Thứ Hai, 23 tháng 2, 2015

Mùng 3 Tết, Cán bộ Tiền Giang cướp đất bị xe cán chết.

 Những người Dân mất đất , mất nhà . Đã nguyền rũa Cán Bộ cưỡng chế Tài sản họ những lời lẽ ghê rợn . Riêng tôi thì không . Vì Tôi tin ông Trời rất công bằng .


  Ngày mồng ba . Trên đường về nhà . Đến ngã Ba Ông Văn , gần Bệnh Viện Chợ Gạo , Tiền Giang tôi gặp Chú Viễn Công Tác bên Cơ Quan Thi Hành Án Bị tai nạn Giao thông trước mắt tôi . Chú Viễn chạy bên trái xe Đò , chen vào gữa không giãm tốc độ khi xe Đò ôm vòng tròn Bùng Binh . Bị ép va vào vòng tròn Ciment té dập đầu . Máu tuôn lai láng . 
Nhiều người nhận ra Chú Viễn . Nhưng không ai dám động đến cấp cứu kịp thời Dù Bệnh Viện ngay đây, sợ Công An bắt vạ , nên giữ nguyên hiện trường Được một lúc người ta nói Chú Viễn Chết rồi .
Nhà Chú Viễn cách nhà tôi khoãng 100 m . Đến tối cữa nhà vẫn im vắng không có chuyện gì . Sáng về SaiGon . Tôi gọi điện hỏi Trại Giám trước cửa nhà . Chú Viễn Có sao không ? Tôi đang ở gần BV Chợ Rẩy . Có gì qua thăm . Họ nói Chú Viễn mất rồi . 
Sao Viễn THA lại chết trước mắt tôi như thế ? Thực lòng tôi không muốn vậy đâu . Dù Chú Viễn đã hai lần cưỡng chế hai miếng đất của tôi không Biên Bản .
Cho bọn Giang Hồ cưa khoá cửa,
dọn đồ tôi ra sân để lấy nhà . Gia Đình tôi ly tán . Tôi thành kẻ vô gia cư bốn năm nay . Đấu tranh đòi nhà , đất từ SaiGon ra Hà Nội .
Tôi có miếng đất 2.500 m2 cùng dãy kho bạc Huyện Chợ Gạo . Bị Cán Bộ Địa Phương cướp hai lần hết sạch . 
Ba tôi cho tôi 343 m2 cùng dãy gần Ngân Hàng Nông Nghiệp . Bị Chú Viễn cưỡng chế hai lần 200 m2 . Bị UBND Thị Trấn lấy luôn GIấy Chứng Nhận QSDĐ . Đất không còn tí nào nữa . Tôi cũng biết , cướp đất tôi cũng phãi chia năm xẽ bảy , mỗi người một ít . Ăn một mình đi tù là cái chắc . Vì cướp Tài sãn cũa Dân theo kiều vô luật lệ , vô Chính Phũ . Như bọn Thỗ Phỉ .
UBND Huyện lấy 2000 m2 đất của tôi làm Trại Giam . Chừa lại tôi 500 m2 làm nhà . Ông Sáu Lập ở số 117 Ô4 khu 1 Thị Trấn , cướp nốt của tôi cho Tư Nhân thuê .Ông mang trong người nhiều bệnh tật . Bán miếng đất tôi chữa bệnh chẵng thấm vào đâu . Ba năm nay vợ Ông cũng phát bệnh hiễm nghèo . Tôi đau khỗ vì bị cướp tài sãn . vợ chồng ông cũng đau đớn vì bệnh tật .
Ngày nay tôi thành Dân Oan . Bạn bè tôi Dân Oan Nam Trung Bắc . Chúng tôi thương mến nhau nhiều . Thường Liên lạc Chia xẽ buồn vui . 
Tết nay Ngoài cúng kiến , đưa rước Ông Bà Tôi đi Chùa cầu nguyện . Tôi xót thương Đồng Hương là Nhạc Sỹ Việt Khang cách nhà tôi 5 Km . Ở Xã Tân Mỹ Chánh và ba người bạn là Chị Trí , Chị Bé Hai , Chị Minh Ước . Đang còn trong lao tù .
Tôi mong muốn lòng nhân ái mọi người luôn rộng mở . thương yêu , Đùm bọc nhau . Đừng gieo đau thương cho người khác . Luật Pháp bất công . Nhưng Trời thật công bằng .
FB Nga Phan.

26 nhận xét:

 1. Hay qua loi cau nguyen cua minh da tro thanh hien thuc...sau nguyen ba thanh gio 3 ten nay...cau troi cho be lu csvn chet cang nhieu cang tot...cam on troi phat

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÚng là lũ ngu này hết trò để làm rồi hay sao vậy, oan đến nỗi cầu cho người ta chết hay sao, mà thấy người ta bị tai nạn không mang đi cấp cứu lại còn đứng đấy mà trình bày văn thơ cái khỉ gió gì nữa. đúng là lũ ăn hại... cứ có ông cán bộ nào làm cho nhà nước chết cái là lại đổ ngay do ức hiếp nhân dân đấy nhỉ, đúng là cái lũ ngu dốt

   Xóa
  2. Dân oan cái khỉ gió nhà chúng đấy chứ, có mà đám dân ngu dốt chuyên phá hoại hình ảnh đất nước thì có, khiếu kiện thì dài ngày chả chịu giải quyết sao cũng không bằng lòng thì có mà oan cả đời, oan cả nước rồi, đất nước đang xây dựng theo hướng công nghiệp đó là yêu cầu tất yếu, tất nhiên chúng ta phải hi sinh những lợi ích nhỏ để cho đất nước được thuận lợi phát triển

   Xóa
  3. Thời buổi nào rồi còn tin vào mấy cái mê tín dị đoan thế bạn. Cộng sản Việt nam chết hết thì nước Việt Nam này sẽ đi đâu về đâu, lại chịu cảnh nô lệ, thuộc địa cho mấy nước đế quốc phương tây sao? Sinh ra và lớn lên ở đất nước này mà làm tay sai cho bè lũ bán nước thật đáng xấu hổ, nhục nhã biêt bao.

   Xóa
  4. Minh Trần à !! bọn đảng csvn chết hết rồi thì lấy ai ngồi trên đầu trên cổ người dân nữa !!Lấy ai cướp đất cướp nhà nhân dân?? lấy ai xây cung điện nguy nga dát vàng như nồng địt mạnh?? còn phần đế quốc đo hộ thì cả thế giới này có còn nước nào bị không?? ngay cả tụi Nhật, tụi Hàn nó nô lệ thằng đế quốc mỹ nhân dân nó khổ sở biết bao bọn nó cứ qua nước mình cỡi đầu cỡi cổ nhân dân ta đấy thôi !! nói theo kiểu đảng csvn mà không thấy mắc cở với lương tâm sao??

   Xóa
  5. Be lu ban nuoc dang ngoi trong quoc hoi o hanoi do...ban nuoc co cong ham ro rang

   Xóa
  6. bán nước bán nước.. sao lúc nào cũng bán nước mà sao chúng mày đang sống yên ổn hòa bình mà phát biểu những câu ngu dốt như thế ở đâu vậy mày...lại công hàm của thủ tướng phạm văn đồng, bán nước hết rồi giờ mày còn cắn bậy để bảo vệ cho việt nam hay trung quốc vậy, bán nước mà sao lại còn việt nam phát triển như hôm nay vậy

   Xóa
  7. Vay tai sao ngu dan ra dao danh bat ca bi bon tau khua bat bo danh dap?...neu ko ban nuoc thi viet cong ham do lam gi?...con noi phat trien ha...nhin ky di coi vn phat trien the nao
   http://www.vnmedia.vn/VN/xa-hoi/thoi-su/6000-nguoi-nhap-vien-do-danh-nhau-khong-the-xem-thuong-23-3499247.html

   Xóa
 2. Đúng rồi,bọn sâu dân mọt nước này chết sạch đi,cho dân lành được yên !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày tết do lượng người tham gia giao thông tăng nhiều hơn so với ngày thường và người dân thường uống nhiều rượu bia nên thường xảy ra tai nạn giao thông, và cũng tăng hơn so với người thường, có vậy thôi mà chúng mày cũng sủa được hay sao, lại đổ lỗi là do đàn áp nhân dân nên mới bị thế này thế kia à, có mà cái lũ điêu dân phá hoại chúng mày thì có

   Xóa
  2. @Nặc danh..... chết sạch đi thì lấy ai xây dựng phát triển đất nước, bảo vệ tổ quốc, nếu như chết hết chắc là lại để cho chúng mày lãnh đạo đất nước hay sao, như thế có mà loạn hết cả lên đấy chứ, khi đó thì lại mất công chúng mày ngồi chửi bới lẫn nhau thì mệt lắm, lại mua quan tài cho nhau đấy chứ, nên cố gắng mà cống hiến cho đất nước đi

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 3. Ba con dung bao gio dua lu can bo, dang vien, dam loan vien, con an di cap cuu hay cuu tui no khi chung bi tai nan hay benh hoan giay che nha...hay quay phim dua len mang de moi nguoi xem ket qua cua nhung con cho chet tay sai vc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy chết mà không cứu thì bọn chúng mày còn không bằng loài súc vật. Lúc nào cũng lớn tiếng kêu ca là dân oan này nọ, oan ở đâu không thấy toàn thấy mang cái danh nghĩa dân oan đi biểu tình, làm loạn, gây rối trật tự công cộng,... Dân oan mà không có đạo đức, không có tính người thì chẳng ai tin được cái oan của chúng.

   Xóa
 4. Tai nạn giao thông thì ai biết trước được, một con người bị xe kẹp chết mà bọn chúng nói như một niềm vui vậy. Thật không hiểu tác giả của bài viết nay bị làm sao nữa. Lực lượng chức năng thi hành công vụ thì chúng nói là cưỡng chế. Thức ra mỗi người dân đều có nhận thức và ý thúc tốt thì đâu phải dùng đến cưỡng chế. Bọn rận chỉ giỏi chọc gậy bánh xe.

  Trả lờiXóa
 5. Cán bộ cướp đất là cách nói giả dối vô cùng của bọn phản động, bọn rận chủ. Lực lượng chức năng họ chỉ thi hành nhiệm vụ. Nhà nước thi hành các chính sách để phát triển kinh tế đất nước, cần thu hồi đất đai. Một số nhỏ người dân ý thức kém và do bị bọn xấu kích động nên có hành vi chống đối, gây khó dễ. Bọn rận chủ nói xây dựng đất nước mà thực sự chúng chỉ là những tên gây rối, muốn phá hoại sự phát triển cả đất nước. Còn với những phần tử cố chấp cần phải cưỡng chế.

  Trả lờiXóa
 6. Lại một bài viết đậm chất phản động với nội dung nói xấu cán bộ của chúng ta việc cán bộ của chúng ta bị tai nạn giao thông chết và bị bệnh là chuyện sinh lão bệnh tử theo quy luật tự nhiên mà thôi đây là chuyện bình thường tôi xin chia buồn chúng gia đình các cán bộ của chúng ta còn tôi thấy rất buồn khi những người dân đặc biệt là người viết ra bài viết này những người này không có tình người khi nhìn thấy người bị nạn mà không cứu giúp nên người này viết ra bài viết này tôi cũng không tin đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Bạn bị cướp đất sao không viết bài tố cáo người ta đi đợi đến bây giờ người ta chết mới viết bài tỏ vẻ tử tế như thế. Nếu còn gọi người ta là chú, mà chắc là trong lòng cũng không gọi như thế đâu nhỉ thì sẽ không đứng nhìn người ta tai nạn chết như thế mà không cứu giúp. Bạn còn chút tính người không? Biết người ta chết rồi lại còn giả bộ gọi điện hỏi thăm nữa chứ. Đọc bài viết mà tôi thấy bạn giả tạo kinh khủng thế thì thử hỏi những gì bạn viết có mấy phần tin được chứ?

  Trả lờiXóa
 8. mùng 3 tết mà bà con dân oan đã tranh thủ đi biểu tình để kiếm tí tiền tiêu tết mừng tuổi con cháu, sao các mẹ tham không đi làm nghề khác ấy mà phải làm như thế, thiếu gì nghề cho các mụ kiếm tiền mà các mụ như thế, đúng là một bọn không có con cháu thì nó như thế nào, trong khi nhiều nhà thi fđi sun họp với con cháu thì những mụ này thì lố lăng được phường dân chủ tổ chức đi làm loạn hò hét như một bọn thần kinh

  Trả lờiXóa
 9. kệ cha chúng mày, một lũ phản động, mới tết ra đã đi làm loạn rồi, cái này ai mà ngửi được. nhưng mà hình như bài viết này cũng chỉ mang tính hình thức đăng tin thôi chứ cũng chẳng hề có một ảnh nào thực, cái ảnh trên là hình ảnh đã lâu rồi, còn việc đăng tin thì tác giả có thể dựng lên một cách dễ dàng, làm gì có chuyện đang vui ngày tết rỗi hơi đi biểu tình

  Trả lờiXóa
 10. Cho' san trong nay` nhieu qua

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao mà cắn như chó lại còn chửi ai như thế nữa hả bạn trẻ, đúng là đã ngu dốt lại còn thích dạy đời người ta như thế là làm sao nhỉ. dân oan cái khỉ gió gì không biết, cứ tụ tập lang thang biểu tình này nọ hêt ngày mà không chết đói à, làm dân oan mà suốt ngày được chơi bời mà lại có tiền như thế ai chả muốn làm, nhưng đừng có vì tí tiền mà tiếp tay cho lũ phá hoại đất nước như thế

   Xóa
  2. Tu chui minh cung hay qua chu...chui tiep di minh la dam loan vien lanh tien cua dang cuop de chui bay noi can ne

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 11. Moi co them 1 con cho te gieng
  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/pho-cong-an-xa-te-lau-chan-thuong-so-nao-20150224190406354.htm

  Trả lờiXóa
 12. Đọc còm là biết thuộc loại người nào ! Hãy thực tế chút đi các vị , về với nhân dân lao động đi sẽ thấy , đừng mơ màng vậy !

  Trả lờiXóa