Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014

Dân Dương nội biểu tình trước bộ công an

Sáng nay, rất đông người dân Dương nội đã kéo đến bộ công an, họ biểu tình phản đối án tù 99 tháng mà tòa án cộng sản quận Hà đông do đám du đãng kết hợp bọn cướp đất chụp vào đầu 7 người  n


Nhữnh ánh mắt khinh bỉ và đầy căm hờn của dân oan Dương nội .
Trong 3 ngày 19, 23 và 25 tháng 9 vừa qua, tòa cộng sản Quận Hà đông dưới sự chỉ đạo cùa đám du đãng công an, tà quyền đã mang 7 nông dân Dương nội ra gán cho họ tổng cộng 99 tháng tù, lực lượng ma cô côn đồ kết hợp côn an du đãng cũng đánh đập nông dân Dương nội, bât về đồn câu lưu cả ngày. Những hành vi coi thuờng pháp luật , nhạo báng công lý của đám du đãng đã bị cộng đồng  xã hội ghi chép đầy đủ, vạch mặt chúng trước công luận. 

8 nhận xét:

 1. những hình ảnh bọn phản động dựng lên để lôi kéo nhân dân vào cuộc chống phá đất nước,chính quyền,chúng dựa vào lí lẽ xuyên tạc quyền tự do dân chủ để kích động nhân dân chống phá đất nước làm xã hội rối re từ đó chúng có thể câu kết nước ngoài để âm mưu chia rẽ nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. kích động lôi kéo nhân dân vào biểu tình đòi quyền dân chủ là thủ đoạn đê hèn của bọn phản động chống phá,chúng không giám trực tiếp đấu tranh với pháp luật nước ta vì bởi lẽ chúng là những kẻ phá hoại nền độc lập dân chủ nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động coi thường pháp luật đó chính hành động của 7 kẻ đã bất chấp và không xem pháp luật ra gì rồi thực hiện những hành vi trái với lương tâm ,trái với pháp luật .Và kết quả là đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật một cách công bằng ,đó là dân oan hả?

   Xóa
 3. bọn phản động xuyên tạc lời lẽ,dùng hình ảnh chúng dựng lên nhằm đánh lừa nhân dân chống phá chính quyền.chúng còn tuyên truyền hình ảnh sai sự thật và mua chuộc mọi người để đứng lên chống phá đất nước.chúng vì lợi ích bản thân nhằm gây mất đoàn kết dân tộc ta để làm nhân dân phải chịu cảnh đất nước tàn phá.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu những người biểu tình kia đúng là người dân Dương Nội thì họ lấy đâu ra tiền bạc mà duy trì việc biểu tình như thế, chắc chắn là có sự hỗ trợ từ bên ngoài, từ một tổ chức nào đó muốn họ gây rối trụ sở cơ quan nhà nước. Và không cần phải nói nhiều chắc ai cũng biết cái tổ chức tài trợ cho cuộc biểu tình này là các tổ chức phản động, chúng lợi dụng người dân gây rối, để tiếp theo là chúng chụp hình lại và đăng lên các trang blog và bịa ra những câu chuyện để nói xấu chính quyền, Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Liệu những người này có đúng là dân của Dương Nội hay đây là những nhà rận chủ, hay những người dân tha hương cầu thực được bọn rận chủ thuê về làm việc cho mình. Nếu là rận chủ thì không phải nói, chắc chắn sẽ chống phá nhiệt tình, còn với những người mà rận chủ thuê kia thì chắc chắn họ là người cùng đường, cần tiền để sống qua ngày, nên bọn rận chủ bảo làm gì là làm đó, chỉ cần cho họ tiền là được.

  Trả lờiXóa
 6. Người dân không nên có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy, tụ tập, biểu tình không phải là cách để giải quyết vấn đề, nó chỉ làm cho mọi chuyện thêm rắc rối, khó giải quyết. Việc càng ngày càng đông những người dân đến cho thấy việc biểu tình này đã được một nhóm người hậu thuẫn đằng sau, mà không cần nói cũng có thể biết được đó là những rận chủ mang trong mình mong muốn phá hoại xã hội, phá hoại đất nước. Người dân đừng để những kẻ đó lợi dụng, hãy tỉnh táo hành động có suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 7. Đừng có nói gộp lại là dân Dương Nội đi. Thực chất ra là chỉ có một số hộ dân do thiếu hiểu biết, đã bị bọn xấu lợi dụng, mua chuộc và nghe theo lời xúi giục của bọn chúng nên mới chống lại lệnh thu hồi đất mà thôi. Cả dân Dương Nội đều biết đó là chủ trương quy hoạch đô thị nhằm phát triển bộ mặt của thủ đô. Nên họ đã tự giác giao nộp lại đất và nhận tiền đền bù hợp lí.Tại sao họ không như một số người kia?Vì họ đã có hiểu biết nhất định về luật pháp.

  Trả lờiXóa