Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Tin khẩn : dân oan Thanh hóa bị công an lôi ngã chết !

 Các cộng tác viên vừa cho hay : tại vườn hoa Lý Tự Trong vào lúc 10 giờ 15 phút, mấy dân oan tới đó như mọi ngày để khiếu kiện đất đai, hôm nay một bà tên Nhung, 76 tuổi đến từ Thanh Hóa vừa căng biểu ngữ thì hai dân phòng và mấy công an ập tới lôi kéo, giằng biểu ngữ khiến bà Nhung ngã xuống đường, chết ngay sau đó.
  Công an đã đưa xác bà Nhung về bệnh viện Saint Paul, hiện dân oan kéo đến đó rất đông.
 Chúng tôi đã có băng ghi hình phỏng vấn về các dân oan đứng cùng bà  Nhung, đang xử lý để đăng tải. Các ảnh và clip tiếp theo đang được các CTV tại hiện trường gửi về, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục 

Tin mới nhận lúc 11h50:

Bà Hà Thị Nhung, sinh năm 1937, địa chỉ thôn 6 xã Xuân Thành, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa là người đã bị lôi kéo và chết sáng nay. Lúc 8h20 bà vẫn còn khỏe mạnh và bị công an dắt đi, vài phút sau bà bị ngất khi công an xô kéo thô bạo. Dân oan tại vườn hoa Lý Tự Trọng giữ lại yêu cầu lập biên bản nhưng bị công an xô đẩy và quyết liệt mang lên xe đưa đi, trên đường đến bệnh viện thì bà đã chết.

Công an đang đo đạc lập hiện trường giả lúc 11h40

Công tác lập hiện trường giả đang được tiến hành khẩn trương...

Tin nhận lúc 12h05: tại hiện trường bà Lê Hiền Đức đang có mặt cùng đông đảo dân oan ở nhà xác bện viện Saint Paul... công an đang xua đuổi rất gắt gao, nhưng bà con cương quyết bám trụ...Dân oan Thanh Hóa chứng kiến đang kể lại sự việc sáng nay

12h50 NÓNG TIẾP: Theo tin từ cụ Lê Hiền Đức thì cụ và blogger Nga Thuỵ đã có mặt nhưng bị ca phường ĐIỆN BIÊN theo dõi và đuổi về không cho vào. Bà con dân oan cũng bị đuổi đi. Hiện cụ Đức đi taxi thì có người bám theo. Xác bà Nhung được ca phường THUỴ KHÊ đưa vào viện, nhưng 
 chưa một anh ca nào đi ra. Toàn bộ thông tin trong nhà xác bị phong toả!


An ninh chìm nổi dày đặc ngoài cổng

Người bảo vệ này bị CA và AN ép vào đuổi bà con dân oan ngồi chờ ở cổng nhà xác bệnh viện Saint Paul chờ biết tin về cái chết của bạn mình là bà Hà Thị Nhung

Các bạn dân oan chầu trực bên ngoài suốt từ sáng

Tư trang của người quá cố được công an gửi bên ngoài phòng bảo vệ

An ninh đang canh gác...Tin từ blogger Nga Thuy


Cô Nhung dân oan Thanh Hóa bị chết khi CA và AN lôi kéo

Cô Cúc dân oan kể: Hôm nay ngày 12/11/2012 cô Hà thị Nhung (dân oan)  sinh năm 1937. Địa chỉ: Thôn 6 xã Xuân Thành, huyện Thọ Xuân , tỉnh Thanh Hóa. Khoảng 8h20 cô Nhung vẫn đang hát và biểu tình tại vườn hoa |Mai Xuân Thưởng thì bị CA và AN đến vây bắt, chúng kéo cô đi được vài phút thì cô lăn ra ngất, bà con dân oan kéo đến yêu cầu CA và AN để cô Nhung lại hiện trường để lập biên bản và bà con làm thủ tục sơ cứu tại chỗ cho cô. Nhưng CA và AN không nghe mà đưa cô Nhung đi nói là đưa đi để lầm việc. Trên đường đến bện viện Xanh Pôn thì cô bị chết.
Hiện nay cô đang nằm trong nhà xác chờ kết quả khám nghiệm của bệnh viện.
11h30 chúng tôi có mặt tại cổng nhà xác bệnh viện thấy 4 cô dân oan ngồi chờ để biết kết quả về cái chết của bạn mình. CA và AN đứng, ngồi canh gác. 12h CA và AN ép bảo vệ vào đuổi các cô ra khỏi khuôn viên bệnh viện.
Cụ Lê Hiền Đức đến chia sẻ và yêu cầu bệnh viện cho biết kết quả về cái chết của cô Nhung, khi cụ muốn lên xe taxi để về đã bị CA khu vực nơi cụ ở đến ép đưa cụ về, cụ không nghe, anh ta đòi đi cũng xe taxi với cụ. 12h30 chúng tôi phải áp tải cụ ra chỗ xa rồi đón taxi để cụ đến Thanh tra chính phủ làm việc vì đã có hẹn.

25 nhận xét:

 1. Mịa pố tiên sư lũ cô đồ
  Công an bảo vệ: lũ ma cô
  Giết người, tính mạng coi như rác
  Cái lũ tụi bây cháu Bác Hồ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an các anh là những con thú đội lớp người đi tàn sát chính đồng bào của mình , chắc chắn một ngày gần đây các anh sẽ đền tội những gì các anh đã làm.

   Xóa
 2. Khẩn cấp,

  Xuân Việt Nam cần nhắc nhở Bà Cúc hết sức cẩn thận. Rất có thể người ta vu khống bà Cúc xoa thuốc dẫn d0e6n1 cái chết của Bà Nhung.

  Trả lờiXóa
 3. Khẩn,
  Xuân VN cần liên lạc và nhắc nhở Bà Cúc phải hết sức thận trọng và cần tập hợp những người làm chứng cho mình để đề phòng trường hợp người ta vu khống Bà Cúc đã xoa thuốc làm Bà Cúc chết. Rất cẩn thận đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện rõ như ban ngày, bà Cúc này còn xoa thuốc cho bà Nhung điều đó cho thấy đâu phải CA đánh chết bà Nhung mà vì bà Nhung bị cảm. Ai chứ Lê Thất Đức với lũ đàn em luôn thường trực ở đây với các loại máy ảnh, máy ghi hình sao có thể bỏ lỡ cảnh CA đánh bà Nhung đến chết.

   Xóa
 4. Cả dân tộc này và con dân này đang bị Vu khống và nhục mạ
  Còn gì để nối nữa/ Có ai nhớ đến cái chết của bà Đặng thị Kim Lieng không?
  ĐếN XÁC CHẾT CHUNGS CÒN KHÔNG THA MÀ
  Quân súc sinh man rợ

  Trả lờiXóa
 5. Một cú đánh kín vào huyệt độc của CA đó thôi! Trên 70 tuổi mà vẫn bị đối xử như vậy! Bó tay.

  Trả lờiXóa
 6. Đả đảo nhà cầm quyền cộng sản hại dân - bán nước!
  Đả đảo công - an ninh - dân phòng côn đồ - bạo lực!

  Trả lờiXóa
 7. Bà con Thanh Hóa hãy kéo nhau ra Bộ công an để phản đối sự tàn ác đến dã man của công an cộng sản! Không thể để chúng nó coi mạng người dân như rơm rác được nữa.
  Chắc chắn chúng nó lại phịa ra một lý do nào đó về cái chết của bà Nhung để xóa tội ác tầy trời này. Bà con hãy cảnh giác với trò bỉ ổi của công an và kiên quyết đấu tranh vạch mặt bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Cái mã lớn ở Hà Nội có quá nhiều ám khí, cái mã thì nói là cái mã lại còn nói bóng gió cái lăng.

  Trả lờiXóa
 9. Tội nghiệp bà cụ quá,mất nhà mất đất,nay mất cả mạng sống!

  Trả lờiXóa
 10. Trả lời
  1. Nhờ ai mà cả nhà ngươi được sống trong hòa bình tự do, ngươi nó như thế là tự tát vào miệng mình, tại sao nhà ngươi lại có thể phát ngôn như vậy. Thật không may cho dòng họ nhà ngươi lại sinh ra một kẻ như ngươi

   Xóa
 11. Mới cách đây hơn 1hr trước, VnExpress có đăng bài bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đã trả lời chất vấn của đại biểu quốc hội về sự cố Sông Tranh 2 rằng: Tài liệu báo cáo tôi để ở nhà, mời bạn đến để biết chi tiết cụ thể.......Nhưng bây giờ đã bị gỡ bỏ xuống và thay thế bằng bài khác "nhẹ nhàng" hơn....
  Xin thông báo đến quý vị được rỏ...:-)

  Trả lờiXóa
 12. Xin đươc chia buồn với gia đinh cụ Nhung. Từ nơi chín suối xin cụ hay tha cho chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Chung ta dung da dao bon dang cuop csVN bang loi bang mieng ma hay hanh dong bang cach keu goi ba con xuong duong va dung moi vu khi de diet tung thang cong an va bon xa hoi den vi chinh bon nay an tien bon dang csVN lam tay sai cho tau cong nen dan ta moi kho va chet nhu vay neu ba con con qua so thi ba con se bi chet dai dai cho den khi nao nuoc VN nay da ban qua tay Tau cong thi ba con cha con duong de ma da dao nua , hay day ma di lat do bon phan quoc dong bao oi ...chung ta chi con mot con duong de chon .

  Trả lờiXóa
 14. Hãy đàn áp mạnh vào thì sức phản kháng của bà con ta càng dữ dội hơn, cáo chung một xã hội tràn đầy tham nhũng. Nhân dân song chung với lũ cướp giật, bà con ta hay tin rang tàn bạo nào bang Tần Thủy Hoàng, dã man nào hơn phát xít rồi cũng có ngày diet vong. Cộng sản Việt nam rồi có ngày sẽ đền tội, và trên hết là Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị ra trước vành móng ngựa trước ban dân thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 15. cụ bà oi sống khon chết oan hày vao nhà nguy6n tấn dũng bat cả nhà nó
  đi theo pha tất cả moi nguoi trong nhà thang dung ma lồn

  Trả lờiXóa
 16. Vãi cả chém gió!!! nhà mình ở gần đấy có nghe vụ gì đâu!!!

  Trả lờiXóa
 17. Ở đây chém gì mà ghê thế nhỉ. Định lừa trẻ con ah

  Trả lờiXóa
 18. Một lũ kền kền chỉ rình xác chết để lao vào ăn thịt thối. Quả là bịa chuyện cũng phải có tí căn cứ, vu công an đánh chết bà lão vậy đưa bằng chứng ra đi. Chẳng ai tin một lũ kền kền lúc nào cũng máy ảnh các loại bên mình mà lại bỏ sót cảnh Công an đánh bà Nhung đến chết như vậy. Trả lời vụ này thế nào nhỉ lũ kền kền ăn xác chết

  Trả lờiXóa
 19. Bịa chuyện chuyên nghiệp quá. Chụp một bức ảnh bình thường mà bịa được bao nhiêu chuyện... Phản động chuyên nghiệp thật.

  Trả lờiXóa
 20. Một bà già cả tin đi đấu tranh bị cảm chết làm đề tài cho lũ rận rân chủ bôi vẽ. Khổ thân quá!

  Trả lờiXóa
 21. Bà cụ gần 80 tuổi ra đường từ sớm, lại hát gào lên, ăn uống qua loa làm sao tránh khỏi ngã bệnh. Cần gì tranh cãi nhiều. Những người xúi dục bà đi biẻu tình sẽ phải hối hận suốt đời!

  Trả lờiXóa
 22. Xin chào bạn, hiện nay giường ngủ được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn thanh lịch nên ngay cả những phòng ngủ có không gian nhỏ hẹp vẫn có thể sử dụng. Nhiều mẫu giường ngủ âm tường, thông minh được rất nhiều gia đình yêu thích, vì vậy nếu bạn có quan tâm tới nó thì hãy ghé thăm nội thất GO Home và tìm mua 1 chiếc tại https://gotrangtri.vn/danh-muc/giuong/ nhé! Thanks admin

  Trả lờiXóa