Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Thuê côn đồ bắn dân oan Văn Giang?


Mặc Lâm, biên tập viên RFA, Bangkok
2014-02-11
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
Dân Văn Giang bện rơm làm khiên chắn chống đạn hoa cải của bọn xã hội đen
Dân Văn Giang bện rơm làm khiên chắn chống đạn hoa cải của bọn xã hội đen
Hình: danluan.org
Sáng hôm nay bà con nông dân xã Phụng Công Huyện Văn Giang tiếp tục ra đồng để giữ đất bất kể ngày hôm qua một số xã hội đen đã ngang nhiên dùng súng hoa cà hoa cải bắn vào họ khiến 5 người bị thương trong đó một người vẩn còn nằm cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Vào lúc 3 giờ chiều, một nông dân đang có mặt tại ruộng cho chúng tôi biết:
Bà con đang tập trung gần chỗ các gia đình có đất đang bị lấy thực hiện dự án thì chúng nó dùng súng hoa cà hoa cải nó bắn vào bà con ở xã Phụng Công. Có 5 người bị trúng đạn và một trường hợp đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức tương đối nặng còn 4 người đã xuất viện về nhà. Chính quyền địa phương không ai ra nói chuyện gì cả coi như nó phớt lờ để bọn chúng dùng súng bắn vào bà con nông dân xã Phụng Công vào chiều hôm qua.
Sáng nay bà con tiếp tục ra giữ đất nhưng chúng nó lại mang súng ra dọa nạt dân. Việc dùng súng của Ecopark làm sao như thế được? Chúng tôi là nông dân đã tránh tiếng nổ vì nó ít nhiều sẽ vi phạm pháp luật như vụ của anh Vươn nên chúng tôi đã tránh rồi. Lúc trưa này chúng lấy một bao tải súng nữa vá phân phối với nhau để manh động với bà con đấy.
Bà Lê Hiền Đức, người được dân oan nhiều tỉnh thành khắp nước dựa vào để lên tiếng nỗi oan ức của họ cho chúng tôi biết việc bà gọi cho công an và được họ trả lời như sau:
Sáng nay bà con nói với tôi rằng chúng nó đang cho xe chở đến mấy chục khẩu súng nữa không biết súng hoa cải hay hoa cà gì. Bằng một cách nhanh nhất là tôi gọi diện cho Bộ Công an. Một lúc sau có cán bộ của Bộ Công an trả lời tôi rằng không phải công an đâu mà là xã hội đen do công ty Việt Hưng nó thuê đấy. Nó không mặc sắc phục thì cứ cho nó là xã hội đen đi, nhưng xã hội đen nó dùng súng nó bắn dân thì đấy là trách nhiệm của công an phải bảo vệ tình mạng người dân.
Cho tới gần 5 giờ chiều hơn ba trăm bà con vẫn còn ngồi tại khu đất của mình để trực chiến trong khi bọn người xã hội đen vẫn có mặt và lởn vởn chung quanh mọi người mà chính quyền vẫn không có một hành động nào bảo vệ cho người dân cả.

60 nhận xét:

 1. Xin hỏi tác giả, ai là người thuê côn đồ thế vậy, sao có thể đưa ý kiến chủ quan của mình lên như thế chứ , sao tác giá không nêu ra một cái bằng chứng nào mà chỉ nêu ra những cái mang tính lí thuyết như thế không biết, chẳng nhẽ người dân Vân Giang không biết nói hay sao mà cần những người như các bạn lên tiếng được nhỉ, thật sư thì khá là khó tin đấy, hãy cho chúng tôi một căn cứ nào đó thật sự thuyết phục hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo gia tăng khủng bố dân lành trên quy mô toàn quốc của chính quyền CS độc tài thân Trung cộnglúc 00:01 12 tháng 2, 2014

   Sắp tới dịp kỷ niệm ngày 17/2 - Trung cộng tấn công Việt Nam nên bọn cầm quyền chóp bu CSVN gia tăng khủng bố dân lành khắp toàn quốc hòng ngăn chặn các tổ chức dân sự tổ chức lễ kỷ niệm.

   Xóa
  2. này đừng có mà vu khống,lễ kỷ niệm liên quan gì đến nhân dân văn giang,liên quan gì đến Đảng CS mà ông vu khống cho Đảng thuê côn đồ đánh dân,đầu óc tưởng tượng quá phong phú Đảng đâu làm việc bỉ ổi như các người,blog này chẳng khác gì những cái báo lá cải cả toàn đăng tin lung tung rồi bịa chuyện vớ vẫn lúc nào cũng công an đánh người đảng thuê côn đồ.Các ông có thù hằn gì với chính quyền à sao cứ phải mượn cớ nhân dân mà đả kích thế,thôi dẹp ngay cái blog này đi

   Xóa
  3. Ông Lê Nin ở nước Nga
   Sao ông lại đứng vườn hoa nước nầy
   Ông ưỡn ngực, ông chỉ tay
   Ông xem như thể nước nầy của ông
   Ông Lê Nin quê ở nước Nga
   Cớ sao lại đứng vườn hoa nước nầy
   Ông vênh mặt, ông chỉ tay
   Tư đo hạnh phúc lũ mày còn xa
   Kìa xem gương của nước Nga
   Bảy mươi năm lẽ có ra đếch gì !

   Xóa
  4. Bài thơ này hoang đường quá đi, chắng có gì hay ho cả. Những luận điệu xuyên tạc về Lê nin này là điều không thể nào chấp nhận được. Còn cái chuyện xã hội đen này thì chúng ta chưa xác định chuyện thực hư như thế nào cả thì không nên khẳng định vội vàng đâu

   Xóa
 2. không có ảnh người bị thương à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết những thông tin về vụ việc trên có chuẩn không vậy, tại tôi có thấy không có bất kì một trang đài báo nào nói về vấn đề này đâu. Vậy mà cái trang danoan này lại biết vậy trời. Nếu thật sự có những chuyện này thật thì cần phải điều tra làm rõ để bảo đảm cho cuộc sống của người dân

   Xóa
 3. không có ảnh người bị thương à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyển sang đọc mấy bài sau là biết ngay mặt mũi và tình trạng bị thương kiểu gì thôi mà, xem ảnh sẽ nhận ra nhiều điều thú vị đằng sau mấy bức ảnh đó. Hãy xem nhanh kẻo tác giả lại gỡ mất thì khó biết có gì đó.

   Xóa
 4. cái câu chuyện này nghe lủng củng mà nói thật là chẳng hiểu gì lắm, đại ý là của bài là người dân ngăn không cho lấy đất và bị một bọn côn đồ cầm súng hoa cải ra dọa nạt, và thế là họ báo công an và thế là hết chuyện, và thế là họ đổ lỗi cho công an rằng công an không bảo vệ cho dân, cái phiên bản này nghe quen quen lắm, chắc lại do dân oan hay người nào thêm mắm muối vào thôi, mà thêm cũng chẳng biết thêm như thế nào nữa trông thô lỗ và lời văn thfi quá chán.

  Trả lờiXóa
 5. Đả đảo chính quyền CS thối nát, bỏ mặc dân cho xã hội đen hành hung.
  Đả đảo công an bảo kê cho xã hội đen hoành hành

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng bao giờ mơ tưởng đến cái xã hội đa nguyên đa đảng ở Việt Nam mà các vị muốn thành lập. Bởi đơn giản XHCN đến với Việt Nam mang tính lịch sử không thể thay đổi được mà hiện tại nó vẫn đang vận hành trơn tru đúng hướng. Chỉ có những người như các vị mới làm khổ nhân dân mà thôi.

   Xóa

  2. GS Trần Phương (cựu Phó Thủ tướng Chính phủ, cựu Bộ trưởng Bộ Nội Thương (1981-1982), cựu ủy viên Trung ương Đảng, hiện là Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam đã phát biểu như sau: "Thế tôi hỏi ông là: bây giờ ông nói là nền tảng của ông là chủ nghĩa Mác – Lênin thì chủ nghĩa Mác – Lênin là cái gì đây nhỉ? Thế ông không nói đến chủ nghĩa duy vật biện chứng, chủ nghĩa duy vật lịch sử đâu, cái chuyện đó xa xôi, với các nhà học thuật thôi, có phải không? Thế bây giờ chủ nghĩa Mác – Lênin là cái gì, mà ông nói là nền tảng của ông?

   Chúng ta đã trải qua 70 năm (người Việt Nam thì 20 năm) ông xây dựng CNXH theo nguyên tắc mà ông Mác đưa ra, là gì? Chuyên chính vô sản về mặt chính quyền. Thứ hai về mặt kinh tế thì lấy chế độ công hữu làm nền tảng đấy, thu hẹp và xóa dần cái kinh tế tư nhân và thị trường tự do, rồi phân phối theo lao động v.v… Nhưng mà bây giờ ông xem lại tất cả những nguyên tắc đó ông có làm không? Tôi nghĩ ông từ chối rồi còn gì nữa. Có phải không? Khi các ông đổi mới... À, người Việt Nam thì giỏi cái chỗ rằng là ông dùng danh từ để ông lẩn trốn. Ông nói là ông 'đổi mới' nhưng thực ra ông 'thụt lùi'.

   Tôi có lần viết cho lời nói đầu một bài viết của anh Đặng Phong về tư duy kinh tế. Tôi nói đổi mới thực chất là ông lùi lại. Ông tiến lên chế độ công hữu như bây giờ đó thì ông phải lùi lại rồi. Ông từ chối cái kinh tế tư nhân nhưng ông phải thừa nhận cái kinh tế tư nhân, thừa nhận kinh tế năm thành phần, nhiều thành phần, thậm chí thừa nhận cả chủ nghĩa tư bản. Thế là ông thụt lùi chứ.

   Xóa
  3. ... Nhưng tôi nói là các anh định nghĩa cho tôi nghe là cái CNXH mà chúng ta chủ trương đây là nó là cái gì? Cũng không ai trả lời. Rồi tôi hỏi là: ông nói định hướng cái XHCN thì cái định hướng đó là cái gì? Tôi xin lỗi các nhà lý luận ngồi đây, là ông cũng không trả lời được. Có phải không ạ? Ông nói về định hướng XHCN thì định hướng của ông là cái gì đây, ông nói tôi nghe? Ông bảo là xóa đói giảm nghèo. Xin lỗi ông, cả thế giới nó làm. Mà Liên hợp quốc nó đang giúp ông hẳn cái việc ấy đó. Thế chả nhẽ nó giúp ông xây dựng XHCN nhà ông đấy à? Xóa đói giảm nghèo, giỏi lắm thì ông nói được cái định hướng XHCN là xóa đói giảm nghèo, nhưng mà ông còn thua xa ba cái thằng tư bản.

   Cho nên tôi cảm thấy là … viết thế nào thì tôi chưa nói, nhưng đại để là ông đừng đao to búa lớn quá. Lúc nào cũng là 'nền tảng chủ nghĩa Mác – Lênin', lúc nào cũng là 'định hướng XHCN' rồi 'xây dựng CNXH' và thậm chí bây giờ có chỗ ông còn viết là 'chúng ta đang quá độ lên CNXH'!"
   GIÁO SƯ TRẦN PHƯƠNG: CNXH ĐƯA RA CHỈ ĐỂ BỊP THIÊN HẠ

   Xóa
 6. Bộ công an hãy vào cuộc truy nã bọn xã hội đen đã khủng bố bạo lựclúc 00:02 12 tháng 2, 2014

  Bộ công an hãy vào cuộc truy nã bọn xã hội đen đã khủng bố bạo lực dân lương thiện, đây là danh tính kẻ đã bắn dân:
  Hậu “Gỗ” - số điện thoại 0912305570
  Hanh - số điện thoại 0979698517
  Tuyên - số điện thoại 0977832122

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. điều tra làm rõ mọi việc là việc công an phải làm. Nhất là những việc liên quan đến số đông quần chúng nhân dân. Phải làm rõ và đem lại niềm tin cho nhân dân mới được. Không thì thêm bọn phản động kích động quần chúng là kiểu gì cũng loạn.

   Xóa
  2. Sao lại biết rõ những người này thế nhỉ, liệu có phải người trong số bọn chúng không, ngạc nhiên quá. Nhưng nếu đã có thế này thì sao không tố cáo làm đơn để cơ quan có thẩm quyền giải quyết đưa những kẻ đã gây ra vụ việc ra ánh sáng và cũng là làm rõ vụ việc để chúng ta không phải đoán già đoán non như thế này nữa.

   Xóa
  3. làm rồi cụ ạ nhưng ko hiểu sao họ còn chần chừ chưa khởi tố

   Xóa
 7. tôi tin chắc là không bao giờ có chuyện như thế này, chẳng bao giờ có chuyện công an thuê cồn đồ cả, công an bắt côn đồ còn chưa hết nữa huống gì là thuê, với lại người dân Văn Giang cũng cần phải xem xét lại mình đi, vụ việc này đã diễn ra quá lâu rồi, bà con muốn được giải quyết vấn đề nhanh chóng thì bà con nên đi theo con đường pháp luật chứ bà con cứ làm thế này thì ai sẽ giải quyết việc của bà con được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 8. đúng là nói láo cũng không đúng cách nên người ta thường hay chửi cho là phải, nếu có người bị thương thế ảnh người bị thương đâu hết rồi, tôi thấy thường thường blog này có cái ảnh gì liên quan hay không liên quan cũng post lên như điên thế mà sao hôm nay không thấy gì hết cả nhỉ. Bà con Văn Giang cũng nên bình tĩnh lại đi chứ bà con cứ hành xử kiểu này thì việc của bà con càng thêm phức tạp và khó mà giải quyết triệt để được

  Trả lờiXóa
 9. thuê côn đồ bắn dân oan Văn Giang ư? đúng là quá bịa đặt, thổi phòng chuyện lên quá lớn, công an bắt công đồ để bảo vệ người dân còn chưa hết mà giờ lại đi thuê đúng là chỉ có những kẻ điên mới nghĩ ra những chuyện như vậy, danoan ak, tôi xin các bác đừng có kích động người dân Văn Giang làm những chuyện đấy nữa, các bác hãy để cho người dân làm theo pháp luật để việc của người dân được giải quyết để người dân còn có thời gian mà làm ăn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không ai nói công an thuê côn đồ cả, nhưng chủ đầu tư ecopark thuê nhóm côn đồ tại địa phương san lấp mặt bằng thi tất cả các cơ quan ở văn giang đều biết rõ, cả việc trước đây nhóm này bắn dọa dân rồi, nhân dân đã có đơn báo nhiều lần rồi nhưng cả công an và chính quyền đều mặc kệ, nên giờ mới ra cơ sự này. nếu không chứng kiến tận mắt cả một quá trình thì bản thân chúng tôi cũng ko tin!

   Xóa
 10. câu chuyện ruộng đất luôn là câu chuyện ưa thích của bè lũ rận,căn bản chúng đanh vào lợi ích của nhân dân,nông dân mà không có đất sống sao nỗi.ấy thế cứ mỗi độ có cái gì đó dù chỉ nhẹ thôi hoặc chẳng liên quan chỉ là vụ xích mích nhỏ nhưng qua ngòi bút cái click chuột và bàn phím của các thím dân chủ thì nó trở thành một câu chuyên hết sức li kỳ một phe trang bị vũ khí súng tự chế một bên đợm rơm làm khiên y như trong chiến tranh la mã cổ đại.phải công nhân óc của mấy vị đại tài thật

  Trả lờiXóa
 11. việc mà bảo công an thuê côn đồ bắn dân thì tôi tin chắc là không bao giờ có chuyện này xảy ra, nếu có thật thì tôi chỉ tin chuyện những kẻ côn đồ bệnh hoạn hoặc do những kẻ xấu thuê để bắn vào người dân nhằm dựng chuyện vu khống cho công an thôi, mà tôi có linh cảm là vậy, mà tôi nghi ngờ đó chính là những kẻ chuyên đi vu khống nhân quyền ở nước ta và chuyên kích động người dân biểu tình để chúng gây rối

  Trả lờiXóa
 12. Suốt ngày đất với chả đai.Chúng mày nói nhiều mà không biết chán hay sao.Chẳng lẽ bà con Văn Giang họ lại rỗi hơi mà suốt ngày cứ đi làm cái chuyện giữ đất giữ đai như chúng mày đang nói.Đừng có mà cố tình xuyên tạc và bịa đặt như thế nữa.Chúng mày đừng có mà lôi kéo và kích động bà con tụ tập làm những chuyện trái pháp luật.Cái chuyện giải quyết đất đai thì luôn được chính quyền và các cơ quan chức năng giải quyết một cách thấu đáo và hợp lí.Vậy nên không đến lượt chúng mày nói về đất đai đâu.

  Trả lờiXóa
 13. công an thuê côn đồ, có ngược đời không, bắt còn chưa hết giờ lại đi thuê nữa chứ, mà đâu rồi nhỉ, bảo là người dân bị thương mà có thấy bức hình nào đâu nhỉ, hay là cứ thích nói gì thì nói vậy, cứ vẽ rắn thành rồng thêm râu thêm ria vào thế. mà tôi nghĩ những tên côn đồ này chắc chắn là có ngừoi thuê bọn chúng và tôi nghĩ không ai khác sẽ là cái bọn chuyện đi kích động người dân và luôn chống đối nhà nước ta, chúng làm vậy là để vu khống cho nhà nước ta và tiếp tục kích động người dân

  Trả lờiXóa
 14. Nếu nói đúng ra thì dân Văn Giang quả thực quá tham lam, nhà nước đã đền bù thỏa đáng như vậy rồi còn cứng đầu không chịu cộng tác, cái gì cũng có luật pháp của nó, giá cả như vậy quả thực là quá hợp lí rồi, việc công thì đương nhiên là không thể chấp hành và nhà nước ta cũng đền bù thỏa đáng đối với đất đai mà họ thu để làm việc công, mọi người đừng ngoan cố nghe theo những lời xúi giục của những kẻ phản động nữa. những việc chúng chủ yếu định nhằm vào đây chính là sự an nguy của an ninh nước nhà chứ lợi ích của các vị họ ko quan tâm đầu

  Trả lờiXóa
 15. Chỗ tôi người ta còn tự nguyện hiến đất cho nhà nước mà chẳng đòi một xu nào kia kìa, ở đây các người được đền bù rồi mà còn yêu sách gì nữa, luật đất đai của nhà nước ta được chỉnh sửa như vậy cũng là hợp lí rồi mà, nhưng đọc qua bài này tôi xin hỏi bà Lê Hiền Đức, tỉnh nào mà cơ quan công an nào bà biết chắc chắn đấy là họ mà dám ngậm máu phun người như thế , một huyện như chỗ tôi súng ống với các loại vũ khí nòng công an ko bao giờ được sử dụng với dân hoặc nếu có thì chỉ bắt tội phạm mà thôi, đừng chém như thế, chẳng ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 16. Đến khi nào thì chúng mày mới thôi nói về đất đai ở Văn Giang đây.Cái chiêu trò này sao mà nó cũ vậy,Chúng mày có biết là cái loại gì hay nhằn đi nhằn lại không.Đó là chó đấy.Nó cũng hay nhằn dẻ rách lắm.Chúng mày mà muốn học nó thì cũng chưa thể đâu.Bà con Văn Giang họ còn phải làm ăn để mà lo cho cuộc sống của mình chứ làm sao mà cứ suốt ngày đi đòi đất như vậy được.Đúng là cái lũ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm nữa.Việc đền bù hay giải quyết đất đai ở đây đã được giải quyết hợp lí và đúng luật rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là cái báo phản động, nói trắng thành đen ngay được, chẳng biết còn cái gì các người không nói được cơ chứ, đọc qua cái tên blog tưởng rằng là oan về vấn đề gì, nhưng đọc mấy bài thì toàn những ý kiến chủ quan, 1 chiều ở tất cả các bài, không có một ý kiến bài viết khách quan về tình hình thực tại , dân văn giang không có lỗi trong vấn đề này nhưng chắc chắn sau lung họ là có thế lực chống lung cho họ để đối đầu với cơ quan chức năng, chứ nhân dân ở đây toàn là nông dân, họ không am hiểu nhiều về chính trị cũng như những hành động họ đang làm đâu

  Trả lờiXóa
 18. Lại là nói về đất đai ở Văn Giang.Đúng là cái chuyện này được giải quyết và xử lí lâu lắm rồi mà chúng mày vẫn còn tiếp tục nói về nó nữa.Việc giải quyết vấn đề đất đai đã có chính quyền địa phương cũng như những cơ quan chức năng có thẩm quyền làm rồi.Thế nên đừng có mà nói về nó nữa.Bà con cũng nên cảnh giác trước những động thái xuyên tạc và bịa đặt này của đám rận.Không được để cho chúng lôi kéo và kích động làm những chuyện vi phạm pháp luật.Đúng là một lũ cẩu chó chết.

  Trả lờiXóa
 19. Ai ở đây là chúng nó vậy bạn danoan, các bạn quả thực là những lời xảo trá bạn nói thì mọi người đều biết đây chính là ý đồ của lũ phản động nhằm kích động người dân nơi khác tưởng rằng công an đàn áp nhân dân nhưng hãy nhìn sự thực đi, nếu không có lực lượng công an thì liệu các bố còn ngồi đấy mà đủ thời gian bàn luận tranh cãi hãy không, không làm được cho đất nước thì đừng có nói láo bạn ak, kiếm được đông tiền chân chính không phải là ngồi một chỗ mà vẽ rắn thêm chân đâu

  Trả lờiXóa
 20. Chẳng biết thông tin thế nào chứ theo bản thân tôi nghĩ rằng chẳng tự nhiên lại xuất hiện bọn xã hội đen đâu, mà bà con nơi đây cũng lạ cơ, đã như vậy sao không về nhà lại ra ngoài làm khiên làm gì, về nhà rồi chính quyền sẽ có giải quyết chứ chúng ta người dân biết đằng nào mà giải quyết, chắn thế chứ nếu chắn nữa mà có người muốn bắn cũng vô ích thôi

  Trả lờiXóa
 21. Tôi thấy chuyện này cứ trái với những gì chúng ta vẫn thấy hằng ngày đúng không, bình thường chúng ta vẫn thấy rằng công an đi bắt côn đồ chứ là gì có chuyện công an thuê côn đồ làm bậy, côn đồ một khi đã nghe đến công an là đã tìm cách trốn chạy rồi chứ nói gì đến chuyện làm gì khác, có lẽ trong chuyện này còn có nhiều điều đáng nói nhưng không đưa ra đây.

  Trả lờiXóa
 22. nhìn cái hình ảnh bện rơm để làm khiên chống đạn tôi không thể nhịn được cười vì sao lại có thể bịa ra những chuyện nực cười đến như vậy, thời buổi bây giờ là thời nào rồi mà vẫn còn những cái khiên bằng rơm cơ chứ cũng giống như xã hội hiện nay là thời nào rồi mà lại còn có những người luôn tìm mọi ngõ ngách, kẻ hở để nhảy vào mà soi mói, xỉa sói này nọ đúng là những con người thừa hơi dỗi việc không có việc gì làm à hay là được trả tiền để làm những cái trò bịa đặt như thế này thế?

  Trả lờiXóa
 23. Không hiểu sao tác giả biết rõ những kẻ tác giả gọi là xã hội đen vậy, nếu đã biết rõ là như vậy rồi thì lên cơ quan công an mà trình báo, báo cáo đi, chứ đưa ra ở đây toàn dân thường chúng ta làm được gì đâu, chuyện thật không còn gì để nói nữa hay sao mà cứ phải đưa mấy cái đó ra cho chúng tôi xem làm gì nữa không biết.

  Trả lờiXóa
 24. Công an nào mà chở một xe súng hoa cà hoa cải cơ chứ, xin lỗi chứ bạn thấy bên trong họ chở được cái gì ah, hay bạn thấy người ta sử dụng súng rồi thế, chắc nhiều người chết lắm nhỉ, đúng là mấy thằng rác rưởi chuyên đi nói xấu chế độ, chúng mày còn việc khác để làm không hay hết trò bày vẽ ra việc ngồi bàn giấy thêu dệt ra đủ các thứ chuyện thế này hả danoan, quá thất vọng với những gì tụi bây làm rồi đấy, cả cái xã hội này ai cũng biết trang của chúng bây là phản động rồi đấy , mấy thằng bán nước ạ

  Trả lờiXóa
 25. hết đoàn văn vươn nhảy đến văn giang các bố hết nói ăn vạ cởi truồng,biểu tình cướp đất giờ lại bảo công an thuê côn đồ đánh dân,có người ngu cũng hiểu các ông chẳng nghĩ đến nhân dân chỉ là cái bình phong.mục đích luôn hướng tới là nói về công an và chính quyền,mục đích là dể người đọc cũng có suy nghĩ xấu tiêm nhiễm những thứ chống đối chính quyền mà thôi,nhân dân kết rơm chống đạn ,nghe như trong phim không bằng,

  Trả lờiXóa
 26. Liệu lần này cũng có như mấy vụ việc nơi đây vài lần trước không nhỉ, thấy mấy lần trước tác giả nói nghe cũng ghê lắm nhưng rồi sau đó sự thật đâu có như vậy, chúng ta lại được một phen lo sợ cho dân nơi đây hụt nữa chăng. Đúng là thông tin bây giờ cứ chỉ dám tin một phần và một phần nữa cũng phải xem xét rất kỹ mới biết chính xác ở đâu đó đang diễn ra những việc gì, như thế này chỉ làm khó cho đọc giả như chúng ta thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Văn Giang trở thành điểm nóng về chính trị trong thời gian vừa qua vì những lùm xùm trong tranh chấp rồi thu hồi đất đai. Nếu không xử lý kịp thời và ổn thỏa thì rất dễ cho các thế lực thù địch kích động gây mất ổn định và là cơ hội để chúng rêu rao bêu xấu chính sách của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 28. Văn Giang dạo trước còn thấy nóng chứ giờ tôi cũng thấy bình thường rồi, trước đây có mấy ai không biết giờ có thấy vậy đâu, cái gì cũng vậy lúc thì nổi như cồn sau giải quyết các vụ việc thì đâu lại vào đó, vùng quê lại yên bình như ngày nào mà thôi, chỉ có những người không muốn nó yên bình mới nghĩ lên mấy cái vụ làm cho nó nóng lên nhưng mà việc này đâu có phải dễ dàng gì.

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là những lời lẽ xuyên tạc. Nếu có cái sự việc đó xảy ra thật thì chắc chắn chính quyền đã có những hành động biện pháp xử lí rồi. đó có phải chuyện nhỏ đâu. Mà cái hình ảnh mà cái trang này đưa ra thật sự không thuyết phục cho lắm. CÓ thể nói cái trang này thường xuyên đưa ra các thông tin sai lệch nhằm bôi xấu chính quyền ta, chính vì vậy những ai vào cái trang này cần phải cảnh giác với các luận điệu sai trái ấy của chúng

  Trả lờiXóa
 30. Đọc những bài viết này lắm lúc thấy ức chế quá, đã có không ít vụ việc sau này tôi kiểm chứng lại mà chẳng đúng tí nào cả. Đều là những luận điệu xuyên tạc mà chúng tự bịa ra để vu khống, nói xấu Đảng, chính quyền ta mà thôi. CÓ thể nói trước khi tiêu hóa những thông tin trên chúng ta cần kiểm chứng lại một cách nghiêm túc những thông tin này cái đã

  Trả lờiXóa
 31. Thuê côn đồ bắn dân sao. LIệu có chuyện đó không thế. Nhưng tôi nghĩ đây lại là những luận điệu xuyên tạc của chúng mà thôi. Còn nếu có sự việc thật như vậy thì nhất định công an họ sẽ làm ra thôi, bởi vì vụ này lớn thế cơ mà. Khi đã phát hiện được kẻ cầm đầu đứng sau chúng ta cần đấu tranh, xử lí nghiêm minh kẻ này trước pháp luật. Không thể để cho những tổ chức xã hội đen tồn tại như thế này được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xử nghiêm đc thì dân đã không phải đi khiếu nại tố cáo đến năm nay là năm thứ mười mà ko một cơ quan nào từ trung ương đến địa phương ra quyết định giải quyết theo đúng luật, đến bây giờ chỉ những người như dân văn giang trải rồi vẫn phải véo má mới tin là thật.

   Xóa
 32. Ủa,sao lạ vậy nhỉ ? Hương Nhài,Bông Ổi,lẽ ra hương thơm lắm,nhưng sao lại ngửi đầy mùi CỨT,ôi kinh quá !

  Trả lờiXóa
 33. lại tiếp tục xuyên tạc à, thủ đoạn của chúng mày quả là không thể nào chấp nhận được, những hành động phải nói là điên rồ thực sự, cớ sao chúng mày cứ dùng những thủ đoạn này mà phá hoại đất nước nhỉ. Tôi thực sự thiết nghĩ nhân dân văn Giang không hề có những chuyện như thế, chỉ là cái cớ của lũ giặc mà thôi../

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thật đấy cụ ạ, cụ mà ở văn giang lúc 15h30 ngày 10/2/2014 thì cụ cũng ăn đạn rồi. dân văn giang mời cụ về quê văn giang một chuyến đẻ giải tỏa hết nghi nghờ của cụ.

   Xóa
 34. Thủ đoạn của các nhà dâm chủ là vu khống cho chính quyền, thực hiện những âm mưu phá hoại đất nước, thực sự mà nói là hành động của chúng chúng ta phải lên án một cách mạnh mẽ, không để chúng có những hành vi tác oai, tác quai phá hoại đất nước Việt Nam như thế được , và điều này chúng ta cần làm rõ hơn nữa khi mà chưa có bằng chứng chứng minh đó là sự việc đúng hay sai./.

  Trả lờiXóa
 35. Đây là vụ việc còn nhiều uẩn khúc, chúng ta cần điều tra làm rõ đã. Liệu sự thực là có diễn ra vụ việc này hay không, chúng ta cần chờ đợi sự vào cuộc của các cấp chính quyền. Nếu đây là vụ việc có thật liên quan đến vấn đề đất đai chúng ta cần phải xử lí nghiêm minh bọn côn đồ này trước pháp luật để răn đe

  Trả lờiXóa
 36. Cán bộ công an trả lời như thế là dúng rồi gì nữa. Nếu đây là sự việc có thật, bọn xã họi đen nó bắn vào dân thì đây là trách nhiệm của công an là phải bảo vệ tính mạng cho người dân. Như vậy tôi nghĩ lực lượng công an cũng đã tiến hành vào cuộc để điều tra vụ án này rồi. Nhất định những kẻ đã gây ra tội ác chắc chắn sẽ phải chịu cái quả báo do mình gây ra trước sự nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 37. làm gì lại có cái chuyện động trời ở cái xã hội như thế này chứ, chúng ta đọc thì cũng thấy chúng quá giật gân rồi. Người dân họ cũng phải biết suy nghĩ chứ tự nhiên sao lại chống chọi với súng đạn làm gì, hơn nữa côn đồ thì liên quan gì đến đất đai mà chúng phải ra tranh đất với nhân dân, tại sao chúng lại xả súng vào nhân dân và nhân dân thừa biết là rơm rạ làm sao có thể chống lại súng đạn chứ. Bức tranh này có lẽ đã được chúng chụp từ bao giờ rồi lôi vào đây mà gán ghép bởi mùa này thì làm gì lấy đâu ra lắm rơm rạ người đường thế, có thì đã được đem về nhà từ lâu hoặc đốt ngay tại đồng rồi

  Trả lờiXóa
 38. THuê côn đồ bắn người dân sao, đây là chuyện không tưởng mà bọn rận chủ này bịa ra đây mà. LÀm gì có cái chuyện động trời này chứ các bạn. Khi tiếp thu thông tin, đặc biệt là từ cái trang này chúng ta cần cảnh giác, xác minh mới được, chứ không rất dể bị các thế lực thù địch lơi dụng đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều mà tôi muốn nói ở đây là , blog này thực sự là chỉ biết xuyên tạc thôi sao , không có cái gì gọi là thông tin hai chiều cả, thực sự mà nói đúng là bọn này nó không có tầm nhìn hay sao ? viết như thế này thì liệu rằng ai có thể tin chúng đây cơ chứ./

   Xóa
  2. Mình và đồng bào tin là được. Các dlv cứ đường họ họ tiến, dân thì cứ đi đường dân dân đi.

   Xóa
 39. Có thể nói cái trang dan oan này thường xuyên viết ra những bài không thể chấp nhận được, thường thì chúng được viết dưới dạng tiểu thuyết ngắn mà chúng tự nghĩ, bịa đặt ra nhằm câu like đây mà. Nhưng rất tiếc đây là một trang chán phèo toàn là những lừoi lẽ chống Đảng, chống nhân dân mà thôi à. Làm gì có cái chuyện côn đồ lộng hành như vậy

  Trả lờiXóa
 40. Nhìn những bức ảnh trên chưa nói được điều gì cả các bạn à. Bây giờ trong thời đại ngày nay thì thông tin nó nhiễu loạn cực kì lắm, chẳng biết đúng sai như thế nào. TRước bất kì một thông tin nào cũng vậy chúng ta cũng cần phải kiểm chứng nhiều nguồn khác nhau mới được. Đặc biệt là như các trang phản động như thế này n

  Trả lờiXóa
 41. Những chuyện đó có thật sao?>??? Đừng có mà cố tình xuyên tạc và bịa đặt như thế nữa.Chúng mày đừng có mà lôi kéo và kích động bà con tụ tập làm những chuyện trái pháp luật.Cái chuyện giải quyết đất đai thì luôn được chính quyền và các cơ quan chức năng giải quyết một cách thấu đáo và hợp lí

  Trả lờiXóa
 42. Bản thân người dân văn Giang có làm như thế hay không ? hay là sự thao túng của mấy cái tên này, thực sự mà nói là chúng đang lộng hành trong đất nước Việt Nam Đây là việc làm sai trái cần đấu tranh, phê phán và vạch mặt kịp thời để mọi người thấy được bộ mặt thật của họ, nhằm góp phần bảo vệ sự ổn định của Đất nước xây dựng Tổ quốc dân chủ và phồn vinh.

  Trả lờiXóa
 43. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa