Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2012

Hòa thượng Thích đủ thứ : gái, thịt chó, huy chương...


  Tồng chí hòa thượng vốn thuộc biên chế PA 67 Hà nội -  sếp chỗ tồng chí Luyến đang làm trưởng phòng - này rất thích thịt chó và gái, từng bị chồng của một chị ở láng thượng đến đánh ghen xuýt cắt mất " tự do". Sợ quá nên tồng chí phải chạy sang Yên Tử.
 Tồng chí Tiến sỹ, Giáo sư Tiến sỹ chưa thiến này làm giảm căng thẳng cho buổi chất vấn đồng chí X, tối về lại được con đồng chí X mời đi quán Karaoke tay vịn của Sơn bạch tạng ở  phố Bùi Thị Xuân, vịn xong còn có phong bì mang về.
 Muốn biết thêm tồng chí hòa thượng thích đủ thứ này, mời bà con lên Face, gặp anh Thương binh Huỳnh Xuân Long -  một chiến sỹ thông tin - sẽ biết đầy đủ hơn, chi tiết hơn những phi vụ mà tồng chí hòa thượng chưa thiến, trong đó có các vụ cướp đất tại mễ trì, được tay trưởng công an phường bảo kê, phối hợp với đám giang hồ, xã hội đen giả danh thương binh, trong đó có tên Duyên " béo", cụt nhà ở cạnh nhà anh Huỳnh Xuân Long, kẻ từng đến quấy rối Viện hán nôm dạo trước như tin trên mạng đã đưa.
  Ôi, nước Vệ ta sao có lắm loại quái thai dị dạng đến vậy ? 

HỒ SƠ HÒA THƯỢNG THÍCH THANH QUYẾT ( THÍCH THANH QUYẾT TOÁN, THÍCH ĐỦ THỨ)
  Cập nhật thêm hồ sơ của đồng chí hòa thượng tiến sỹ giáo sư đại biểu...
   - Trong khi thiện nam tín nữ đang nóng lên với "văn hóa từ chức" và đồng chí X "tiếp tục thực hiện và nghiêm túc phá nát đất nước như đã làm trong suốt 51 năm qua" thì đồng chí Hòa thượng Thích lề đảng - bí danh Thích Thanh Quyết buông dùi thả mỏ đăng đàn đòi Thủ tướng xử lý tiếp mạng lề Dân. Xem chừng như cái công văn 7169 cũng chưa đủ. Đồng chí hòa thượng này cũng là người trước đây được đồng chí X gợi ý đúc và nhét tim đồng cho Thánh Gióng và... ngựa.

Tại Quốc hội của đảng, đồng chí hòa thượng đại biểu bạch rằng: "Nhiều mạng thông tin Internet đăng tải nhiều thông tin không đúng sự thật, truyền bá văn hóa đồi trụy, độc hại, trái thuần phong mỹ tục, bịa đặt xuyên tạc, gây dư luận xấu hoài nghi đối với các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chính phủ có giải pháp gì để ngăn chặn tình trạng không lành mạnh này, xử lý thế nào những người đưa thông tin không đúng sự thật?"


Không thấy Thủ tướng X trả lời trả vốn. Chẳng biết đồng chí hòa thượng lò mò vào tham quan mấy trang đồi trụy, trái thuần phong mỹ tục ở đâu - cho thiện nam tín nữ biết chút xíu được không? Còn nếu đồng chí hòa thượng lỡ dại chui vào đọc Danlambao thì coi chừng bị còng đầu - công văn 7169 cấm cán bộ, công nhân viên nhà nước tính luôn thầy-chùa-mang-thẻ-đảng vào đọc, chỉ có dân thường mới được đặc quyền tự do ra vào (nhưng phải trèo tường vượt lửa do các đồng chí CAM dựng lên). 

Thêm vài dữ kiện để thiện nam tín nữ trong thôn tỏ tường về đồng chí hòa thượng Thích lề đảng này:


Bảng trên cho thấy năm trước khi ra ứng cử quốc hội thì đồng chí mới mang lon thượng tọa. Bây  giờ đồng chí vừa ngồi ghế đại biểu đảng trong quốc hội vừa mang lon hòa thượng. Trình độ học vấn của đồng chí là Tiến sỹ, chuyên môn là Giáo sư, tiến sỹ. Gú gồ tiên lãng thì biết nghề nghiệp chức vụ của đồng chí là Thượng tọa (lên Hòa thượng), Ủy viên thường trực Hội đồng trị sự Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Viện trưởng học viện phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Phật giáo Quảng Ninh, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng chùa Đồng và tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông. Túm lại xây chùa dựng đảng đúc đồng chí ấy đảng đạo song toàn. Được biết là đồng chí bằng cấp nhiều hơn kinh kệ này chưa phải là giáo sư hay phó giáo sư gì cả. Khai cho vui (xem thêm tại đây:
http://maithanhhaiddk.blogspot.com/2011/04/gian-doi-trong-danh-sach-ung-cu-ai-bieu.html.)

Về sự nghiệp đúc tim chì cho Thánh Gióng thì... sử xưa kể rằng:

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: đồng chí Thượng tọa hãy đúc tim cho Thánh Gióng và ... ngựa !!! 

Đêm 26-9-2010, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Khai quang yên vị – Hô thần nhập tượng Đức Thánh Gióng (Phù Đổng Thiên Vương) và cầu nguyện quốc thái dân an.... Đàn tế lớn được lập ra là nơi đặt trái tim đức Thánh Gióng và trái tim ngựa Thánh để trời đất chứng giám. Hai trái tim được đúc rỗng bằng đồng nguyên chất với hình dáng giống trái tim thật. 

Tim Thánh "Dóng" - không phải "Gióng" - của hòa thượng giáo sư, tiến sỹ 
Nói về việc hi hữu đúc tim tượng như thật này, đại đức Thích Thanh Quyết cho biết“Thông thường với tượng Phật bằng đất hoặc gỗ, trước khi hoàn tất những người nghệ nhân đục một lỗ nhỏ phía sau lưng tượng để nhét vàng ngọc vào trong rồi lấp lại gọi là yểm tâm tượng. Sở dĩ chúng ta thực hiện nghi lễ yểm tâm tượng đức Thánh Gióng vì đức Thánh Gióng là một trong tứ bất tử của người Việt, là linh hồn dân tộc Việt, ngựa của đức Thánh cũng đã trở thành ngựa Thánh. 

Tuy nhiên, vì tượng Ngài là tượng rỗng cho nên không thể yểm tâm tượng theo cách truyền thống. Vì thế, chính thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gợi ý cho chúng tôi về việc đúc trái tim của đức Thánh với hình dáng như thật, thậm chí còn có hai dây nối tượng trưng cho động mạch và tĩnh mạch của trái tim với mong muốn trái tim đức Thánh sẽ mãi đập nhịp cùng với truyền thống tinh thần tốt đẹp của dân tộc Việt”.  
(http://www.phattuvietnam.net/1/11922.html)

Cập nhật thêm hồ sơ của đồng chí hòa thượng tiến sỹ giáo sư đại biểu...
1. Thích Thanh Quyết này trước khi đi chùa Đồng - Yên Tử là trụ trì chùa Phúc Khánh - Ngã tư sở Hà Nội. Đây là ngôi chùa có tiếng thiêng trong việc cầu "Cờ bạc" ở Hà Nội. Thích Thanh Quyết thường tổ chức cầu cho các chủ đề và loto lớn ở Hà Nội như Ngọc Xám, Sơn Bạch Tạng (Đệ tử Năm Cam) để lấy tiền.

2. Quyết thường xuyên có mặt ở quán karaoke của Sơn Bạch Tạng ở Bùi Thị Xuân - Hà Nội nhậu nhẹt và có gái phục vụ.

3. Đệ tử lái xe của Quyết trước đây tên Long, bây giờ chuyển về lái xe tại Viện đại học mở Hà Nội,   và tại đây móc nối với Nguyễn Thanh Nghị, con trai 3D để xin kinh phí xây học viện Phật Giáo quốc doanh tại Sóc Sơn. Vụ này Quyết làm được 100 nghìn USD bỏ túi.

4. Quyết quan hệ bất chính với bà Hồng "tín nữ" ở phố Láng Thượng. Chồng bà ta đến chùa Phúc Khánh đánh ghen nhiều lần khiến Quyết phải bỏ đi Yên Tử và giao cho sư khác quản lí.


5. Quyết đứng đằng sâu phe cánh Hà Nam chuyên đi cướp đất của dân Mễ Trì trong đó có vụ của anh thương binh Huỳnh Xuân Long đã được Danlambao đưa tin. Trước đây, Quyết là xếp của Chung con - này là tân giám đốc CA Hà Nội vừa mới thay thế Nguyễn Đức Nhanh.


6. Quyết chính là an ninh thuộc phòng PA67.


Vài thông tin 3Đ (đời-đạo-đảng) gửi đến quý đồng đạo trong thôn.

Đồng chí hòa thượng

 Tin ảnh từ DLB.

2 nhận xét:

 1. D/c lương công Quyết này đã đi tu,nguyện từ bỏ Tham,Sân,Si mà sao còn ...quá sức vậy.D/c xúi nhà cầm đồ phải xử lý các trang blog và bloger triệt đề .Họ tù thì Quyết sướng nhỉ?
  Nịnh công khai,Quyết ơi,TT đã có CV7169 trãm ngay bọn QLB và DLB vì bọn QDND khẳng định chỉ có 60% sự thực mà thôi.Quyết yên tâm hoặc tu(mặc áo về chùa) hoặc mặc xu cheng nhảy Gengnam ở quốc hội,Quyết nhé.Măc đồ tu mây mưa bất tiện lắm.
  Bảng 49 tỉnh Quãng Ninh dược bầu 7 đại biểu là người ...Sống(xem trên).Quyết đừng chết nhé,anh 3 buồn.

  Trả lờiXóa
 2. Hà Nội - được tụ tập đông người00:56 9 tháng 2, 2014

  Chùa Phúc Khánh ở Ngã Tư Sở do thượng tọa Thích Thanh Quyết [tên tục Lương Công Quyết] trụ trì nên mới được “tụ tập đông người”. Dân đồn đại thầy học C500.

  http://www.baomoi.com/Ha-Noi-Hang-ngan-nguoi-doi-mua-thanh-kinh-nguyen-cau-giai-han-truoc-chua-Phuc-Khanh/144/13047390.epi

  Vị này còn ủng hộ việc đốt vàng mã cho “tâm an” một điều đi ngược lại giáo lý tu tâm của Đức Thích Ca.
  Phó chủ tịch Học viện Phật giáo Việt Nam mà như vậy thì ???

  http://hn.eva.vn/tin-tuc/thuong-toa-thich-thanh-quyet-dot-vang-ma-cho-tam-an-c73a72556.html

  Quyết hay đăng đàn khen ngành công an

  http://www.cand.com.vn/vi-VN/thoisu/2013/11/213782.cand

  Quyết có bằng Phật giáo nhưng lại dạy lịch sử triết học

  http://hvpgvn.edu.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=54&Itemid=1

  Trả lờiXóa