Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

Cán bộ quản lý thị trường siết cổ tài xế, cướp xe không thành.

Cán bộ Chi cục quản lý thị trường siết cổ tài xế cướp xe ôtô

Khi tài xế điều khiển xe đến đón khách là cán bộ Chi cục quản lý thị trường tỉnh Cà Mau. Bất ngờ, vị cán bộ này đã dùng dây siết cổ tài xế từ phía sau.


Chiều 21/12, anh Nguyễn Ngọc Hạp (ngụ phường 6, TP.Cà Mau) chuẩn bị xe ô tô hiệu Innova 7 chỗ biển số 69A-014.94 chở khách từ TP.Cà Mau sang huyện Hòn Đất.

Theo yêu cầu của khách, do cần công việc gấp nên 2 giờ ngày 22/12 phải khởi hành. Thông thường khách thuê xe với thời gian trên, anh Hạp không đồng ý. Thế nhưng, người thuê là ông Hứa Ngọc Hiền (SN 1962, cán bộ Chi cục quản lý thị trường tỉnh Cà Mau) nên anh Hạp tin tưởng liền vệ sinh xe và ngủ sớm chuẩn bị đón khách đúng thời gian như đã hứa.

Đúng hẹn, anh Hạp điều khiển xe đến nhà riêng của khách thuộc phường 1, TP.Cà Mau. Vị khách mang theo túi xách và balô nói đi công tác chiều về không mang theo nhiều quần áo. Và chọn ngồi băng ghế sau lưng tài xế cho thoải mái.

Khoảng 3 giờ 30 phút, Hạp điều khiển xe đến ấp 9 Xáng (xã Đông Hòa, huyện An Minh). Bất ngờ, Hiền đã dùng dây siết cổ tài xế từ phía sau.

Trong lúc vùng vẫy, anh Hạp chụp được ống tuýp sắt, trong đó có gắn con dao, đâm vào bụng Hiền. Bị thương, Hiền buông tay ra và tài xế chạy ra ngoài kêu cứu.

Làm việc với cơ quan công an, Hạp khai, hung khí là của đối tượng Hiền đem theo để gây án nhưng tài xế vô tình chụp được và cũng không biết là có con dao gắn bên trong. Trong lúc giằng co, cả hai đều bị thương, nhưng tài xế chỉ bị thương nhẹ, xây xát ở vùng cổ. Hiền ngất xỉu, anh Hạp tông cửa chạy ra ngoài kêu cứu. Đối tượng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang điều trị.

Hiện nay, Hiền đã qua cơn nguy kịch. Theo các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Hiền nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng. Trên ngực có hai vết thương rộng 2x3 cm, mạch và huyết áp bằng 0. Các bác sĩ phẫu thuật dẫm lưu màng phổi và khâu vết thương trên ngực, đối tượng Hiền đã qua thời kỳ nguy hiểm.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Hiền đang công tác tại Chi Cục QLTT tỉnh Cà Mau. Hiền được phân công Đội quản lý thị trường đóng huyện Ngọc Hiển.

Khoảng tháng 7/2015, Hiền bị tố giác có hành vi cướp tài sản của một y sĩ. Theo đơn của nạn nhân, trước đó, Hiền tìm đến phòng khám tư nhân để mượn tiền nhưng vị bác sĩ này từ chối.

Ngày hôm sau, Hiền đến khám bệnh. Khi y sĩ đang đo huyết áp cho Hiền thì Hiền nhảy ra xô xát. Vị y sĩ chạy ra ngoài hô cướp. Cơ quan chức năng tiến hành xác minh, nạn nhân rút đơn tố giác, Hiền bị rút về Phòng tổ chức tại Chi cục QLTT tỉnh Cà Mau.

Chiều 23/12, ông Nguyễn Văn Đô, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Cà Mau cho biết, khi nhận được thông tin huyện Ngọc Hiển, Sở chỉ đạo Chi cục QLTT tiến hành kiểm tra. Do nạn nhân rút đơn, hành vi của Hiền chưa rõ nhưng gây ảnh hưởng xấu đến đơn vị. Vì vậy, Chi cục QLTT rút Hiền về phòng tổ chức.

Một cán bộ QLTT từng công tác chung với Hiền cho rằng, Hiền thường khó khăn về tiền bạc. Đến nay, lực lượng Công an huyện An Minh vẫn túc trực tại bệnh viện canh giữ Hiền 24-24.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

20 nhận xét:

 1. đây là những con sâu mọt, gốc rễ cho sự bất mãn ngày càng cao của một bộ phận nhân dân vào tổ chức cán bộ, vì một số những cá nhân thoái hóa về đạo đức như thế mà khiến cho nhiều người có cái cớ để tuyên truyền xuyên sâu vào các mặt tiêu cực của cả hệ thống chính trị, vụ việc này cân được điều tra làm rõ xử lý nghiêm đối tượng sâu mọt này tồn tại trong bộ máy chính quyền nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Trước khi có kết quả điều tra thì đừng có chém gió lung tung, siết cổ là nó lại để cho vớ được con dao để đâm. Mà siết cổ để làm gì, để cướp tiền hay để giết người, trước đó hai người cũng không có thù oán. Bài viết này chỉ là suy nghĩ chủ quan thôi, không có căn cứ thì ai tin cho được. Ông dùng con dao đâm người ta đến gần chết liệu có phải là để kháng cự. Vấn đề còn chưa làm ra thì đã đăng tin nói nhảm.

  Trả lờiXóa
 3. vãi.kiểu gì mà có dao có ống típ ko dùng lại đi siết cổ rồi để người ta đâm lại cho như thế nhỉ.chắc có vấn đề chỗ này rồi.mà những thằng sâu mọt như này thì cho đi tù cmnđ.kẻo ở trong ngành quản lí thị trường thì mấy con rận lại bảo là cán bộ giết dân nữa.lại có thêm chiêu trò để chém nữa thì tội :v

  Trả lờiXóa
 4. Chủ bài viết này cho đi làm đạo diễn viết tiểu thuyết kiếm hiệp thì chắc nhiều người theo đọc lắm đây , nói kiểu đi ăn cướp ô tô mà như kiểu đóng phim vậy . Bạn nghĩ một cán bộ công chức Đảng viên mà lại dám có hành động thiếu suy nghĩ như vậy sao ? Họ đâu có kiểu thiếu suy nghĩ như bạn , họ ý thức được hành đọng của mình , hàm hồ quá mức cho phép đi rồi , mất hết uy tín cả một trang tin!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cso tài mà không có đức thì chhỉ đem lại nguy hiểm cho xã hội mà thôi...vì vậy mà người ta có câu tiên học lễ hậu học văn...nếu không có đạo đức thì sẽ cahửng làm nên đựợc trò chóng gì cho xã hội đâu...tuy nhiêu đó chỉ là một số ít con sâu con mọt cần laọi bỏ thôi chứ không thể đánh đồng với bộ máy chíh quyền được...mà chúng ta phải thanh lọc những con sâu con mọt đó..

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là cso tài mà không có đức thì chhỉ đem lại nguy hiểm cho xã hội mà thôi...vì vậy mà người ta có câu tiên học lễ hậu học văn...nếu không có đạo đức thì sẽ cahửng làm nên đựợc trò chóng gì cho xã hội đâu...tuy nhiêu đó chỉ là một số ít con sâu con mọt cần laọi bỏ thôi chứ không thể đánh đồng với bộ máy chíh quyền được...mà chúng ta phải thanh lọc những con sâu con mọt đó..

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là suy luận của những nhà báo dởm, anh Hiền có xiết cổ anh tài xế hay không và nếu có thì vì lý do gì thì cần điều tra làm rõ, không thể nghe từ lời khai một phía của anh tài xế được. Bởi vì ở đây, rõ ràng anh Hiền là người bị hại nguy hiểm đến tính mạng, cũng có thể tài xế ngụy tạo ra hành vi bị xiết cổ nên mới phòng vệ chính đáng để giảm tội của mình sao? Vì thế đừng vội vàng kết luận khi chưa có đầy đủ thông tin, cơ sở để khẳng định đúng sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không nghe lời khai từ tài xế thì nghe của ai đây?hay là nghe theo lời mấy thằng lưu manh đỏ và nhân dân đỏ

   Xóa
 8. Mong rằng các cơ quan chức năng, cơ quan điều tra sớm vào cuộc để tìm ra đúng nguyên nhân và sự thật của vụ việc trên, từ đó đưa đến cho người dân những thông tin chính thống nhất, chuẩn xác nhất. Chứ còn mấy cái thông tin kiểu ba lăng nhăng như thế này không biết thật hư thế nào được, không khéo toàn gây tâm lí hoang mang cho nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Xung quang vụ việc tài xe bi siết cổ này còn rất nhiều uẩn khúc.Cơ quan điều tra còn đang tiếp tục làm rõ.Trước khi nắm những thông tin ta cần xem xét tính khách quan từ các bài viết.Không có những bằng chứng xác thực cũng không nên đăng tải những thông tin gây hoang mang đến dư luận như thế này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vụ việc đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận chính thức thì chưa có thể nói được vấn đề gì cả tác giả ak, điều tra thì tác giả hiểu rồi đấy, có những vấn đề phải qua điều tra mới làm rõ được chứ, và pháp luật muốn buộc tội một người thì phải có bằng chứng chứng minh người đó phạm tội rõ ràng chứ, nếu không khác gì là đi vu khống người ta cơ chứ, như tác giả là đang đi vu khống

   Xóa
 10. Rõ ràng báo Xuân Việt Nam toàn những bài báo dởm, viết lung tung thiếu căn cứ đã khẳng định chắc chắn sự việc nhất là các vụ án nghiêm trọng. Thế này mà cũng gọi là trang báo để mọi người quan tâm thu nhận tin tức được sao? Vụ việc có chuyện cướp xe xiết cổ tài xế hay không còn cần phải điều tra, chưa có một chứng cứ gì hết mà chỉ có lời khai của một mình tài xế, chính anh Hiền còn nguy hiểm đến tính mạng chưa tỉnh thì không thể kết luận vội vàng. Những bài báo thiếu xác thực như thế này cần gỡ bỏ để tránh gây hoang mang cho người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ak, thực tế là có cũng không ít cán bộ vi phạm pháp luật mà bạn, nhưng lúc vi phạm pháp luật họ với tư cách là công dân, chứ không phải là tư cách của cán bộ. Tác giả của bài viết này đang muốn nhập nhằng rằng, đó là cán bộ, người cán bộ thực hiện theo chỉ đạo của chi cục thuế này nọ, mà cố tình bỏ qua rằng đó là anh cán bộ đó thực hiện tội phạm với tư cách là công dân

   Xóa
 11. Trang Blog Xuân Việt Nam là trang báo mạng bạn chẳng thể tin tưởng được điều gì.Một vụ việc còn đang được cơ quan điều tra làm rõ ấy vậy mà trên Xuân Việt Nam đã có tường tận vụ việc này.Thổi phùng sự thật là điều cấm kị đối với một nhà làm báo chân chính.Không biết tác giả có hiểu được điều này không!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là trong lúc chúng kể lại chúng cố tình thổi phồng lên thật, rồi chúng còn nhấn mạnh yếu tố đó là người đó là cán bộ, để chúng cố tình nói rằng đó là cơ quan chi cục thuế kia phạm pháp này nọ, chúng đang muốn đánh vào suy nghĩ của người dân rằng chi cục thuế nói riêng, và cơ quan nhà nước nói chung là xấu xa này nọ đấy, lũ chúng đang cố tình hướng lái vấn đề đi mà

   Xóa
 12. cán bộ không phải ai cũng tốt cả, giống như nước MỸ cũng có cả 1 ông đại sức tham ô tham nhũng ở nước ta vậy kìa, mà nếu sự thật như tác giả kể ra ở trên tôi tin vị cán bộ chi cục thuế đấy tất nhiên sẽ bị xử theo pháp luật mà thôi, và tác giả đừng lấy câu chuyện này ra rồi để bảo rằng cán bộ chi cục thuế này nọ nhé, chi cục thuế không bảo anh cán bộ kia đi làm như thế nhé tác giả

  Trả lờiXóa
 13. thử hỏi tác giả bài viết rằng đã có kết luận điều tra từ cơ quan điều tra chưa mà tác giả đã khẳng định như đúng rồi vậy, có ai dám khẳng định rằng bài viết này có nội dung chính xác và cơ sở để khẳng định là gì. nếu chưa có cơ sở thì bài viết này có khác gì một lời buộc tội không có cơ sở, một sự vu khống dành cho ông Hiển của tác giả, và sẽ rất nhiều người đọc khi đọc xong bài viết này sẽ hiểu lầm, nghi oan cho người chưa bị kết luân là có tội. hơn nữa trong bài viết có rất nhiều nội dung hoang đường, thiếu sức thuyết phục, sẽ rất nguy hiểm nếu những người không tỉnh táo, không phân biệt được phải trái đúng sai đọc được những nội dung như thế này

  Trả lờiXóa
 14. vụ việc sẽ có sẽ đc làm rõ và chắc chắn những kẻ đang xuyên tạc và noi sai sự thật sẽ có phải chịu trách nhiệm nhưng gì mk nói . những nhà rận chủ đang cố tình tạo ra một không khí chung không khí hoang mang trong quần chung nhân dân đây mà . đúng là một trò lố bịch . những con người yêu nước sẽ tự nhận thức đc mk là những gì gọi là lòng yêu nước chưa bao giờ nó xa xôi và cũng bao giờ nó tầm thường nó còn thể hiện ra bằng những việc làm thực tế thiết thực nhất

  Trả lờiXóa
 15. Khi một vụ việc xảy ra chúng ta chưa thể tin được tính chất vụ việc đó đặc biệt là khi vụ việc đó được các con rận chủ viết ra mà chúng ta hãy chờ kết luận điều tra làm rõ vụ án của cơ quan chức năng sau khi có kết luận chính xác về vụ việc thì chúng ta sẽ biết và nên tin vào những thông tin nào.

  Trả lờiXóa
 16. Trước khi có kết quả điều tra cuối cùng thì đừng có nói bậy, cơm có thể ăn bậy nhưng mà nói thì ko... siết cổ mà nó lại để cho vớ được con dao để đâm hả? Mà siết cổ để làm gì, để cướp tiền hay để giết người, dù hai người không có thù oán? Bài viết này chỉ là suy diễn 1 chiều, không có căn cứ thì ai tin cho được. Ông dùng con dao đâm người ta đến gần chết liệu có phải là để kháng cự. Vấn đề còn chưa làm ra thì đã đăng tin nói nhảm.

  Trả lờiXóa