Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Làm rõ lỹ lịch những kẻ làm tay sai cho giặc Tàu.

 Chúng tôi kêu gọi các nhà báo, blogger, các nhân viên an ninh đúng nghĩa của nhân dân, nhân dân khắp nơi hãy cùng chúng tôi điều tra, công bố lý lịch cá nhân của những tên côn đồ có mặt tronmg những ảnh dưới đây. 
  Tại cổng Lộc hà ngày 2 tháng 6, những tên côn đồ này dưới sự chỉ đạo của kẻ nào đó đã trực tiếp hành hung anh chị em biểu tình rất trắng trợn và bất tuân luật pháp. Công an, an ninh Hoàn Kiếm có mặt tại đây, công an đồn Đông anh cạnh trại Lộc hà cũng có mặt vài chục tên nhưng không hề làm công tác an ninh, ngăn chặn những tên côn đồ này đang khát máu lao vào đánh những người biểu tình.
  Đồn công an Đông anh còn cho mượn chìa khoá xe thùng cho đám côn đồ này mở cửa xe ra để chúng đánh thanh niên yêu nước tên Phương và nhét anh vào thùng xe. Công an Đông anh đã tiếp tay cho tội ác phản lại nhân dân yêu nước, trưởng đồn này cũng cần được đưa lên công luận về thông tin cá nhân, hắn phải chịu trách nhiêm trước nhân dân về tội ác của hắn.
 Chúng tôi kêu gọi mọi người cung cấp  thông tin về lũ côn đồ và trưởng công an Đông anh, trưởng phụ trách trại Lộc hà để nhân dân phán xét tội ác của chúng :

- Tên, tuổi.
- Số điện thoại , địa chỉ nhà riêng, di động. ..
- Tên tuổi, quê quán cha mẹ, vợ con họ hàng...

 Mỗi thông tin đầy đủ của từng tên sau khi chúng tôi xác minh và công bố sẽ được mua với giá : 30 triệu đồng cho ai cũng cấp.
 Chúng ta sẽ làm như đã làm với tên đại uý Minh Hoàn Kiếm đạp mặt Chí Đức dạo trước : chỉ trong mấy giờ là có số nhà riêng, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại cá nhân, nơi vợ con kẻ ác nhân công tác, học hành...

 Nếu nơi đang nuôi dưỡng lũ ác nhân này không dạy dỗ được chúng lên người thì thông qua mạng xã hội, chúng ta sẽ dạy dỗ chúng bằng sức mạnh của internet, công bố lên nhiều mạng xã hội những tội ác mà chúng đã và đang làm, thậm chí in ảnh chúng ra dán đầy nơi chúng sinh sống cho dân chúng biết.

 Ví dụ chúng tôi đang điều tra địa chỉ quán ca fe của  tên Hoàng Xuân Hiếu - tên cầm đầu tổ chức côn đồ chuyên đàn áp người yêu nước tại trại Lộc hà, các thông tin  của tên này chúng tôi đang tiếp tục điều tra để đưa lên mạng xã hội.
 Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn để đẩy lùi tội ác của lũ bán nước hại dân.

 Tên áo đen, vạch đỏ là tên côn đồ hung hăng nhất. Bước đầu xác định được một số thuộc PA 38 HN.
 Tên áo full xanh cầm đầu đám côn đồ này.
Cầm đầu đám côn đồ.


Ba tên này chỉ đạo một đám côn đồ khác tại Cầu giấy, mang dao quắm tới sân bóng để doạ những cầu thủ đội bóng NO - U Hà nội. 

 Đề nghị của một blogger.

79 nhận xét:

 1. Sao lại gọi họ là hán gian được nhỉ. Hán gian tức là gián điệp của người Hán hay đúng hơn là gián điệp của Trung Quốc ấy hả, nghe thật buồn cười. Họ chỉ đang làm nhiệm vụ của mình là bắt những kẻ phản bội tổ quốc, chống lại chính tổ quốc thân yêu Việt Nam mà thôi, họ không làm gì cả còn những kẻ bị họ bắt, bị họ bỏ tù mới chính là những kẻ Hán gian, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin lỗi chứ ông có biết mọi người biểu tình chống gì k? CHỐNG TRUNG QUỐC đấy! Hay cái lò ông ở TRUNG QUỐC? Ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm, há mồm ra câu nào là bị ỉa vào mồm câu đó đấy !

   Xóa
  2. Huy Đinh11:27 Ngày 06 tháng 6 năm 2013
   Có thấy cả nước đang hướng về ngày thi tốt nghiệp cho các sĩ tử không mà chung mày đi làm loạn? chống trung quốc như thế chắc giờ nó không còn ý định gì với Biển đông nữa rồi ấy nhỉ, cái loại đầu đất vô học mà đòi lên tiếng à? mồm miệng toàn C nên nói ra cũng chỉ có C thôi. Ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm

   Xóa
 2. Những hình ảnh này hẳn của một trong những kẻ tự cho mình là người đấu tranh cho tự do dân chủ, một người Rân chủ đích thực những người đang đấu tranh với chính quyền cho quyền lợi của dân tộc. Hài hước thật Công an họ đang ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, hàng ngày có biết bao chiến sĩ xả thân để bảo vệ đất nước, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân. Các nhà Rân chủ có biết không mà nói là hán gian.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói hán gian khg đúng, hán nô mới đúng. Đây khg có đấu tranh dân chủ gì. Đừng nói bựa. Người ta chi lên tiếng phản đối tầu khựa xâm chiếm HS TS cua VN. Như vậy chống tầu mà bọn nầy bắt cóc hành hung có phải chúng là tay sai khựa, là hán nô khg? Ngày đêm bão vệ cuộc sống bình yên sao ngư dân bị tầu bắn giết, đụng chìm tàu cá, khủng bố tịch thâu dụng cụ hành nghề tư bao nhiêu năm nay sao khg được bão vệ?

   Xóa
  2. Công an họ đang ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân - hay là ngày đêm đứng đường hà hiếp trấn lột nhân dân - mấy từ ngữ sáo rỗng giả dối mà mang ra nói như hát ..nói mà không biết ngượng mồm

   Xóa
  3. conchim dada20:06 Ngày 06 tháng 6 năm 2013 nói năng có suy nghĩ một tí đi, nếu ông không vi phạm pháp luật thì chẳng ai dại gì sờ gáy ông cả đâu, đến lúc vi phạm bị xử phạt hành chính rồi thì lại chửi này chửi nọ, nếu không thích có pháp luật thì lên mặt trăng mà sống vì chẳng có nước nào trên thế giới là không có pháp luật đâu, những loại như ông thì không nên tồn tại trên thế giới mới phải đấy!

   Xóa
 3. Củ cặc tây bắc và gương soi99 chúng mày thừa biết là xã hội này ra sao và vì sao mọi người phải xuống dường biểu tình vậy mà còn mửa ra những lời thối um lên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây tôi cũng đang sống trong xã hội này đây. Gia đình tôi, bạn bè tôi, hàng xóm của tôi cũng đang sống trong xã hội này đây. Chúng tôi đâu có phải xuống đường biểu tình. Bạn thấy có bao nhiêu người tham gia biểu tình? Tôi biết xã hội này thế nào, và để xã hội này trong sạch thì cần lắm loại bỏ những người như bạn Nặc danh ra khỏi xã hôi

   Xóa
 4. " làm rõ lý lịch của những kẻ tay sai cho giặc Tàu". tiêu đề và những bức ảnh ở kia chẳng có mối liên hệ, móc nối thực tế nào với nhau. những kẻ tay sai làm rõ nó đâu là chuyện của nhân dân, các bạn đọc blog. chúng muôn hình vạn trạng có thể ẩn danh dưới dạng blogger... môm kêu gọi chẳng hạn như vậy người dân thường sao có thể phát hiện ra chúng.
  cái trò treo tiền thưởng cho ai tìm ra danh tính. cái kiểu khích lệ tinh thần thế này chắc cũng tốn kém lắm đấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. trước thì kêu gọi biểu tình. biểu tình không xong giờ quay sang kêu gọi tìm thông tin. tìm thông tin mấy người trong ảnh định bắt cóc, người ta hay sao? còn treo cả tiền thưởng nữa, hoạt động gần giống côn đồ xã hội đen rồi đấy.
  các nhà báo, blogger, các nhân viên an ninh, nhân dân tìm thông tin các nhà "rận chủ" làm thông cáo cho người dân được biết những thông tin của mấy con người đó.

  Trả lờiXóa
 6. Ý kiến rất hay.
  Nếu ai có khả năng làm một trang internet lưu trử hồ sơ những tên "Việt gian hại dân - bán nước", để nhân dân xử lý.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy thằng dư lợn viên này nữa, chúng mày cũng là lũ tay sai cho giặc tàu.
  Tụi dư lơn viên đang dùng những từ ngữ để chạy tội cho lũ theo tàu khựa này, cũng giống như
  những lời lẽ chạy tội mà chính phủ 3X hay dùng.
  Chúng dùng nhiều loại ngôn từ khác rất kêu, rât hay để bịt mắt dân Việt Nam và dư luận quốc tế, cho chúng tha hồ tham nhũng, đục khoét của dân mà và đàn áp dân mà không sợ bị phanh phui.
  Dân thì khổ và nhục như thế, trên biển Đông thì bị tụi tàu khưa đàn áp, trên đất liền thì bị tụi 3X lấy hết tiền thuế của dân ra chi tiêu vô tội vạ, làm thất thoát của nhà nước hàng trăm ngàn tỷ đồng, làm nợ xấu hành triệu ngàn tỷ dồng. Thế mà không ai dám động đền chúng cả, kể cả chủ tịch nước, tổng bí thư, Bộ chính trị...
  Thằng 3X bây giờ giống như chúa Trịnh ngày trước thời "Vua Lê Chúa Trịnh", nước Việt ta đã bị chúng làm u mê đi hàng trăm năm...Chẳng lẽ bây giờ lịch sử lại lặp lại? Tiếc là không có một Quang Trung mới để dẹp bọn Vua Lê Chúa Trịnh thời hiện đại này và đánh tan bọn xâm lược phương Bắc trên Biển Đông như năm nào đại phá quân Thanh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh: mày nói thế mà không thấy ngượng mồm hả. Mày yêu nước không? mày ghét bọn Tàu không? Điều đó có ai phán được thay mày. Hà cớ gì mà mày đi phán người khác, "dư luận viên là tay sai cho giặc tàu", mày nói người khác thì người ta cũng quay sang chửi mày. Mày nghĩ gì khi người khác nói mày là tay sai cho giặc Tàu. Để tao đoán, nếu mày thật sự là tay sai cho giặc Tàu chắc mày cũng chột dạ lắm đấy nhỉ

   Xóa
 8. Hôm nay chú mày bớt lảm nhảm rồi nhỉ, a gọi thế không biết có phải không vì anh sinh năm 91 @@, a gọi thế vì thấy chú còn non quá và chẳng hiểu biết gì về xã hội Việt Nam cả, không biết chú rúc ở ngóc ngách nào mà đầu tối thế nhưng chú cứ thử ra hà nội ngồi quán trà đá vỉa hè cạnh mấy trường đại học hay có đấy, hỏi xem thu nhập người ta ngày bao nhiêu rồi hãy nói dân Việt khổ nhục thế nào( chưa cần nói tầm cớ hàng quán to tát gì nhé) . Còn việc tay sai cho tàu thì a thấy là chưa có ai ủng hộ tàu nên đừng có dùng từ tay sai nhé, nhận định cá nhân thì thêm từ có thể vào không người ta úp gạch vào đầu đấy!

  Trả lờiXóa
 9. Lại thêm trò lố này nữa cơ à, đúng là bọn nhan rỗi sinh nông nổi mà, không có việc gì tử tế để làm à ? mà chúng mày suốt ngày ăn với nói láo ở đây rồi thì thử hỏi tiền đâu ra thế? ai tài trợ để các chú hoạt động thế này phải chăng là Việt Tân hay chính là bọn tàu?

  Trả lờiXóa
 10. Nặc danh có vẻ kích động nhỉ. Bình tĩnh máu mới lên não mà suy nghĩ được. Nếu làm như các chú người ta gọi đó là khủng bố tinh thần đấy. Không tốt đâu. Cứ dính đến chữ khủng bố là chính phủ Mỹ không thích rồi. Làm gì cũng phải có suy nghĩ trước sau. Có phải đầu đất đâu mà không hiểu khủng bố tinh thần người khác có thể bị xử lý hình sự. Toàn loại xui trẻ con ăn... ấy. Mà các ông làm gì để bị công an họ sờ gáy thế. Thử hỏi gần 90 triệu người dân Việt Nam xem những kẻ bị công an bắt có ra gì không. Chả nhẽ người ta dỗi hơi đi bắt những thằng hiền lành, ngoan ngoãn hả.

  Trả lờiXóa
 11. Tại sao lại áp đặt cho họ là hán gian, bọn mày biết hán gian là gì không. Chính là những kẻ nhận tiền để làm mấy chuyện phản bội lại đất nước đấy. Tao nghĩ mày thừa hiểu rõ những kẻ đó là ai, có tên tuổi địa chỉ mày cũng rõ hết. Dù cho mày có làm ngơ hay là mày cùng phe với những kẻ đó thì chúng tao cũng biết rõ bộ mặt thật của bọn mày rồi. Mày bảo ai là hán gian? Bọn mày dùng tiền để mua thông tin đấy hả? Bọn bệnh này, mày có điều tra được thì làm cái quái gì được chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Cái tội vu oan giá họa, làm mất danh dự của người khác cũng đáng bỏ tù lắm. Mình mà làm luật thì mấy thằng này đừng hòng thoát. Áp đặt cho người khác làm hán gian, nhưng kết quả thì chưa biết thằng nào là hán gian đâu. Mồm miệng kêu ghét bọn Tàu chứ biết thực sự chúng nghĩ gì. Như mấy lão cầm đầu biểu tình đấy, yêu nước gì mấy kẻ đó chứ

  Trả lờiXóa
 13. Mấy người này dùng tiền để mua tin hả. giống như bọn giang hồ vậy. Thứ nhất có gì chứng minh là những người đó là hán gian. Hai từ hán gian đâu thể nói bừa như thế, nói phải có chứng cứ rõ ràng chứ. Vu oan cho người khác làm hán gian cũng mang tội đây. Không xét pháp luật thì cũng xét đạo đưc, dù sao đó cũng là danh dự nhân phẩm của họ cơ mà

  Trả lờiXóa
 14. trước hết, hãy nhìn vào thực tế để phân tích sự việc một cách khách quan. Những người gọi là "yêu nước", biểu tình chống trung quốc đấy, họ là ai? là những người thế nào, và hãy nhìn vòa những việc họ làm. Kêu gọi biểu tình yêu nước, chống trung quốc, phản đối các hành động của trung quốc trên biển đông. Nhưng thực tế lại là tổ chức biểu tình chống lại nhà nước, chống lại Đảng và chính quyền. Với những biểu ngữ kêu gọi lật đổ chính quyền, kêu gọi mọi người chống lại chính quyeefn. Vậy, họ là những người yêu nước ư? không. Họ là những rận chủ, con rồi biết nói vì tiền. Là tay sai cho những thế lực phản động bên ngoài. Nên chúng ta, không cần phải bảo vệ bọn chúng, những kẻ xứng đáng bị trừng trị. Và cả người viết bài này, cũng là một giuộc với rận chủ,không đáng tin.

  Trả lờiXóa
 15. dư luận thường phải chứng kiến nhiều trò lố lăng của một số kẻ tự nhận mình là “dân chủ” lợi dụng một số ngày kỉ niệm của đất nước nhằm tụ tập biểu tình gây mất trật tự công cộng, thu hút sự chú ý, tài trợ của các thế lực nước ngoài. Điển hình của kiểu trá hình này là Nhóm No-U FC.

  Trả lờiXóa
 16. Thành viên tham gia ban đầu gồm Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng... Tuy nhiên, sau đó do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ một số người đã tự tách ra thành lập một nhóm khác để hoạt động. Kinh phí duy trì đội bóng ngoài được sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức “hảo tâm”, còn lại là do các thành viên tự đóng gó[p

  Trả lờiXóa
 17. trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

  Trả lờiXóa
 18. Có thể thấy rằng, bản chất của hoạt động biểu tình này không phải là thể hiện lòng yêu nước mà thực chất là tụ tập đông người, gây rối mất trật tự công cộng, kiếm tiền tài trợ của các thế lực thù địch nước ngoài. Nếu có sự can thiệp của chính quyền Việt Nam thì lập tức “ăn vạ”, lu loa với thế giới vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ…

  Trả lờiXóa
 19. nhiều người dân do thiếu hiểu biết, vì số tiền nhỏ lại hưởng ứng lời kêu gọi của các nhóm phản động thì vô tình tiếp tay cho các đối tượng phản động. Khi đã tập hợp số người đông đảo các nhóm phản động này sẽ lập tức hô hào mọi người xuống đường biểu tình, chiếm giữ đường phố, các trụ sở chính quyền, đưa yêu sách đòi thay đổi chế độ như đã từng xảy ra ở một số nước như: Thái Lan, Ucraina, Libia… Khi đó thì hậu quả thì chắc mọi người đều hiểu

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Nhóm NO-U mới được thành lập nên bọn chúng đang còn hăng hái tổ chức các hoạt động nhằm phô trương thanh thế thhu hút những kẻ tham lam, vì tiền mà sẵn sàng bán rẻ mình làm việc các thế lực thù địch chống nhà nước Việt Nam. Nhưng thật sự mọi người đều hiều quá rõ bản chất của bọn chúng nên hầu như chẳng có ai tham gia cả. Quá nực cười cho những trò hề này.

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Những trang mạng như trang No-u FC, Blog Dân làm báo, Huỳnh Ngọc Chênh, Diễn đàn xã hội dân sự, Mạng lưới Blogger Việt Nam… Đều là những trang báo phản động. Vào đọc là cũng đủ biết rồi. Chúng đang lợi dụng cơ hội để thực hiện việc kiếm tiền từ việc bán nước của chúng, đúng là bọn phản động thì không bao giờ có thể thay đổi bản chất xấu của chúng

  Trả lờiXóa
 24. chúng luôn sử dụng đồng tiền để mua chuộc những người không có tư tưởng , lập trường chính trị , những người ít hiểu biết mà dùng tiền che mắt họ , tụ tập để biểu tình , gây rối trật tự công cộng , chứ chúng chẳng biết gì về nhân quyền với dân chủ cả , những việc chúng làm đã đi ngược lại hoàn toàn những gì chúng nói ,

  Trả lờiXóa
 25. Những người có mặt tại xung quanh bờ Hồ ngày 16/2 có thể thấy được sự chuẩn bị khá “công phu” của các nhà “dân chủ”, đặc biệt là nhóm No-U FC. Họ lan truyền và phát miễn phí huy hiệu hoa sim màu tím, băng đỏ và những bông hoa trắng với băng tang đen “17/2 Nhân dân không quên”. Với lời kêu gọi được đăng tải trên mạng và lượng phân phát miễn phí như vậy chắc hẳn No-u đã có hẳn một dự án riêng và có sự chỉ đạo, “đầu tư” không nhỏ từ các nhà “dân chủ” chủ chốt. No-U yêu nước như vậy đó.

  Trả lờiXóa
 26. Thật không hiểu bọn no-u này nghĩ cái gì nữa, các hoạt động của bọn NO-U FC thật là lố lăng với chiêu trò đòi quyền dân chủ, dân sinh nhưng thực ra hành động của chúng nhằm chống đối đảng và nhà nước việt nam, vì vậy mọi con người việt nam đều nhìn rõ bộ mặt của chúng từ rất sớm. nhưng không hiểu chúng lấy động lực ở đâu mà dám đứng trên đất nước việt nam lại đòi chống đối lại đảng và nhà nước của việt nam?

  Trả lờiXóa
 27. Nào là phải “siết lại đội ngũ”, “đuổi hết quân thù”, “làm sống lại những người con của MẸ VIỆT NAM”, “làm cho các anh linh ngậm cười nơi chín suối”, tiếp nối bước chân của “những người con của Tổ Quốc đã ngã xuống”! (Những khẩu khí ngất trời như HỊCH CỨU NƯỚC được trưng bày ra đến thống thiết. TỘI THẬT, như thể các bợm đó đang sống trong thời loạn binh đao, khói lửa, chiến tranh.).

  Trả lờiXóa
 28. Phải chăng nguyên do có thật là sự èo uột, hạo hụt lực lượng trong các cuộc biểu tình đang ở mức báo động đỏ, sự tan rã, triệt hạ lẫn nhau trong nội bộ No-U FC như một số thất vọng đã lên tiếng đã cập kề? Thủ lĩnh biểu tình Bùi Hằng trong lao tù đang bài cũ dùng lại, “tuyệt thực” nguy kịch tính mạng gần 01 tháng nay (cố lên, sắp phá kỷ lục của công tử họ Cù rồi) mà các bợm vẫn đang mải bút chiến sống mái, mà chưa thể tổ chức được buổi hô hào nào như tuyên bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng còn một lý do TẾ NHỊ khác, đối tượng tưởng niệm lần này là những liệt sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam đã hy sinh để bảo vệ Trường Sa, chứ không phải là các tử sĩ VNCH. Hiển nhiên mấy con ma VNCH ở hải ngoại đời nào chịu rút hầu bao để VINH DANH các chiến sỹ “VIỆT CỘNG”. Hơn nữa, tưởng niệm người lính VNCH mới có “ý nghĩa chính trị” hướng tới phục hồi thể hiện cho cái xác VNCH, vinh danh thầy bu Mỹ, chứ tưởng niệm lần này chẳng đem lại những ý nghĩa thiết thực đó nên lung lay tinh thần các bợm No-U nghiêm trọng?

   Xóa
 29. Các nhà dân chủ gì chứ, chúng chỉ toàn là lũ bán nước hại dân mà thôi các bạn à. Đừng có đi biểu tình mà làm gì cả toàn bị bọn chúng lợi dụng để chống phá cách mạng ta mà thôi. Tưởng niệm cái gì chứ, đó chỉ là tấm bình phong để bọn chúng thực hiện các dã tâm độc ác của mình thôi

  Trả lờiXóa
 30. Cái nhóm NO-FC này đúng là bọn phản động có khác, lúc nào cũng hô hào kêu gọi thế này thế nọ nhưng mục đích của chúng chính là phá hoại Đảng, Nhà nước ta. Đằng sau chúng là âm mưu của các thế lực thù địch nhằm chống phá cách mạng ta

  Trả lờiXóa
 31. Công nhận là nực cười, người ta sống vốn rất khác với những động vật khác là phải biết tự điều chỉnh hành vi nhận thức của mình, những điều gì là phải trái đúng sai, xã hội nhận định phải tự tiếp thu và chỉnh sửa. Không lẽ NO-U không thể tự nhận thấy sự phản đối của dư luận, sự thất bại ê chề phải lãnh từ những cuộc vận động trước đây sao? Cứ phải để người khác nói thẳng vào mặt thì mới tỉnh à? hay là biết nhưng cố tình làm vì đồng tiền bát gạo. Định diễn xiếc cho ai xem

  Trả lờiXóa
 32. Đề nghị mấy thím No-U xem lại những gì đã làm như ở cái kêu gọi biểu tình lần trước xem có giống diễn trò hề cho xã hội xem không? nhìn những thứ các ông làm không chỉ người trong cuộc biết về các ông, những người có thời gian tìm hiểu tiếp cận với những thứ dân chủ từ trước đến giờ mà những người dân bình thường cũng thấy nó như hậu quả của việc một đám bệnh nhân tâm thần xổng chuồng. Người Việt bình thường, họ chỉ muốn tránh xa các ông trong cái lần biểu tình ở Hồ Gươm lần trước, không có ai là thấy hay cả. Sự thật là thế đấy

  Trả lờiXóa
 33. Những lời kêu gọi của No-U rất có cánh, và có vẻ nó rất ý nghĩa. Nhưng ngược lại, thực chất đó chỉ là những luận điệu bịp bợm, để lừa dối những người nhẹ dạ khả tin, chưa biết bộ mặt thật bọn chúng, lợi dụng những con người yêu nước thực sự. Đằng sau những lời kêu gọi này, là những hành động, những âm mưu thủ đoạn nhằm phá hoại, hạ thấp uy tín của chính quyền ta. Đó là một điều hết sức bỉ ổi. không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 34. Có vẻ như bố Mỹ và Việt Tân đang sốt ruột, khi thấy mấy vị sai vặt của mình ở Việt Nam, tiền thì vẫn ăn đều đều, nhưng không làm được điều gì ra hồn. Cộng thêm cái vụ bị bác Trần Nhật Quang, vạch mặt nữa, không để đâu cho hết nhục. Lần này mà bị vạch mặt lần nữa thì đừng hòng mấy bố bên Mỹ chuyển tiền về cho

  Trả lờiXóa
 35. No-U bây giờ dường như chẳng còn tiếng nói gì trong giới rận chủ nữa rồi, những việc làm của họ gần đây chẳng đem lại lợi ích gì cho chúng, tiêu biểu là việc chúng đứng ra kêu gọi, tổ chức hai cuộc biểu tình trong hai tháng đầu của năm mới, ban đầu thì còn có nhiều người tham gia do tin tưởng vào trình độ tổ chức của chúng, nhưng kết quả lại chẳng ra làm sao? Lần này chúng lại định tổ chức lần nữa, không biết có ma nào tham gia không đây?

  Trả lờiXóa
 36. Thường thì mình thấy người ta vào đọc báo mạng là hay vào đọc và có cảm nghĩ gì về bài viết thì để lại ở phần phản hồi phía dưới nhưng dường như bây giờ ngoài những ý kiến của những người đọc thật sự thì còn có một số người cứ vào đây để đăng tin vớ vẩn như kiểu chương trình ti vi ngoài những chương trình chính còn có chương trình quảng cáo vậy. Không cần biết người ta đăng bài gì, cứ thoải mái nhảy vào, hồn nhiên đăng những thứ mình muốn và lần nào cũng chẳng liên quan. Lạ thật, chẳng lẽ người Việt Nam bây giờ ý thức kém vậy sao?

  Trả lờiXóa
 37. Bản thân của chúng không hề có một cái gì gọi là muốn cống hiến cho quốc gia dân tộc, chỉ qua là chúng muốn hành động theo kiểu kêu gọi nhằm phá hoại đất nước mà thôi, thực sự mà nói là chúng ta lên án hành động trên của chúng.

  Trả lờiXóa
 38. Thật đúng là tên Quang A này ngày càng gây scandal nghiêm trọng, Quang A, Nguyễn Xuân Diện Hán Nôm hay Tương Lai...ngày càng làm trò cho thiên hạ xem đây mà. Chúng nó đều là những thằng có ăn có học chứ có phải như loại Bùi Hằng các thứ đâu, vậy mà lại còn lắm chuyện. Đáng lẽ có ăn có học phải biết đâu là sai, đâu là đúng chứ, làm gì có chuyện cứ thích làm gì thì làm, làm những việc chống lại đất nước, đi ngược lại chủ trương đường lối của dân tộc là thế nào, vậy còn gì là chân chính nữa. Đúng là mấy kẻ có học hay vênh váo.

  Trả lờiXóa
 39. Bây giờ xã hội biến động hay sao mà một loạt kẻ gọi là mang danh dân chủ này nọ cứ rống lên suốt thế không biết. Đáng lẽ những kẻ có ăn có học thì phải khác , phải có sự nhìn nhận và hiểu biết, những kẻ có ăn có học thì phải nghĩ khác chứ. Phàm những kẻ vô học, chợ búa như Bùi Hằng, Chí Đức và một số kẻ khác nữa thì chẳng nói làm gì. Còn những kẻ như Quang A, Huệ Chị, Xuân Diện mà lại luôn giờ trò này thì thật chẳng hiểu chúng đang muốn gì nữa. Hay là chúng sướng qua chẳng thể chịu nổi. Tuy là những hành vi này chưa đủ để xử theo bộ luật Hình sự nhưng thiết nghĩ phải trừng trị những kẻ này để chúng khỏi nổi loạn.

  Trả lờiXóa
 40. Ha ha căn nhau đi bọn rận chủ này lúc được viên trợ nhiều tiền thì còn anh em cùng làm giờ mỹ cũng đói kém hơn và không quan tâm nữa thì ít viện trợ nên động bọn rận quay ra cắn nhau giành mồi đây mà Mà tên nguyễn quang A này sớm muộn gì cũng bị chính đồng bọn tố cáo hãm hãi mà thôi

  Trả lờiXóa
 41. Chúng cần phải nói rõ với nhau vì trong nội bộ của chúng có quá nhiều kẻ ngu đấy mà, chúng dần dần nhận thức ra được những kẻ mà chúng lôi kéo toàn là những kẻ ngu mà chúng bấy lâu nay thấy tự hào. Đúng là một lũ ngu đang ở chung một xó, cái bọn này cho dù làm gì đi nữa cũng chẳng thành công được vì chúng không có đầu óc logic, suy nghĩ chính chắn mà, cái bọn này sống chỉ là xấu xã hội hơn thôi, với cái đạo đức chó cắn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 42. ông Nguyễn Quang A và NO-U FC kẻ tung người hứng, một kẻ giả nhân giả nghĩa, một kẻ đưa ra vấn đề nhằm đánh lừa những người dân nhẹ dạ cả tin, nhưng thực sự là rất nực cười vì trong những kẻ tung đó toàn là những kẻ dốt nát, những kẻ chẳng có chút kiến thức gì đến nỗi giờ những kẻ hợp tác với nó nổi điên lên và đồi thanh lọc lãnh nhau. haha, một lũ điên đáng đấu tranh với nhau mọi người ak, mà tôi thực sự cũng không hiểu tại sao bọn nước ngoài nhiều tiền đến vậy, khi vung tiền cho những kẻ ngu này

  Trả lờiXóa
 43. nhìn cái ảnh về Nguyễn Quang A mà thấy buồn cười thật, đúng là bộ mặt của kẻ thất vọng, những kẻ mà bấy lâu nay cùng hội cùng thuyền với ông ta mà ông ta tự hào bấy lâu nay giờ đã lộ ra bản chất ngu dối của chúng khiến ông ta thất vọng nặng nề, muốn thanh lọc chúng và đang diễn ra cắn nhau trong nội bộ những kẻ bán nước. haha, chúng đã quá ngu khi tuyển lựa những kẻ ngu cho hoạt động chống phá của chúng, giờ đây chính đang ân hận lắm đây, và với sự căn nhau này thì bộ mặt bán nước hại dân của chúng càng lộ rõ hơn nữa rồi

  Trả lờiXóa
 44. Từ đây có thể biết rõ bản chất của một số kẻ chuyên đi phá hoại đứng sau các trang mạng xã hội. Những hội này chuyên gia đi xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước ta với mục đích nhằm xoay chuyển cục diện nước ta thành một hướg khác chúng đã không từ một thủ đoạn nào. Cần lên án mạnh mẽ và có những lwoif phê bình của cư dân mạng để tẩy chay bọn này . Những kẻ chỉ biết làm rối ren tình hình đất nước chứ những lời yêu nước của bọn chúng nói ra thật nực cười

  Trả lờiXóa
 45. Một tên rận chủ chỉ biết hút máu của những con người. Chúng lộ rõ bản chất của những bọn chuyên gia phá hoại đất nước và lợi dụng những tình hình đất nước, những vấn đề của xã hội để gây nên những bẩn ổn rồi từ đó chúng nhằm hướng qua một vấn đề khác đặc biệt là về chinhs trị của đất nước. Quang A là một trong số kẻ đó, đáng đời cho tên này với những chiêu trò thì chúng nên biến khỏi đất nước Việt Nam. Chỉ vì những lợi ích cá nhân mà chúng có thể làm những việc tán tận lương tâm. Làm những việ đi lại ý chí và nguyện vọng của quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay trên mạng rất nhiều bọn rận chủ, chúng luôn tiến hành những hành động tuyen truyền, chống phá, xuyên tac, bội nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước, Chính quyền và các vị lãnh đạo, lãnh tụ của nhà nước ta. Vì những lợi ích đê hèn mà chúng đi bán nước làm việc cho những tên đế quốc, sống nhờ bằng những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng cung cấp, như tên Nguyễn Quang A và đồng bọn chằng hạn. Và bây giờ thì chúng cắn nhau, cắn nhau đi, cấu xé nhau, tranh gianh nhau vì những đồng tiền bẩn thỉu ấy đi rồi tan rã. Để không còn chống phá Nhà nước ta nữa.

   Xóa
 46. Nói tóm lại thì đây cũng chỉ là chiêu trò bịp bợm của bọn rận không hơn không kém mà thôi. dưới sự hậu thuẫn, bợ đỡ và tiền bạc của các thế lực chống phá nước ngoài, các tổ chức phản động lưu vong ,bọn chúng tăng cường tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước ta một cách quyết liệt với các thủ đoạn ngày càng tinh vi và bỉ ổi. Đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta nên phòng chống một cách hết sức tích cực.

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Quang A đang trực tiếp chỉ đạo một đám rận chủ với sự trợ cấp định kỳ cho bọn chúng thực hiện âm mưu tay sai của các thế lực thù địch vào mục đích chống phá Đảng và Nhà nước ta. Tuy là người Việt Nam nhưng hắn ta lại không có một tí ý thức dân tộc nào trong dòng máu mà để các thế lực thù địch từ nước ngoài chỉ đạo về chống đối các chính sách, đường lối của đất nước mà không mảy may nghĩ đến những điều mà mình đã làm sẽ mang lại những tác hại gì cho đất nước quê hương

  Trả lờiXóa
 48. Bản chất của chúng thì không thể nào thay đổi được, đúng là cái bọn phản quốc, chúng còn không bằng con tuất, con tuất còn biết bảo vệ chủ nó khi chủ nó bị nguy hiểm, còn bọn rận này thì được sinh ra à lớn lên Việt Nam, mang trong mình dòng máu lạc hồng thế nhưng lại đi bán nước, ăn cây táo rào cây sung. Vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng có thể làm bất cứ chuyện gì. Những con rận như chúng là những con run của xã hội, những việc làm của chúng là những việc làm không thể dung tha.

  Trả lờiXóa
 49. Những tên phản động lưu vong này chúng đang hàng ngày nuôi hy vọng bẩn thỉu là chống phá lật đổ chính quyền nhà nước ta. Vì thế chúng lợi dụng tất cả những gì có thể lợi dụng được để chống phá. Như tên Nguyễn Quang A và đồng bọn chúng luôn có những bài viết bịa đặt, xuyên tạc, nói xấu nhà nước ta. Những kẻ như thế này đáng bị trừng trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 50. Tinh thần thì thật đáng ngưỡng mộ, nhưng mục đích của những buổi biểu tình này liệu có phải đơn giản chỉ là để bày tỏ lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc, khẳng định chủ quyền đối với Hoàng Sa, tưởng nhớ các chiến sĩ đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc? Hay là còn vì mục đích gây rối, chống chính quyền, chống đảng nhà nước. Theo tôi thấy các cuộc biểu tình chỉ là cái cớ cho hoạt động kích động của các đối tượng chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 51. Còn lạ gì Nguyễn Quang A chứ. Đây cũng chỉ là một con rận chủ xách dép cho các thế lực thù địch với Việt Nam mà thôi. Thật ra đây cũng là cái nghề kiếm tiền của ông Nguyễn Quang A. Thử hỏi tiền ông ta lấy đâu ra mà suốt ngày ủng hộ cả công khai và bí mật cho No U Fc chứ. Những đồng tiền bẩn thỉu như thế này thì chỉ ông ta mới nhận được thôi. Vì đồng tiền mà bán rẻ lợi ích dân tộc thì thật là vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 52. Giữa lúc phong trào phản đối “đường lưỡi bò” phi pháp của Chính phủ Trung Quốc diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á có tuyên bố chủ quyền ở biển Đông, lần lượt một số cái tên "hot" được khai sinh, nào là Câu lạc bộ No-U Hà Nội, NO-U Sài gòn, sau này có thêm Hoàng Sa-FC…là cái tên có màu sắc chính trị, mang đậm tính thời sự.

  Trả lờiXóa
 53. Hẳn mọi người đều biết, nhóm No-U HN sau một thời gian hoạt động, nội bộ mâu thuẫn, ban quản trị chuyên quyền, độc đoán…cùng số thành viên cực đoan, quá khích, đã tạo ra cuộc tranh giành quyền lực, tất cả phơi bày trên báo mạng. Đó là lý do khai sinh ra Hoàng Sa-FC (phiên bản F1 của No-U HN), Hoàng Sa-FC vẫn mang đặc tính “di truyền” cực đoan, quá khích của No-U HN.

  Trả lờiXóa
 54. Trong nỗ lực bảo vệ chủ quyền biển đảo của Chính phủ Việt Nam, rất nhiều nhà khoa học, kiều bào, học giả trong và ngoài nước có hành động thiết thực, đã cung cấp nhiều hiện vật, tư liệu quý…giúp Nhà nước có thêm cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền hợp pháp đối với 02 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Thì hình ảnh nhóm No-U, Hoàng Sa-FC ngược lại hoàn toàn, họ không xứng đáng đại diện cho thế hệ thanh niên, tiếc rằng hành động đó được một vài trí thức “cải lương” và số chống Cộng cực đoan ở hải ngoại cổ xúy. Nếu như nhóm này ở Trung Quốc sẽ được Chính phủ TQ tiếp sức vì hành động của họ phù hợp với lối hành xử của TQ là đầu độc giới trẻ ngày càng cực đoan hơn, hiếu chiến hơn.

  Trả lờiXóa
 55. Tham gia vào các cuộc biểu tình không rõ ràng chính là đã tiếp tay cho bọn phản động, chính là thể hiện sai lòng yêu nước của chúng ta, chính là lòng yêu nước của chúng ta đã bị lợi dụng. Hậu quả là làm cho rối loạn tình hình chính trị tại địa phương ta sinh sống, làm xấu đi cái nhìn của bạn bè quốc tế với đất nước chúng ta. Hãy giữ vững lập trường của mình trước những cám dỗ mà bọn phản động giăng ra.

  Trả lờiXóa
 56. Bọn phản động này làm gì cũng có mục đích của chúng cả, không phải là kêu gọi lòng yêu nước cảu người dân mà là kích động họ xuống đường biểu tình gây rối lạn trị an nhằm chống phá nhà nước chúng ta. Hành động của chúng chẳng tốt đẹp gì cả, các cuộc biểu tình này chẳng đem lại lợi lộc gì cho đất nước đâu, chỉ nhằm làm hại nước ta thôi.

  Trả lờiXóa
 57. Hành động biểu tình này chẳng những không mang lại điều gì có lợi, ngược lại còn làm xấu hình ảnh của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong mắt bạn bè quốc tế. Lấy cơ là hoạt động chống lại Trung Quốc đòi lại Hoàng Sa cho Việt Nam nhưng thực tế lại là gây rối loạn trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 58. Bọn phản động này cứ có cơ hội là lại xúi dụng người dân làm việc xấu cho chúng. Đó chỉ là lời bịp bợm của mấy tên này mà thôi. Bọn dân chủ bao giờ chẳng muốn rằng sẽ lợi dụng biểu tình để lấn lướt chính quyền, chúng sẽ mong rằng lợi dụng đám đông thiếu hiểu biết để từ đó kích động chống chính quyền. Cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 59. Bình thường những ngày chủ nhật thế này không biểu tình vì TQ thì cũng picnic bàn luận nhân quyền các kiểu, lần nào cũng phải gây ra vài vụ náo loạn để mà mấy anh CÁ mò vào rồi có cớ mà đăng bài :) nhưng lần này thì lại rủ nhau cafe gặp mặt :)cũng thông cảm thôi vì hôm chủ nhật mưa quá mà :) nhưng mà họp hành kiểu này thì chắc Quang A và các nhà dân chủ khó mà nhận được tiền từ mấy anh ngoại bang rồi :)

  Trả lờiXóa
 60. Có thể nhận thấy một lý do rõ ràng khi mà các Nó-Ứ đi được lùi tùi vài chú và lại chẳng phải hùng hổ ngoài đường mà chọn chốn văn minh ngồi uống cafe là do Anh Điếu Cày đang dần lộ mặt thật của mình mặt khác cũng do mưa gió nữa, nhìn ảnh kìa, được vài mống :) thế này sao mà nhận tiền được chứ :)

  Trả lờiXóa
 61. Vẫn là một chiêu trò của bọn rận nữa. không biết đến bao giờ thì những trò mèo của bọn rận này mới dừng lại. Hết biểu tình, nhân danh yêu nước để kêu gọi lật đổ chính quyền, rồi đên dã ngoại nhân quyền,rồi bây giờ là đến việc này. Những chiêu trò đã cũ, và dường như những người dân, ai cũng biết và không mấy ai quan tâ, để ý đến bọn chúng nữa. có ngày tự rước họa vào thân không chừng. Dường như bọn rận này muốn vào tù bóc lịch sớm thì phải.

  Trả lờiXóa
 62. Tối hôm thứ bẩy dạo qua internet thấy mấy bố dân chủ rủ nhau sáng chủ nhật đi gặp gỡ gia đình Điếu Cày ở quán cafe nào thì dân chủ còn lâu mới nói, tự hỏi là sao lần này văn hóa thế, mà gặp kiểu gì mà chẳ cho biết quán cafe nào trong hàng trăm quán cafe ở hồ gươm :) sáng hóng mà chả thấy mấy anh cho đăng ảnh chiến tích hóa ra là vì có vài mống No-U đi uống cafe :) đăng lên thì sao mà được tiền :) chỉ khổ Quang A nhiệt tình :))

  Trả lờiXóa
 63. tớ cũng đã từng yêu thích NO-U, họ là những bạn trẻ nhưng chí cao. Một số người hơi cực đoan cho rằng, họ chỉ là những kẻ bung xung, gây rối nên cần dẹp bỏ. Tớ nghĩ khác, nhờ có họ cùng những người biểu tình khác, như một binh chủng hợp thành cho mặt trận ngoại giao. Đấy là một phần của ngoại giao nhân dân. Không có những người như họ, không có những cuộc xuống đường của họ và những người khác thì lấy gì thêm can đảm cũng như lí do để mạnh miệng với anh ban 4 tốt, 16 chữ vàng. Không có họ cùng những bài viết nảy lửa về biển đảo thì lấy gì hâm nóng thêm lòng yêu nước. Không có họ cùng với những tấm lòng như của “Cu làng cát” và những bloger khác góp tiền xây nhà cho cựu binh Hoàng Sa thì lấy gì sưởi ấm thêm cho lính đảo. Chính quyền cũng nên tạo điều kiện, chí ít thì cũng đừng ngăn cản họ hoạt động. Trên sân bóng NO-U họ là những công dân tốt. Chỉ mong họ đừng sút vào cầu môn nhà như cách một số nhóm khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 64. Những trang mạng như trang No-u FC, Blog Dân làm báo, Huỳnh Ngọc Chênh, Diễn đàn xã hội dân sự, Mạng lưới Blogger Việt Nam… Đều là những trang báo phản động. Vào đọc là cũng đủ biết rồi. Chúng đang lợi dụng cơ hội để thực hiện việc kiếm tiền từ việc bán nước của chúng, đúng là bọn phản động thì không bao giờ có thể thay đổi bản chất xấu của chúng

  Trả lờiXóa
 65. Đúng là bọn gian xảo, chúng không từ thủ đoạn nào, lôi kéo, dụ dỗ người dân vào những vụ việc để gây rối, chống phá nhà nước ta, còn lợi dụng cả lòng yêu nước của người dân để đạt được mục đích, mọi người cần tỉnh tảo để không thể để bọn chúng lời dụng được, biết là ngày đó chiến tranh nhưng mà chún

  Trả lờiXóa
 66. Hoàng Sa - Trường Sa chắc chắn là của Việt Nam và chúng ta sẽ đòi lại , không bao giờ có thể để tấc đất của đất nước rơi vào tay kẻ khác. Những những thế lực thù địch , chống đối lại dựa vào việc chủ quyền của Hoàng Sa hiện nay vẫn chưa đòi lại được để có những lời lẽ kích động nói Nhà nước ta, mới đây lại muốn chống phá nhà nước ta mà chúng lợi dụng cơ hội tạo ra kỉ niệm Ngày Biên Giới Việt – Trung mà tụ tập để tuyên truyền chống phá nhà nước. Bọn này có chết cũng không chừa thói xấu bán nước đâu, cần phải có biện pháp mới được

  Trả lờiXóa
 67. Tiếp diễn chiêu bài, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta để chống phá nhà nước.Thất bại nhiều lần thế mà bọn nó vẫn chưa thấy chán sao? .Nhân dân Việt nam luôn có một lòng yêu nước, luôn nhớ tới các vị anh hùng gắn ở trong tim họ , không thể bị lợi dụng được trước các âm mưu thù địch.

  Trả lờiXóa
 68. Rõ ràng đây là một âm mưu hết sức nham hiểm của các thế lực thù địch nhằm mục đích duy nhất và trên hết là lật đổ chính quyền và xóa bỏ chế độ xã hội ở Việt Nam ta. Chúng không ngừng tuyên truyền xuyên tạc Đảng và nhà nước ta.Nhân dân ta cần nhận thức đúng về âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 69. Với tình hình hiện nay, các thế lực chống phá, thù địch liên tục nhằm vào các vấn đề nhạy cảm, phức tạp để chống phá, tuyên truyền những luận điệu sai trái, gây bức xúc trong dư luận.Đó là việc lợi dụng nhân dân để chống đối Đảng, gây mất trật tự,an ninh xã hội nhằm mục đích lật đổ. Toàn dân ta phải chú ý.

  Trả lờiXóa
 70. Với một số hoạt động kêu gọi biểu tình gần đây cái tên Nhóm No-U FC không xa lạ với nhiều người. Nhưng hiểu rõ về nguồn cội, bản chất của Nhóm No-U FC chắc hẳn không phải ai cũng biết. Nhóm No-U FC này là chuyên đi kích động, đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường “phản đối Trung Quốc”. Tuy nhiên, mục đích thực sự của No-U FC là chống đảng, nhà nước Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa