trả lờiXóa
 3. qua bài viết cho thấy vụ việc xảy ra khá nghiêm trọng tuy nhiên với những lời nói và hình ảnh trái chiều như thế này không có căn cứ nào cho thấy được rằng lực lượng công an đánh dân mà ngược lại đó là lực lượng công an đang làm nhiệm vụ và bị đối tượng phạm pháp chống trả một cách quyết liệt. Việc đó thật sự quá vô lý không ai tự dưng đang yên lành tự nhiên đi đánh người mà phải có một nguyên nhân nào đó và qua bức hình cho thấy là lực lượng công an đang làm nhiệm vụ và có vẻ như đây là một trong những sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng có hình ảnh nào nói rằng công anh đánh người trong trường hợp trên cái bọn phản động này thì cái gì cũng nói được không biết suy nghĩ gì cả . Các ông chống người thi hành công vụ bị đưa lên xe áp giải về xử lý là quá đúng rồi còn gì nữa mà vẫn ở đó còn kêu la chẳng ra cái thể thống gì cả

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu sự việc có đúng là chính quyền cướp đất của nhân dân không hay chỉ là bịa đặt, lá thư trên cũng rất khó tin bởi có thể là những phần tử xấu kích động nhân dân hoặc cũng có thể là chính những phần tử xấu bịa đặt, viết lên. Đọc tin tức ở mấy trang không chính thống có độ tin cậy thấp như thế này, người dân nên cân nhắc đâu là thật, đâu là giả, nếu không có thể bị bọn phản động gieo tư tưởng xấu, làm giảm uy tín của các tổ chức an ninh, chính trị.

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đi từ 1 nước nông nghiệp thuần túy lên nước công nghiệp hiện đại, vì vậy, những mảnh đất ruộng kia nên xây những công xưởng, nhà máy, từ đó tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân, chứ cứ ôm khư khư mấy mảnh ruộng rồi quần quật không đủ ăn thì đến bao giờ mới ngóc đầu lên được.

  Trả lờiXóa
 7. Những lời bình của tác giả thì hơi quá so với nội dung của những bức ảnh này nhỉ? Tôi đâu có thấy lực lượng công an tấn công đàn bà con gái bảo vệ đất đai đâu cơ chứ , Liệu có tin được không tác giả ơi?

  Trả lờiXóa
 8. Vụ này tôi có cũng chứng kiến, quê tôi ở Nam Định luôn, những bức ảnh này đúng là có thật nhưng không giống như những gì chủ bài viết này nói đâu, ý kiến chủ quan của tôi thôi. Mọi người tin thì tin mà tôi không tin cho lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải nhìn toàn cảnh của sự việc mới biết được nó có thật hay không. theo tôi biết thì sự hiếu kì của người dân là rất lớn, nếu một đối tượng bị công an bắt thì chắc chawnsrwangf người dân ở xung quanh dó sẽ đổ dồn đến để xem. và không chừng những bức ảnh đử lên đây là nằm trong trường hợp đó, và qua tay bọn phản cách mạng, pản động, chúng biến điệu thành vụ án như tiêu đề. mọi người nên tìm hiểu kĩ chớ tin vội tin vàng.

   Xóa
 9. Bài viết bịa đặt quá, nhìn mấy bức ảnh chả co biểu hiện gì là công an đánh dân hay chó nghiệp vụ tấn công dân gì cả. các chú đúng là 1 lũ đần độn, thấy mọi người yêu cầu hình ảnh thay vì chỉ nói suông nhưng các chú cũng phải lấy hình ảnh giống với lời văn chứ đừng có lấy hình ảnh ở đâu ghép vào chứ. đúng là lũ đần!

  Trả lờiXóa
 10. Lại thế này nữa có ai tin lời của mấy cái thằng bán nước đâu cứ bịa chuyện ra để lòe người khác là sao , mấy tấm hình này có gì là căng thẳng mà kêu công an đánh người , đúng là một lũ có mắt như mù mà , chúng mày nhìn đâu ra cái hình nào là đánh nhau đó , nói dối thì cũng phải giả vờ thật một tí người ta còn tin đằng này chẳng có bằng chứng nào cũng oang oang cái mồm lên được lũ óc chó mà

  Trả lờiXóa
 11. có vẻ như bọn này đang dần hết chuyện để nói rồi, chúng lại bắt đầu bới móc những chuyện ở đâu ra không biết, mà có khi chuyện lại là của trí tưởng tượng của chúng cũng nên!trong những bức ảnh không biết từ đâu ra thì chúng nói là công an đánh người dân, nhưng cứ nhìn vào ảnh thì mọi người cũng biết ngay,không có cái mà chúng gọi là công an đánh người ở đấy!có lẽ tất cả chỉ là sự lừa dối thôi, sai sự thật hết!

  Trả lờiXóa
 12. Mới bảnh mắt đã thấy ... sủa ghê quá. Chủ nhà đâu, nên nhốt chúng lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây là do không còn luận điệu nào để biện minh, không có gì để phản bác khi người ta nói quá đúng, phân tích quá chuẩn nên mới chỉ có thể đi mắng người cho nó đỡ trơ. Thật là buồn cười mà!

   Xóa
  2. Thật nực cười vs bài viết kiểu này, hình ảnh toàn thanh niên thì bảo là công an đánh dân, hình ảnh công an dắt theo chó nghiệp vụ, con chó đứng yên, chẳng cắn ai thì lại bảo là cho chó nghiệp vụ cắn dân, còn hình ảnh công an đánh phụ nữ thì toàn thấy mấy bà phụ nữ sấn sổ vào tấn công. Tôi chẳng cần đọc bài báo này viết gì, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh là đủ biết bài báo này xuyên tạc đến mức nào rồi

   Xóa
  3. Vào đây đọc bài nhiều lần, lần nào cũng chỉ thấy mấy cái thằng này là sao. Nói chuyện ngu như chó, chỉ chửi xàm là không ai bằng. Đã không biết gì thì im mồm đi đỡ bị thiên hạ chửi cho.

   Xóa
  4. He he, sự thật thì hay mất lòng nhỉ, mà mình có nói gì đâu mà nhiều người tự ái vậy ta??
   @ đại nguyễn: đáng nhẽ ra mình không mất thời gian và phí cái bàn phím với đại nguyễn làm gì nhưng đại nguyễn có lẽ là bậc "đại tài" vì bảo người ta là nói chuyện ngu như chó mà. Đại nguyễn và các dư lợn viên lần sau nói thì nên đưa dẫn chứng nhé, đừng tru lên như thế để người ta đọc được hết bản chất nhé.
   Tôi nói đồng bào nghe rõ không???

   Xóa
 13. Hôm nào cũng đưa lên mấy bài khiếu kiện, mấy chiêu bài này suốt ngày đưa ra. Những vụ việc cũng không có gì là lớn, nhưng mấy tên phản động này cứ làm cho nó rầm rộ lên. Đảng và chính phủ luôn giải quyết thỏa đáng những yêu cầu chính đáng của người dân. Mọi người dân phải nêu cao tinh thần cảnh giác không để các thế lực thù địch lợi dụng để gây rối mất trật tự an ninh.

  Trả lờiXóa
 14. xem kỹ mấy cái hình ảnh mà họ nói là công an tấn công dân, công an tấn công đàn bà con gái thấy nực cười thật. Không biết là cái người viết caption cho bức ảnh có bị đui mù không cơ chứ? Rõ ràng là tôi chỉ nhìn thấy công an toàn phải giơ khiêng lên để chống đỡ lại sự phản kháng của họ, có thấy họ hành dộng nào khác đâu. Cái thằng mà viết với đưa tin ở đây đúng thằng nhà báo rẻ tiền, đáng khinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đồng ý với review chivas. Tác giả chú thích ảnh là công an côn đồ đánh dân mà mình soi mãi không thấy cảnh ấy, rồi là chó nghiệp vụ tấn công nông dân nhưng mình cũng chẳng thấy cảnh ấy ở đâu, chí thấy mootjj chú chó đứng ngoan ngoãn bên lề đường thôi. có phải tác giả là kẻ chuyên nói dỗi lừa bịp mọi người? không tôn trọng người đọc không nhỉ?

   Xóa
 15. lại trò cũ của bọn phản động này rồi, chụp mấy cái ảnh rồi làm tờ đơn giả để đưa lên nhằm kích động nhân dân ta, làm thế này thì chẳng có hiệu quả gì đâu vì nhân dân biết rõ bộ mặt của chúng mày hết rồi. còn đối với bà con thì việc gì cũng sẽ có pháp luật giải quyết, bà con cứ tuân thử theo pháp luật thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chống và hợp tình, hợp lý chứ bà con làm thế này thì mọi chuyện rắc rối hơn thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì còn trò nào ngoài trò lừa đảo, đặt điều đâu bác. Không chỉ ra được cái sai nào của Chính quyền nhưng mà để đạt được cái mục đích lợi ích cá nhân bản thân thì không có trò bẩn thỉu nào mà họ không dám làm. Chỉ tội cho CA họ làm đúng chức trách của mình nhưng mà suốt ngày bị lôi ra để nói, để chửi.

   Xóa
 16. Sao mình đọc mấy bài viết ở blog này mình thấy chẳng đáng tin gì cả. Những bức ảnh ấy chụp những gì? nguồn từ đâu? đều làm cho mình mơ hồ và không khỏi nghi ngờ. Dước bức ảnh chú thích côn đồ và công an đánh dân nhưng mình bới lông tìm vết mãi mà chẳng thấy ảnh nào công an đánh dân cả. Chú thích chó nghiệp vụ tấn công nông dân nhưng đâu có thấy chú chó ấy tấn công đâu? Cảnh cưỡng chế là có thật nhưng sự việc này là người dân làm sai quy định pháp luật hay do các cấp có thẩm quyền làm chưa đúng? Sự việc không có gì đáng nghiêm trọng nhưng mình thấy tác giả cố tình làm nó nghiêm trọng hơn thì phải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chụp ở đâu với lại nguồn từ đâu tôi thấy không quan trọng. Quan trọng là bức hình nó nói lên điều gì. Với mấy cái bức hình ở trên, tôi thấy nó chẳng liên quan gì tới cái nội dung mà chúng đang đề cập đến. Thậm chí, chúng lại còn bịa chuyện mà chẳng có sự phù hợp nào với các bức hình đó. Thủ đoạn của bọn này càng ngày càng đê tiện, bỉ ổi, bịa đặt một cách trắng trợn sự thật. Sao công an không tóm hết lũ này đi nhỉ?

   Xóa
 17. lại đi nói xấu lực lượng công an rồi, ai chưa hiểu chức năng của lực lượng công an là gì thì mới có thể nghe theo bọn phản động này thôi còn phần đông bà con còn lại sẽ khinh bỉ bọn này. xin nói lại, chức năng của công an là bảo vệ trật tự, an toàn xã hội, an ninh quốc gia, việc công an tham gia các vụ cưỡng chế là thi hành mệnh lệnh của pháp luật, của cấp trên chứ không phải là mệnh lệnh của họ và họ hoàn toàn làm đúng theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 18. đã có những bộ luật và quy định về đất đai được xây dựng trên ý chí và nguyện vọng của nhân dân để đảm bảo công bằng xã hội. tại sao một số người hay nhóm người không tuân thủ theo mà cứ tham lam muốn chiếm giữ bất hợp pháp đến khi bị chính quyền cưỡng chế để đảm bảo công bằng cho xã hội thì đi kêu là mình oan, rồi làm to chuyện lên để bọn xấu lợi dụng nói xấu chính quyền. thực là nực cười khi vừa ôm trộm vừa la làng

  Trả lờiXóa
 19. nhân dân oan hay không thì người dân chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự khiếu nại, tố cáo thì sẽ biết mình oan hay không. còn lực lượng công an họ chỉ là người thi hành mệnh lệnh của cấp trên, họ thi hành theo bản án của tòa án và họ làm đúng chức năng, nhiệm vụ của họ chứ họ không làm sai điều gì cả, thế thì tại sao bài viết này lại đi nói xấu họ nhỉ, hay là tác giả bài viết này quá kém hiểu biết, nhận thức kém nên không biết, hay là tác giả là kẻ phản đông, kẻ xấu muốn lợi dụng chuyện này để đi nói xấu lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 20. Mấy cái ảnh và lời bình đi kèm mỗi bức ảnh thật sự không liên quan gì tới nhau hết,toàn là đặt điều xuyên tạc vớ vẩn. Nhưc bắc ảnh đầu tiên thì chẳng thấy bóng công an hay 113, cũng chẳng có cảnh đánh lộn nào mà dám kêu Côn đồ và công an đánh dân trên xe 113.Rồi nhiều ảnh khác nữa....chú thích thì vớ vẩn ai mà tin cho nổi. Định đi lừa mấy đứa trẻ cấp một với bọn 3 que RÂN CHỦ kiếm tiền đây mà.

  Trả lờiXóa
 21. hình như mình thấy mấy cái ảnh này quen quen,hay là đã có bài viết nào cũng đăng mấy bức ảnh này nhỉ?công an thì đang làm nhiệm cụ của mình, không cưỡng chế, không đánh đập gì ai, thậm chí cũng không lớn tiếng với ai hết, thế mà trong này lại nói họ đánh dân rồi cưỡng chế thu hồi đất!nhưng cũng đúng thôi, bọn chúng là mấy thằng phản động, chống phá nhà nước mà, lực lượng công an lại là lực lượng chính bảo vệ Đảng và nhà nước, chúng phải nói xấu công an, nói xấu lực lượng là đúng rồi!

  Trả lờiXóa
 22. Tội nghiệp cho người dân đóng thuế nuôi cả bầy công an, chính quyền, quan chức rồi bây giờ lại còn thêm đám dư lợn viên vô công rổi nghề

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn được ai cho tiền để đi chửi vậy à, sao bạn chửi nhiệt tình vậy. Tôi nói thật kiếm được tiền là tốt nhưng mà kiếm tiền theo cách bẩn thỉu thì nhục nhã và khốn nạn lắm bạn biết không. Bạn nhìn những hình ảnh trong bài viết trên kia xem và đọc những lời lẽ của nó xem quả thật là làm gì có tí căn cứ nào, người đọc cũng chẳng thể cảm nhận được là có sự thật ở đó nữa là. Vì cái gì mà bạn lại ủng hộ bài viết này như thế!

   Xóa
  2. nói với trung thực 10:31 Ngày 18 tháng 4 năm 2013 có biết tớ nhận bao nhiêu cho mỗi comment không, bật mí tí cho sốt nhé: 500 đô mỹ cơ đấy, các cậu nhận từ thằng lợn ấy bao nhiêu mà gào ngày đêm thế kia, có mà đói vất vưởng ha ha ha....

   Xóa
  3. ừ thì chúng mày kiếm mấy đồng tiền gio bẩn mấy đồng tiền của bọn tổ chức vứt cho mẫy cục xương mà gặm chứ gì.cầm mấy đồng tiên giơ bẩn mà không biết nhục không biết im cái mồm đi lại còn sĩ diện.500 đô à,cả họ nhà mày cũng đéo có nhá thôi đi về gột nhà vệ sinh đi mấy thằng nặc danh

   Xóa
  4. Chúng mày đi liếm bô cho hồ lợn thì làm gì có bao giờ biết được $500 đô mặt mũi ra thế nào đâu mà bày đặt còm với chả kiết..ha..ha..ha

   Xóa
  5. Hê hê ! $500 một còm à ! Chúng mày ăn cũng tươi đấy nhỉ ! giới thiệu cho chúng tao đi ! để chúng tao ỉa vào mồm bọn mày ! khéo lại được $5000 luôn ý ! giây thần kinh nhục bọn mày bị cứt lấp rồi à ! cứ ăn tiền đều đi nhé ! chửi bới nhiều đi nhé ! rồi lúc nó đút cứt vào mồm cũng phải làm cho nó thôi ! ngu !

   Xóa
 23. tại sao cứ phải đăng mấy cái ảnh công an với nhân dân làm cái gì.mục đích là cho nhân dân hay là nói xáu công an hả trời,sự thật thì không biết thế nào,nhưng có chuyện gây mất trật tự thì công an phải đến giải quyết đàn áp đám đông chứ định sao nữa,phải người dân nào cũng ý thúc tốt đâu lại còn có ý chống đồi như một sô nhân dân vỗ ngực yêu nước trong đây nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người chân chính không văng tục, chửi bậy thô lỗ để nói lấy được đâu.
   Công an đến để làm nhiệm vụ. Sao có thể coi sự xuất hiện của công an là thế này thế nọ được.

   Xóa
 24. không thể chấp nhận với cái kiểu bài viết như thế này toàn lũ ăn không nói có ăn ốc nói mò,đưa lên mây cái bức ảnh tồi phá như đúng rồi.công an làm việc là để dẹp trật tự chứ cũng không rõi hơi mà đi tung hoành như mấy thằng giang hồ đầu trộm đuôi cướp.đừng có mà vu khống nha.hết việc làm hay sao mà suất ngày nói xấu chính quyền rồi nói xấu công an

  Trả lờiXóa
 25. Các ông đăng mấy cái ảnh Công An lên rồi đặt điều xằng bậy xuyên tạc ! thật không thể hiểu nổi các ông nữa ! mồm thì cứ mở ra là đòi dân chủ ! dân chủ cái kiểu xuyên tạc ! kiểu đổi trắng thành đen thì dân chủ cái nỗi gì ! mấy vụ này chắc lại đền bù nhưng không vừa tiền rồi lại kêu ầm lên ! lạ gì máy cái trò này ! tiền thì các ông bao nhiêu cho đủ ! chả có việc gì làm rủ nhau chống đối ! CA đến dẹp loạn thì lại bảo ức hiếp ! ức hiếp mà tay người nào người đấy cầm đá @@

  Trả lờiXóa
 26. có vẻ như đưa mấy tấm ảnh, rồi viết mấy chữ linh tinh phụ đề cho các tấm ảnh để nào là nói xấu chính quyền, công an, công chức... bọn này nó hết nghề thì phải? và nghề của chúng là ném đá, ném gạch, phản bội tổ quốc. thế nhưng sao chúng không biết nhục, không biết nghĩ thế nào là kẻ phản bội, kẻ rác rưởi để vu khống, ăn không nói có. đúng là rác rưởi

  Trả lờiXóa
 27. Gớm! Tưởng chuyện gì, hóa ra lại mấy cái vụ việc được gán cái tên quen thuộc là "công an đánh đập dân, công an cướp đất của dân". Sao nhiều vậy mà không nghe ai nói gì nhỉ? Tôi nghĩ chắc ở đây các anh các chị bịa ra thôi, chứ nếu mà những chuyện đó xảy ra như cơm bữa thế kia thì chắc cả nước này không ai không biết. Mấy cái ảnh này cũng có nói lên được điều gì đâu, không hiểu sao thế mà cũng đăng lên để đặt điều này nọ, thế này thì làm gì có ai tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là như thế. Điều này chả cho thấy được điều gì ý nghĩa thực của nó ở đây là gì chứ phải chăng công an đang thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm với những loại tội phạm gây nguy hiểm nghiêm trọng cho xã hội thế mới phải huy động nhiều người đến thế. Đừng có nhìn sự việc một cách nông cạn thiếu suy nghĩ, nếu không sẽ hạn chế tầm nhìn vừa không hiểu rõ được sự việc vừa có cái nhìn không đúng với những gì đã diễn ra

   Xóa
 28. chỉ vài tấm ảnh cùng mấy lời dân mà bọn phản động chúng lại có thể ăn nói hàm hồ, chế diễu, xuyên tạc đảng và chính quyền bằng những luận điệu giả rối. nào là công an cùng với côn đồ xã hội đen đánh dân, bọn chúng không còn biết thế nào là công an, là chính quyền nữa, nào là đánh đàn bà con gái. chúng không còn biết suy nghĩ-cái tối thiểu của một con người nữa rồi, bọn này cho vào nhốt hết mới phải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó ngụy tạo xuyên tạc một cách trắng trợn cơ bạn à chúng nó được trả tiền để xuyên tạc sự thật để nói xấu Đảng ,Nhà nước và cơ quan chính quyền các cấp.Chúng được trả tiền để tự tẩy não mình nên những thứ cơ bản nhất của một con người đã không còn trong chúng nó nữa rồi bạn à có ai tin được những gì chúng nó nói đâu..

   Xóa
 29. Đúng là vấn đề đất đai là vấn đề quá nhạy cảm của nước ta.Nhân dân phần do hiểu biết chưa kỹ phần khác vì cảm thấy mình chưa được đền bù thỏa đáng chưa thỏa mãn cá nhân và lý do quan trọng chính là những kẻ xấu sẽ nhân cơ hội đó làm đủ trò bịp bợm lừa nhân dân để nhân dân khiếu kiện này nọ và tụ tập gây rối. Vì không hiểu biết cái gì cũng có nghe chút chút nên một bộ phạn dân đã lầm đường.

  Trả lờiXóa
 30. Nóng quá nóng đến ngứa cả mắt rồi.Hồ sơ tuyệt mật đã bị bóc mẽ đó là cái blog rận oan này là một blog lởm chuyên xuyên tạc sự thật bóp méo sự thật với mục đích chống phá nước ta cái sự tuyệt mật mà bất cứ bạn đọc nào ghé thăm vô tình đọc bài đều thấy sự giả dối trắng trợn của nó của cái blog này và những kẻ đang bợ đỡ tâng bốc đám rận .

  Trả lờiXóa
 31. Vẫn như trước không có gì thay đổi vẫn cái trò cũ mà được sử dụng đi sử dụng lại đó là ảnh và những lời chú thích những câu văn của tác giả không ăn khớp với nhau gì cả và trái với sự thật. Cứ cho đăng vài tấm ảnh rồi nói này nói nọ để hy vọng một ngày nào đó có thể lừa được một bạn đọc nào đấy nhưng diễn dở thế này, diễn lại nhiều lẫn nữa thì nghĩ là lừa được ai đây ta.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Nhìn những tấm hình nó trả nói lên được điều gì cả mà chỉ có những chú thích rất vớ vẩn và có vẻ rất ngô nghê của tác giả nên rất ít bạn đọc đồng tình với tác giả mặt khác cái bài này được blog ử dụng quá nhiều lần rồi nên vậy.
  Về những tấm hình có vẻ chất lượng hình ảnh khá cao và có những tấm hình có góc chụp khá xa rất có thể do một người rất chuyên nghiệp sử dụng loại máy cũng khá chuyên dụng có vẻ là người của đám rận chụp rồi chụp về lấy tư liệu mà bịa chứ.

  Trả lờiXóa
 34. Chó hôm nay vào đây nhiều thế, tại sao 5 NGƯỜI NÀY không vào đây bắt vài con về làm thịt mà phải SANG TẬN ĐÀI LOAN ăn trộm chó để làm nhục Quốc thể vậy trời. Uổng phí mấy năm Nhà nước vận động học tập theo tấm gương đạo đức HCM quá. Hay 5 người này đã học tập và thấm nhuần đạo đức HCM rồi!!

  Trả lờiXóa
 35. nhìn con mẹ đàn bà hung hăng chạy lao vào mấy ông công an mà cứ như con bò tót dùng sừng (mũ bảo hiểm) húc vào người khác. nhìn là biết mấy con mẹ này cũng không vừa gì. chứng tỏ nó đã được người khác bảo hiểm cho nó hết cả rồi, chỉ dạy cho nó cách ăn mặc, bảo vệ, và cẩ cách đánh cả rồi. chỉ cản nó lại là may đấy. gặp tôi, cắt bỏ cái sừng của nó đi, rồi thích húc, ông cho húc.

  Trả lờiXóa
 36. Mấy cái này á? một buổi tôi có thể viết được cả chục tờ, và đưa lên mạng để ae rận chủ tung hô nhay, chống phá nhà nước, chính quyền. Nhưng tôi sẽ chẳng bao giờ làm cái việc này cả, vì tôi khác với những rận chủ, cái khác đó đơn giản thôi. vì tôi mang trong mình dòng máu Việt, và tôi tự hào về điều đó, tôi yêu đất nước, con người Việt Nam. nên tôi sẽ chẳng bao giờ bán rẻ lương tâm, vì đồng tiền bẩn thỉu mà làm những trò bỉ ổi như vậy cả. những nhà rận chủ chỉ biết ăn tiền của bọn phản động và ra sức chống phá nhà nước ta. thật là đáng khinh thay

  Trả lờiXóa
 37. ảnh rất bình thường, giản đơn, cũng không cái gì trên ảnh cho ta nhận ra đó là vụ bản. chỉ có chăng là mấy ông lãnh đạo công an nam định, nhưng hình mấy ông lãnh đạo ấy tách rời với dân gây rối. cứ như một ngày, một địa điểm làm việc bình thường. vậy mà các bác xuân việt nam giỏi liên tưởng, chém mấy cái ghi chú như đúng rồi ấy.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là lũ chó thật đấy,nó vờ như ở một hành tinh xa lạ nào đến đây,lý luận kiểu mà tự nó biết là không đúng nhưng vẫn cứ nói trái lại,như vậy gọi là DƯ LUẬN VIÊN sao???NHư vậy giúp gì cho sự tiến bộ???Không nhận cái sai để sửa thì làm sao khá lên được?

  Trả lờiXóa
 39. Lại cái trò hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa đây hả? Hình ảnh với cả chú thích chả liên quan éo gì đến nhau cả. Suốt ngày đi chụp ảnh lung tung rồi về bịa chuyện mà bọn mày không thấy chán à. Cứ bày trò kích động dân chúng đi biểu tình kêu oan này nọ rồi lại chụp vài bức ảnh, ngồi ngẫm nghĩ xem đặt tiêu đề bố láo thế nào thì được để đi lừa những ngươời đọc. Tao éo hiểu vì sao vẫn có người vào đọc cái Blog lá cải này nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy, luận điệu của bọn phản động cũng chỉ có cái bài này mà cứ nhai đi nhai lại mãi, dùng hình ảnh mang tính chất minh họa, gán ghép, xuyên tạc tận đâu đâu vào để nói xấu nhà nước, nói xấu đảng mà thôi. Rồi đi kích động nhân dân biểu tình, phát cho họ mấy cái băng rôn, khẩu hiệu... rồi chụp ảnh, rồi úp lên cái blog phản động này, rồi bịa chuyện lung tung... Cái này ai cũng có thể nhận ra đc.

   Xóa
 40. Chỉ có thông tin việc dân đi kiện, nhưng đúng hay sai thì chả ai biết cả vì đúng sai phải có pháp luật chứ.
  Cứ tự tụ tập ra đường rồi gào lên là "Tôi đúng" thì kệch cỡm lắm!

  Trả lờiXóa
 41. Thế mà tự họ không nhìn thấy họ đâu. Lạ thật, cứ cho là người đi kiện ắt là người oan ức. Thế mới hài chứ!

  Trả lờiXóa
 42. Có gì lạ đâu. Ở đâu cũn vậy hết. Ở Mỹ cũng vậy thôi. Khiếu kiện thì cứ việc xếp hàng đợi chờ. Chán thì thôi. Chả ai quan tâm. Hết chuyện

  Trả lờiXóa
 43. Đúng đấy. Tự tập khiếu kiện kệ họ. Vi phạm trật tự đô thị thì cho giải tán. Không thì cứ xếp hàng ở đấy. Quan tâm nhiều họ lại càng không biết điều đâu

  Trả lờiXóa
 44. mọi người để ý nhé, cái bản viết tay có mấy chữ kí lằng ngoằng ấy, để ý kĩ một tí là có thể thấy được nét chữ rất giống nhau, đạm nhạt đều như nhau.
  điều đó thể hiện điều gì? nó nói lên là bản danh sách này là giả, và do một bàn tay tọa nên, bàn tay đó là của những con người không có trái tim, là những người bẩn thỉu nhất thế gian này, có dã tâm bất minh, bị người đời nguyền rủa.

  Trả lờiXóa
 45. đúng là những hình ảnh và lời nói suyên tạc và phỉ báng những cán bộ công an. mình thật sự thấy sự việc này đã hoàn toàn rõ ràng một một rùi vậy mà chúng nó vẫn còn có thế ăn nói sằng bậy suyên tạc tới mức trắng chợn như vậy. mọi người hãy nhìn và tìm hiểu thật rõ sự tình đừng để những hình ảnh và lời nói của mấy thằng viết blogs này mụ mị nhé. mình không nói thế này đúng thế này sai vì quan điểm của mỗi người đều khác nhau. nhưng mọi người hãy tìm và đọc nhé. mình thấy vụ việc liên quan tới đất đai ở vụ bản nam định đã được các cấp có thẩm quyền đưa ra xét xử một cách công khai và mình bạch rùi

  Trả lờiXóa
 46. Ơ này để ý kĩ thì thấy nhé ở các bức hình chụp ảnh toàn các chú công an ấy , mặt ai cũng vui vể và cười tươi mà đâu có vẻ gì là ra cưỡng chế nhân dân đâu . Dù gì thì ảnh cũng bị chụp trộm bởi cái lũ bán nước , cho nên nụ cười thân thiện với quần chúng nhận dân không thể là lừa dối được . Nếu như vậy thì rõ ràng bài viết thằng nôn dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Spirt Vs:
   Công nhận bạn có con mắt khá tinh tường, nghiệp vụ vững chắc, đúng bản chất con người cách mạng. Bạn có biết hồi năm trước có cuộc biểu tình chống Trung Cộng xâm lược, gây hấn,có xô xát giữa CA và người biểu tình. Cùng một sự việc cả thôi nhưng trưởng CA Hà Nội thì nói THẾ NÀY, Clip quay lại cảnh đó thì THẾ NÀY và người bị đạp mặt thì nói THẾ NÀY và sau đó người bị đạp mặt TUYÊN BỐ thế này thì bạn tin vào ai??

   Xóa