Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Côn an Phúc thọ bảo kê cho Thanh tra giao thông phạm tội, trả thù nhà báo.

Có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng!

14:14 | 01/10/2014
   Chuyện chỉ nghe qua thì trẻ con cũng  vạch ra trò bẩn thỉu, đê tiện của nhóm công an huyện Phúc thọ. Thay vì phối hợp với báo chí để xử lý đám thanh tra ăn cướp đường cướp chợ, trấn lột tiền của lái xe trên đường, làm trong sạch bộ máy và bảo vệ pháp luật thì công an huyện Phúc thọ lại dàn dựng, cùng đám thanh tra ăn cướp kia giăng bẫy nhà báo. 
   Nay thêm bọn tòa án ngồi xổm lên pháp luật, cùng một ruộc với bọn ăn cướp, bọn bảo kê ăn cướp rồi xử án láo, bỏ tù nhà báo chống ăn cướp, những hành vi ngồi xổm lên luật pháp, công lý này của lũ tòa án, công an, thanh tra huyên Phúc thọ sẽ bị ghi vào hồ sơ, giúp hồi tố trong tương lai. Tên tuổi chức vụ của các tội phạm này sẽ được lưu giữ đầy đủ trên mạng thông tin tòan cầu, không thế lực bảo kê nào xóa được. 


(Xây dựng) – Ngày 30/9 TAND huyện Phúc Thọ đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử nhà báo Phạm Đình Huy trong vụ án hình sự thụ lý số 64 ngày 29/8/2014. Mặc dù trong quá trình xét xử, các luật sư đã chỉ rõ những dấu hiệu của việc vi phạm tố tụng một cách nghiêm trọng, nhưng HĐXX vẫn “cưỡng quyết” không tiếp thu mà “vội vã” tuyên án, gây bất bình dư luận.

Thẩm phán chủ tọa phiên tòa Đặng Thị Bích Loan liên tục nghe điện thoại trong quá trình xét xử.
Theo cáo trạng buộc tội của Viện kiểm sát nhân dân huyện Phúc Thọ và lời khai của các bên tại tòa, có thể tóm tắt vụ việc trên như sau: Khoảng 8 giờ ngày 7/10/2013, Phạm Đình Huy đi xe ô tô 4 chỗ hiệu Altist đến nhà Đào Đình Long ở ấp Bá Khê, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, Hưng yên để thuê Long lái xe, sau đó Huy đã đến cơ quan họp và đến khoảng 10 giờ thì Huy, Long và ông La Đức Hùng đi làm việc tại huyện Ba Vì. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, trên đường Quốc lộ 32 về Hà Nội, trên địa phận xã Tam Hiệp nhà báo Phạm Đình Huy có phát hiện Đội Thanh tra GTVT huyện Phúc Thọ ra lệnh dừng xe và kiểm tra xe ô tô tải mang BKS 21C 068.57. Nhận thấy dấu hiệu vi phạm của nhóm Thanh tra GTVT huyện Phúc Thọ, nhà báo Phạm Đình Huy đã cùng Đào Đình Long quay camera ghi hình lại tổ thanh tra GTVT trên. Sau đó, xe ô tô của Phạm Đình Huy có đuổi theo sau xe ô tô tải có BKS 21C 068.57 và Huy bảo Long xuống hỏi về việc lái xe bị xử phạt ra sao, đồng thời Phạm Đình Huy lấy điện thoại ghi hình lại cảnh Long nói chuyện với lái xe. Sau khi xong, Huy quay lại và thấy tổ Thanh tra GTVT này tiếp tục kiểm tra một xe vi phạm khác, đang định lấy máy ra quay tiếp thì Đội Thanh tra GTVT này lại tiếp tục di chuyển về hướng Hà Nội.
Khi về đến Hà Nội, nhà báo Phạm Đình Huy đã gọi điện cho ông Vương Văn Bá (Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT huyện Phúc Thọ) để xác minh có phải là Đội Thanh tra GTVT đó có thuộc đội và có dấu hiệu tiêu cực của các cán bộ thanh tra GTVT do ông Bá phụ trách. Sau khi biết nội dung, ông Vương Văn Bá đã chủ động mời gặp Huy để trao đổi. Sau đó xin được gặp Huy và hẹn nhau tại quán café Bông gần trụ sở công an quận Hoàng Mai. Tại đây Phạm Đình Huy có bật cho ông Bá xem hình ảnh và ghi âm các cán bộ thanh tra GTVT dưới quyền của mình đang “tác nghiệp” trên quốc lộ 32 mà nhà báo Phạm Đình Huy cho rằng có tiêu cực trong việc kiểm tra xe vi phạm, đề nghị ông Bá làm rõ để xử lý.
Sau khi xem đoạn video, băng ghi âm, ông Bá xin được bỏ qua và muốn được gặp Huy tại cơ quan để làm rõ đúng sai của cán bộ cấp dưới của mình.
Từ ngày 8-9/10/2013, ông Bá liên tục gọi điện thoại cho anh Huy mong muốn được gặp để đối chất với số cán bộ trong hình ảnh và cho anh em xem lại.
Đến khoảng ngày 10/10/2013, trong khi trên đường đi làm việc tại Sơn Tây, Huy đã nhận được điện thoại của ông Vương Văn Bá mời Huy lên Đội Thanh tra GTVT huyện Phúc Thọ để làm việc. Khoảng 16 giờ 45 thì Huy và Long đi xe ô tô lên Đội Thanh tra GTVT huyện Phúc Thọ tại cụm 11 Võng Xuyên Phúc Thọ để làm việc. Tại đội Thanh tra GTVT, ông Bá đã yêu cầu được xem lại các video ghi hình nhóm thanh tra GTVT dưới quyền, sau đó Huy đã bảo Long xuống xe lấy máy tính lên và mở cho ông Bá cùng ông Bùi Ngọc Lai là tổ trưởng và Cao Văn Đông là tổ viên của tổ công tác Thanh tra GTVT xem cảnh ghi hình và ghi âm ngày 7/10/2013. Sau đó Huy bảo Long mở điện thoại của Long cho ông Bá và Lai nghe đoạn ghi âm Long phỏng vấn lái xe tải có BKS 21C 068.57 về việc nhóm Thanh tra GTVT “mặc cả” tiền với lái xe. Sau khi các bên đã ra hết ngoài chỉ còn Bá và Huy thì Bá đã lấy một phong bì đưa cho nhà báo Phạm Đình Huy và nói: “Có gì anh về nói đỡ để các sếp bỏ qua cho an hem, còn anh em mình gặp gỡ, giao lưu sau”, nhưng Huy từ chối nhưng ông Bá vẫn cố tình bỏ vào cặp Huy.
Sau đó ông Bá mời Huy và Long đi ăn, Huy từ chối và nói còn phải đi Sơn Tây và Long sách cặp máy tính, Huy cầm camera đứng dậy ra về. Khi nhà báo Phạm Đình Huy và Đào Đình Long ra khỏi phòng thì bị công an huyện Phúc Thọ bắt giữ. Sau đó Huy, Long bị lập biên bản, thu giữ điện thoại và các trang thiết bị khác và bị tạm giữ tại cơ quan công an huyện Phúc Thọ.

Tang vật vụ án không được niêm phong khi được mang ra tại tòa
Phóng viên Báo Xây dựng đã có cuộc trao đổi với Tiến sỹ Trần Đình Triển, Trưởng Văn phòng luật sư Vì Dân (Đoàn Luật sư Hà Nội).
Thưa luật sư, tại diễn biến phiên tòa cho thấy có sự sai lệch trong hồ sơ vụ án, với vai trò là luật sư bào chữa cho bị can, ông có thể cho biết bản chất việc này như thế nào?
Luật sư Trần Đình Triển: Với phần chất vấn ông Vương Văn Bá với luật sư, ông Bá có khai ông là người đặt vấn đề đề nghị gặp Huy để trao đổi. Lời khai của ông Bá ngày 10/10/2013 tại bút lục số 248 ông Bá khai như sau: “Tôi đi xuống tầng 1 thì Huy đi ngay phía phải tôi, và dùng tay trái ôm ngang thắt lưng tôi và bảo với tôi là thôi anh về bảo anh em chuẩn bị 10 triệu để tôi về báo cáo với lãnh đạo”. Tại lời khai trước tòa, ông Bá có khai là cầu thang rất bé và tôi không nhớ là anh Huy đi trước hay tôi đi trước. Cũng tại tòa ông Bá khai nhận là đi được vài bậc thì Huy nói điều đó. Tuy nhiên tại bút lục số 210 bản khai ngày 11/10/2013 ông Bá có khai là xuống đến chiếu nghỉ thì anh với Huy mới trao đổi với ông Bá về số tiền 10 triệu đồng.
Như vậy là trong cùng một hồ sơ đã có ba bản khai khác nhau, đây là mấu chốt quan trọng thể hiện việc ai là người khai thật và tại vị trí này Huy có thể hiện việc gợi ý đưa số tiền 10 triệu hay không.
Trước câu hỏi của luật sư ông Bá cho biết, đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa hề thực nghiệm tại hiện trường về việc này tại quán cafe Bông.
Tại phiên tòa sáng ngày 30/9/2014, đã có nhiều ý kiến cho rằng đã có sự “gài bẫy” trong vụ việc, ông nhận định thế nào về ý kiến này, thưa ông?
Luật sư Trần Đình Triển: Tại phiên tòa ông Bá cho biết, sau khi gặp gỡ Huy ông có về tổ chức cuộc họp với tổ Thanh tra GTVT về việc có nhà báo phát hiện ra sai phạm trong quá trình Đội Thanh tra kiểm tra phương tiện trên quốc lộ 32. Tuy nhiên tại cuộc họp đã không có cán bộ nào nhận có để xảy ra vi phạm và ông Bá cũng không xác nhận được cán bộ của mình có vi phạm hay không, tuy nhiên ông Bá đã có đơn gửi cơ quan công an huyện Phúc Thọ vào chiều ngày 8/10/2013. Sau đó, một kế hoạch được “vạch ra” điều đó thể hiện vào việc ông Bá có chuẩn bị 20 tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng với tổng số tiền là 10 triệu. Theo như lời khai tại tòa ông Vương Văn Bá cho biết ông đã ghi lại các số seri của các tờ tiền đó, điều này được thể hiện trong bút lục số 251 ngày 14/10/2013.
Việc thực hiện kế hoạch nhằm “đánh úp” Phạm Đình Huy còn thể hiện ở việc trước khi Huy đến đội, nhóm công an đã sang bên Đội Thanh tra GTVT đợi sẵn, việc này ông Bá đã được báo cáo trước.
Tại phiên tòa, trả lời HĐXX Phạm Đình Huy khai rằng: Trong lúc làm việc với ông Bá, tôi có bí mật ghi âm cuộc nói chuyện. Lúc ông Bá đưa phong bì cho tôi thì tôi cũng nhận định đây là có thể là tiền nên tôi đã không nhận, nhưng sau ông Bá cứ cố tình dúi vào cặp tôi. Ngoài ra lúc cơ quan công an đã lập biên bản thu giữ phương tiện gồm điện thoại, máy tính, camera nhưng đã không hề lập biên bản niêm phong các tang vật này.
Tại hôm xét xử, luật sư đã đưa ra nhiều dấu hiệu cho thấy vi phạm thủ tục tố tụng, vậy bản chất việc này là như thế nào thưa luật sư?
Tại phiên tòa tôi đã nêu ra một dấu hiệu của việc vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng đó là việc cơ quan điều tra huyện Phúc Thọ đã ký hợp đồng với một Cty tư nhân trong việc mở các file ghi âm, ghi hình của bị can. Điều này được thể hiện tại bút lục số 245, hợp đồng giữa cơ quan điều tra với Cty TNHH điện tử và công nghệ Ngân Anh giá trị 3 triệu đồng về việc mở, xem các băng ghi âm, ghi hình của các tang vật thu được của Huy và Long. Đây là việc làm vi phạm nghiêm trọng pháp luật.
Cũng tại phiên tòa, luật sư Nguyễn Hà Luân (Đoàn Luật sư Hà Nội) đã yêu cầu HĐXX đưa các tang vật thu được ra trước tòa để kiểm chứng. Tuy nhiên khi tang vật được đưa đến tòa, các thiết bị chỉ được đựng trong túi vải mà không hề được niêm phong tang vật, không có chữ ký của người có liên quan, ngoài ra trong hồ sơ vụ án cũng không hề có các biên bản niêm phong tang vật ngay tại thời điểm tạm giữ bị can, mà các tang vật chỉ được lập biên bản sau đó.
Tôi cho rằng, trong vụ án này cơ quan cảnh sát điều tra huyện Phúc Thọ đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can, sau đó do tính chất của vụ án nên cơ quan cảnh sát điều tra huyện Phúc Thọ đã có văn bản gửi Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phúc Thọ đề nghị chuyển vụ án lên cơ quan điều tra của công an TP Hà Nội. Sau đó cơ quan cảnh sát điều tra TP Hà Nội đã tiến hành điều tra và ra kết luận điều tra, tuy nhiên trong hồ sơ không có văn bản ủy thác của Viện Kiến sát Hà Nội cho Viện Kiểm sát huyện Phúc Thọ. Tại tòa, tôi đã đặt câu hỏi: Vậy Quyết định ủy quyền của Viện Kiểm sát TP Hà Nội cho Viện Kiểm sát huyện Phúc Thọ hiện nay ở đâu, tại sao không hề có trong hồ sơ của tòa án, cũng như hồ sơ sao chép của các luật sư cũng không có có Quyết định ủy quyền này.
Cũng tại phiên tòa, vị đại diện Viện Kiểm sát huyện Phúc Thọ đã đưa ra quyết định ủy quyền bản gốc, đặc biệt Quyết định ủy quyền này chỉ có mình một mình phía Viện kiểm sát giữ mà không có trong các bộ hồ sơ của tòa cũng như của các luật sư bào chữa (?)
Mặc dù những căn cứ, dẫn chứng của luật sư cho thấy đã có dấu hiệu vi phạm thủ tục tố tụng hình sự, trong việc làm sai lệch hồ sơ vụ án, vấn đề này có thể xem xét để khởi tố một vụ án khác theo Điều 300 của Bộ Luật tố tụng hình sự, theo như đề nghị của luật sư Nguyễn Hà Luân. Ngoài ra cả hai luật sư đề nghị HĐXX tuyên bị cáo Phạm Đình Huy vô tội, tuy nhiên chỉ xem xét phần lỗi của Huy chỉ cần xử lý hành chính vì nhận phong bì dù nhiều hay ít thì vẫn có lỗi vi phạm. Ngoài ra cần xem xét lại quyết định đình chỉ vụ án của Đào Đình Long và tuyên Đào Đình Long vô tội. Tuy nhiên kết thúc phần tranh luận tất cả những dẫn chứng, quan điểm của luật sư, cũng như những diễn biến khác với hồ sơ vụ án của cả bị can và bị hại cũng không hề được vị thẩm phán, Chủ tọa phiên tòa là bà Đặng Thị Bích Loan xém xét.
Kết thúc phiên tòa sơ thẩm, thẩm phán, Chủ tọa phiên tòa đã tuyên Phạm Đình Huy bị truy tố theo khoản 1 Điều 135 Bộ Luật hình sự về tội danh “cưỡng đoạt tài sản” và Phạm Đình Huy phải chịu mức hình phạt 18 tháng tù, thời gian được tính từ ngày bắt tạm giam.
Trân trọng cảm ơn luật sư!
Vũ Chiến (thực hiện)

15 nhận xét:

 1. Còn Cò hồn Xã nghĩa là cái gì, hàng trăm bài báo của Phạm Thành thể hiện tư tưởng gì? Nó chỉ thể hiện một tư tưởng chống độc quyền đảng trị, chống tham ô, tham nhũng, đấu tranh cho tự do dân chủ, đấu tranh cho toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc và giác ngộ cho mọi tầng lớp người trong xã hội muốn cứu nước, cứu nhà, cứu ngay bản thân mình thì phải đấu tranh để thay đổi thể chế theo hướng dân chủ, đa nguyên, làm thân với những nước mạnh về dân chủ, quân sự, kinh tế như Mỹ, Nhật, Ấn Độ và những nước văn minh khác.

  Đó là tư tưởng của Phạm Thành và Phạm Thành sẽ không thay đổi dù phải đem tính mạng của mình ra để đánh đổi.

  Nếu đảng, nhà nước, Anh ninh thấy tư tưởng trên đủ điều kiện để bắt tống tù hoặc tử hình Phạm Thành thì xin mời, Phạm Thành đã sẵn sàng.
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2014/10/01/ca-hn-bat-dau-chien-dich-san-pham-thanh-va-than-nhan-pham-thanh/

  Trả lờiXóa
 2. Huỳnh Trọng Hiếu - Chùa Liên Trì trong chính sách đàn áp tôn giáo của cộng sản Việt Nam

  Sau khi mãn hạn tù, Thầy Thích Không Tánh quay về sống tại Chùa Liên Trì và tiếp tục các hoạt động đòi quyền Tự do Tôn giáo cũng như Nhân quyền cho Việt Nam.

  Cuộc đời của vị chân tu hiếm có này gắn liền với sự hy sinh vì đạo pháp và dân tộc được minh chứng qua những năm tháng ngục tù. Chính quyền Cộng sản Việt Nam chưa bao giờ từ bỏ thủ đoạn, âm mưu nhằm triệt hạ uy tín của Thầy. Kế hoạch sử dụng các nữ nhân viên an ninh quấy rối và vu cáo Ngài đã vấp phải sự phẫn uất của cộng đồng Phật tử và nhiều thành phần dân chúng.

  Với các hoạt động tích cực để xây dựng và phát triển đạo pháp, Vị tu sĩ Phật giáo này trở thành mối nguy và là trở lực không nhỏ cho kế hoạch xóa bỏ tôn giáo nói chung và triệt tiêu Phật giáo nói riêng của đảng Cộng sản Việt Nam.
  http://www.danluan.org/tin-tuc/20141001/huynh-trong-hieu-chua-lien-tri-trong-chinh-sach-dan-ap-ton-giao-cua-cong-san-viet

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an mà đi làm mấy chuyện đó sao, nghe mà nó buồn cười và phi lí thật đấy. Không hiểu sao cái blog này ghét những người lực lượng vũ trang thế nhỉ đặc biệt là lực lượng công an, hay là vì chủ của blog này toàn làm việc xấu nên sợ người ta bắt mình đâm ra ghét luôn tìm cách nói xấu họ, hạ uy tín của họ. Đúng là không hiểu nổi cái bọn ngu này nữa, thử hỏi xem, nếu một ngày nhà nó bị tội phạm cướp hay là đe dọa gì gì đó thì nó có nhờ đến lực lượng công an không

   Xóa
  2. tôi xin phép được trả lời công an chắc chắn là một lực lượng của dân, họ thực thi pháp luật chứ không phải là côn đồ như bạn nói đâu nhé, đừng có suy diễn như thế đừng có làm trò cười cho thiên hạ bằng những câu hỏi như thế , thử hỏi nếu như không có công an xã thì biết hâu quả gì sẽ xẩy ra rồi đấy, nghiêm trọng đấy bạn ơi

   Xóa
  3. Các ông là ai mà có quyền không tuân thủ pháp luật và tự cho mình cái quyền vi phạm nó rồi bêu riếu những người thực thi pháp luật. Chắc các ông thấy như thế là vui nhưng người bình thường thì thấy các ông là một lũ bệnh hoạn phạm pháp và chỉ mong cho công an bắt hết các ông lại. Thực sự thì nếu các ông mà không bị bắt thì quá là bất công đối với những đứa giết người và trộm cắp. Cùng phạm pháp như nhau tại sao kẻ thì vào tù kẻ thì không. cho nên đừng có chế diễu công an như thế nhá

   Xóa
 3. Phóng sự điều tra: Chợ Tân Bình - Gỡ bỏ nét truyền thống, ai là kẻ phá chợ?
  http://www.danluan.org/tin-tuc/20141001/phong-su-dieu-tra-cho-tan-binh-go-bo-net-truyen-thong-ai-la-ke-pha-cho
  tieu thuong nen giu moi, so dien thoai roi muon kho chua hang nhe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh: bạn đừng ra đây rồi chửi này chửi nọ, thử nghĩ xem nhé, nếu không có những người cộng sản thì thử hỏi nước ta có được độc lập như này hôm nay không vậy, thử hỏi xem không có những người cộng sản thì nước ta có phát triển được như hôm nay không hay là vẫn chìm trong sự đói nghèo và bóc lột của tư bản vậy, bạn nói mà không chịu suy nghĩ gì cả

   Xóa
  2. Tổ chức phản động Dan oan chúng còn chuyên đi xuyên tạc để vu khống cho những người khác để phục vụ những âm mưu đen tối của bọn chúng . Mọi người cần cảnh giác trước các âm mưu của bọn chúng. Bọn tổ chức phản động việt tân chúng đã có rất nhiều hành động xuyên tạc và chống phá nhà nước ta

   Xóa
 4. Việc phóng viên điều tra thu thập chứng cứ là sai pháp luật,bởi vì trong các điều khoản của pháp luật,không có điều khoản nào quy định phóng viên có nghĩa vụ trong những tình huống như thế này.Cũng không thể có chuyện công an bảo kê nhau nhau để làm chuyện xằng bậy được,Vì vậy,đừng xuyên tạc bằng những lời như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn phản động chống phá nhà nước luôn tìm mọi cách soi mói dùng những lời lẽ hết sức phi lý,những lời vu khống trắng trợn của bọn chống phá nhà nước.Pháp luật nước ta luôn nghiêm minh công bằng với tất cả mọi người trên cơ sở tôn trọng quyền con người.thế lực thù địch dùng lời lẽ xuyên tạc ngụy biện để hạ uy tín của nhà nước trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Thôi mấy cái trò lố bịch này đi mấy ông phản động ạ! Công an mà lại là giang hồ à? ai tin vào những chuyện này được đây. Người dân bây giờ họ cũng hiện đại rồi, những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động các người cũng đều bị lộ hết rồi, chỉ có một bộ phận người dân còn thiếu hiểu biết nên mới bị chúng mày lợi dụng thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Lại là một chiêu trò đây mà, sao mà nhiều bài viết đưa ra thông tin lằng nhằng về một sự việc chưa được làm rõ thế nhỉ. Khi đã chưa được làm rõ thì sao có thể kết luận được điều gì, đến khi rõ trắng đen thì tha hồ mà nói có hơn không? hay là muốn mịt mờ như thế này để lừa dối người đọc, làm cho người đọc hiểu sai về Đảng và chính quyền Nhà nước đặc biệt là lực lượng Công an, lực lượng bảo vể cho cuộc sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Luận điệu quá trơ trẽn đi, thật không thể nào tin được các bạn à, chúng vu khống mà như không có vấn đề gì xẩy ra ấy, một sự thật phũ phàng còn khiến chúng ta chấp nhận được, nhưng ở đây cái lòng tin, sự tin cậy của chúng ta đã không có đối với trang này thì thật khó để tin tưởng được. Với lực lượng công an Việt Nam thì mục đích là phục vụ nhân dân, không cớ gì mà đi làm những chuyện như vậy, thủ đoạn vu khống này quả thật là đáng phỉ nhổ cho kẻ đã đăng bài này lên.

  Trả lờiXóa
 9. Một trò mèo đáng khinh của bọn phản loạn, trước đây gọi là bọn Việt gian bán nước, không thấy hổ thẹn hay sao mà còn lếu láo xuyên tạc sự thật đến kinh tởm như vậy, theo cá nhân tôi thì kẻ viết bài này chắc được chúng cho ăn phải thuốc lú, những thứ mà chúng không còn nhận ra được đúng sai nữa hay sao ấy, những kẻ như thế này đúng là đáng phỉ nhổ cho chúng vào cái hành vi bỉ ổi vô liêm sỹ như thế. Đúng là một lũ nghiệt súc!

  Trả lờiXóa
 10. Ai có thể đảm bảo rằng những hình ảnh trên và những lời nói trong bài viết là trùng khớp. chỉ có những trang web uy tín nhất viết thì các thông tin mới được mọi người đón nhận và tin tưởng thôi. còn trang web danoan2012 này viết thì họ lấy thông tin từ đâu, tác giả bài viết có đưa được tên mình lên đây không, hay chỉ là một trò mèo vặt vẫn của mấy tên bán nước nhằm làm mất uy tín của ngành Công an nước ta. mọi người không nên tin trước khi có thông báo chính thức từ nguồn tin đáng tin cậy.

  Trả lờiXóa